Vietcombank tiếp tục giảm lãi vay cho tất cả khách hàng phía Nam

Vietcombank liên tục giảm lãi suất vay tiền vay cho tổng thể người mua ở phía Nam bị tác động ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 – Ảnh : VIETCOMBANK

Lãi suất cho vay được giảm tới 0,5%/năm cho toàn bộ dư nợ vay của khách hàng tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Mức giảm tới 0,3 % / năm cho hàng loạt dư nợ vay của người mua tại những địa phận tỉnh, thành phố phía Nam khác vận dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 / CT-TTg của Thủ tướng nhà nước, gồm có Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang .

Đặc biệt, các khách hàng đã được giảm lãi suất theo chính sách hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 giai đoạn 3 của Vietcombank triển khai ngày 15-7 thì cũng được tiếp tục giảm ở lần này.

Bạn đang đọc:

Vietcombank chú ý quan tâm không vận dụng với những khoản vay sàn chứng khoán, vay kinh doanh thương mại bất động sản, vay cầm đồ sách vở có giá …Vietcombank sẽ liên tục tiến hành nhiều chương trình cho vay lãi suất vay thấp so với những khoản vay mới nhằm mục đích tương hỗ người mua trên địa phận tỉnh, thành phố phía Nam vượt qua quá trình khó khăn vất vả từ nay đến cuối năm. Tổng số tiền lãi tương hỗ người mua địa phận tỉnh, thành phố phía Nam trong những tháng cuối năm nay dự kiến lên tới 1.000 tỉ đồng .

Như vậy, tổng số tiền lãi Vietcombank hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc trong cả năm nay đạt khoảng 7.100 tỉ đồng.

Xem thêm:

Cùng với giảm lãi suất vay, Vietcombank cũng giảm phí, cơ cấu tổ chức nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho người mua. Đồng thời, ngân hàng nhà nước đã cam kết và hỗ trợ vốn gần 350 tỉ đồng để tương hỗ những địa phương và ngành y tế trong công tác làm việc phòng chống dịch COVID-19 .

Vietcombank mong muốn được đồng hành, chia sẻ khó khăn với khách hàng, chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19.

Xem thêm:

Hiện tại, Vietcombank đang tiến hành chủ trương giảm lãi suất vay tương hỗ người mua bị tác động ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên khoanh vùng phạm vi toàn nước từ ngày 15-7 đến ngày 31-12 với mức giảm từ 0,5 % – 1 % / năm tuỳ đối tượng người tiêu dùng người mua với quy mô tương hỗ lên tới 1.800 tỉ đồng .Còn tính từ năm 2020 đến nay, Vietcombank đã liên tục tiến hành 8 đợt giảm lãi suất vay để tương hỗ doanh nghiệp, người dân bị tác động ảnh hưởng bởi đại dịch COVID – 19 và thiên tai. Tính đến giữa năm nay, số tiền mà ngân hàng nhà nước tương hỗ qua giảm lãi vay cho người mua lên tới hơn 5.400 tỉ đồng.

Vietcombank giảm 1% lãi vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Nhằm tương hỗ người mua bị tác động ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng thương mại CP Ngoại thương Nước Ta ( Vietcombank ) liên tục giảm lãi vay tới 1 % / năm so với tổng thể người mua. Đây là đợt giảm lãi lớn nhất của Vietcombank trong năm nay.

Source:
Category: