Vay vốn ngân hàng SHB 2021: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Advertisement

Ngân hàng SHB tương hỗ người mua nhiều hình thức vay vốn với nhiều quyền lợi mê hoặc như lãi suất vay khuyễn mãi thêm, thủ tục nhanh gọn, quy trình giải ngân cho vay nhanh gọn .

Không còn xa lạ trên thị trường tài chính, ngân hàng SHB ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ mà ngân hàng đem đến.

Bạn đang đọc:

Vài nét về ngân hàng SHB

SHB là tên gọi tắt của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội được thành lập năm 1993. Thời điểm ngân hàng SHB được thành lập cũng là thời điểm nền tài chính Việt có nhiều bước tiến vượt trội.

Trải qua 26 năm hoạt động giải trí, SHB đã dành được nhiều thành công xuất sắc lớn. Từ một ngân hàng nhỏ chỉ có 8 nhân viên cấp dưới thời gian xây dựng, đến nay SHB đã chiếm hữu hơn 500 mạng lưới hệ thống Trụ sở tại hầu khắp những tỉnh, thành phố. Đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới của ngân hàng cũng lên đến số lượng trên 7000. Tính đến cuối tháng 3/2019, vốn điều lệ của SHB là 12.000 tỷ đồng .
Tôn chỉ hoạt động giải trí của ngân hàng SHB là “ Đối tác đáng tin cậy, Giải pháp tương thích ”, tầm nhìn trở thành ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Nước Ta .


SHB luôn thiết kế xây dựng kế hoạch hoạt động giải trí cho từng quy trình tiến độ tăng trưởng, có xu thế rõ ràng cho những quy trình tiến độ. Xây dựng một ngân àng SHB vững mạnh, phân phối quyền lợi cao nhất của người mua .

Lợi ích vay vốn tại SHB

Ngân hàng SHB tương hỗ người mua vay vốn dưới nhiều hình thức như vay tín chấp, vay thế chấp ngân hàng, vay trả góp, vay tiêu dùng, …. Nhìn chung, dù vay vốn ở hình thức nào, người mua cũng nhận được những quyền lợi như :

 • Mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu và không thay đổi .
 • Thủ tục vay vốn đơn thuần .
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân cho vay vốn nhanh gọn .
 • Hạn mức và thời hạn vay vốn của những hình thức vay vốn dài .
 • Khách hàng được lựa chọn phương pháp thanh toán giao dịch .
 • Được tư vấn, tương hỗ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cấp dưới của ngân hàng .
 • Khách hàng không mất bất kể ngân sách nào cho quy trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân cho vay vốn .

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng SHB

Vay tín chấp: Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào năng lực chi trả của khách hàng. Lựa chọn vay tín chấp tại SHB, khách hàng được hỗ trợ mức vay từ 15 đến 400 triệu đồng trong thời hạn vay tối đa là 48 tháng. Mức lãi suất của hình thức vay này là từ 8,5 – 15%/năm tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng.

Vay thế chấp: Ngược lại với hình thức vay tín chấp, vay thế chấp yêu cầu khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Lãi suất vay thế chấp tại SHB được ngân hàng đưa ra là 8,5%/năm. Hạn mức vay tối đa khách hàng có thể nhận được là 90% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay dài, lên đến 25 năm.

Vay trả góp : Một điểm đặc biệt quan trọng của hình thức vay trả góp ngân hàng SHB đó là ngân hàng tương hỗ người mua vay trả góp với mức lãi suất vay 0 % với điều kiện kèm theo người mua là chủ thẻ tín dụng thanh toán của ngân hàng này. Mức vay người mua hoàn toàn có thể vay là 100 triệu đồng trong thời hạn từ 3 đến 12 tháng .

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng SHB

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng SHB cần cung ứng đủ những điều kiện kèm theo sau :

 • Là công dân Nước Ta trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi tính đến thời gian hết hạn hợp đồng vay vốn .
 • Có mức thu nhập không thay đổi, tối thiểu từ 3 triệu đồng / tháng .
 • Khách hàng không được có nợ xấu ngân hàng trước đó .
 • Với mô hình vay thế chấp ngân hàng, người mua cần có gia tài bảo vệ .
 • Vốn vay phải được sử dụng cho những mục tiêu chính đáng .

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng SHB

Khách hàng cần có đủ những sách vở sau trong bộ hồ sơ ý kiến đề nghị vay vốn :

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng SHB.

  Xem thêm:

 • CMND, Sổ hộ khẩu .
 • Giấy tờ chứng tỏ thu nhập cá thể : Bảng lương, Hợp đồng lao động, … .
 • Giấy cam kết mục tiêu sử dụng vốn vay .
 • Các sách vở tương quan đến gia tài thế chấp ngân hàng .

Trên đây là những thông tin về vay vốn ngân hàng SHB. Nếu bạn đọc có bất kì thắc mắc gì cần được giải đáp hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với AZVAY qua hotline 0972688622, chuyên gia sẽ sẵn sàng giải đáp bạn một cách nhanh chóng nhất.

( Nguồn : ngân hàng SHB )

TÌM HIỂU THÊM:

4.7
/
5
(
3

bình chọn

Xem thêm:

)

Advertisement

Source:
Category: