Hướng dẫn Vay Tiền Nhanh online an toàn, lãi suất thấp – TIMA

Hướng dẫn Vay Tiền Nhanh online an toàn, lãi suất thấp – TIMA

Cần vay tiền nhanh online không thế chấp nhưng không biết vay ở đâu, vay thế nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền nhanh online an toàn, lãi suất thấp

1. Vay tiền nhanh online là gì?

Thế nào là vay tiền nhanh online?

Bạn đang đọc:

Vay tiền nhanh online là hình thức vay tiền trực tuyến qua internet với điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, đặc biệt giải ngân vô cùng nhanh chóng, khách hàng thường nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký qua tài khoản ngân hàng.

Để vay tiền nhanh trực tuyến trong ngày, người vay chỉ cần sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính liên kết internet, triển khai những thao tác ĐK trực tuyến đơn thuần tại bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Đây là phương pháp vay tiền nhanh gọn, tiện nghi được phần nhiều người mua lựa chọn lúc bấy giờ .

2. Vay tiền nhanh không thế chấp là gì? 

Thế nào là vay tiền nhanh không thế chấp ngân hàng, ưu điểm của vay tiền nhanh không cần thế chấp ngân hàng là gì ? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhanh những thông tin dưới đây :

2.1 Khái niệm vay tiền nhanh không thế chấp ngân hàng

Vay tiền nhanh không thế chấp hay vay tiền nhanh tín chấp là các hình thức vay vốn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản, khách hàng chỉ cần chứng minh được uy tín bản thân tương đương khả năng trả nợ thông qua các loại giấy tờ tín chấp. 

2.2 Ưu điểm của vay tiền nhanh không thế chấp ngân hàng

Hiện nay, hầu hết những hình thức vay tiền nhanh trực tuyến đều là vay tín chấp. Khách hàng vay tiền nhanh không thế chấp ngân hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau :

 • Không cần thế chấp ngân hàng gia tài, không cần có người bảo lãnh
 • Điều kiện vay thuận tiện : Khách hàng chỉ cần là công dân Nước Ta trong độ tuổi 18 – 60, có thu nhập không thay đổi, liên tục ( tối thiểu 3 triệu / tháng )
 • Hồ sơ vay đơn thuần, chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng 1 trong những loại sách vở : Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy ĐK ( cà vẹt ) xe máy, hóa đơn điện nước …
 • Hạn mức vay mê hoặc : Thường tối thiểu 3 triệu, tối đa 30 – 40 triệu tùy từng gói vay và địa chỉ vay
 • Giải ngân nhanh gọn : Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày ĐK
 • Đa dạng hình thức vay không thế chấp ngân hàng với điều kiện kèm theo hồ sơ linh động giúp bạn thuận tiện tiếp cận khoản vay
 • Nhiều tổ chức triển khai tín dụng thanh toán phân phối dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp ngân hàng .

Vay tiền nhanh không thế chấp ngân hàng và quyền lợi của nó

3. Năm hình thức vay tiền nhanh nhất hiện nay?

Để vay tiền nhanh trong ngày, người mua cần xem xét lựa chọn hình thức vay có điều kiện kèm theo và thủ tục đơn thuần, tương thích với năng lực phân phối sách vở hồ sơ của bạn .
Dưới đây là 5 hình thức vay tiền nhanh nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

3.1 Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp ngân hàng chỉ cần cung ứng sách vở chứng minh thư bản gốc hoặc hộ chiếu / thẻ căn cước. Đây được xem là hình thức vay vốn đơn thuần và nhanh gọn nhất lúc bấy giờ .

3.2 Vay tiền bằng giấy ĐK xe máy

Đây được xem là gói vay tiền nhanh ưu việt nhất lúc bấy giờ, người mua chỉ cần cung ứng sách vở ĐK ( cà vẹt ) xe máy bản gốc để vay nhanh đến 70 % giá trị xe mà không cần cầm đồ xe máy .

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Họ và tên
Số điện thoại thông minh

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay
500,000 + + người vay thành côngTIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

3.3 Vay tiền nhanh trực tuyến bằng sổ hộ khẩu

Chỉ cần phân phối sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi ĐK là đã hoàn toàn có thể vay nhanh đến 50 triệu. Lưu ý, gói vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu không nhận sổ tạm trú, thường trú hay sổ hộ khẩu nơi khác làm sách vở thay thế sửa chữa. Khách hàng buộc phải cung ứng sổ hộ khẩu tại nơi vay ( Ví dụ vay tại Thành Phố Hà Nội cần có sổ hộ khẩu Thành Phố Hà Nội ) .

3.4 Vay tiền nhanh theo lương

Gói vay dành riêng cho người mua là người lao động có thu nhập không thay đổi từ lương hàng tháng. Hồ sơ vay nhu yếu phân phối bảng lương / sao kê lương ngân hàng nhà nước hoặc hợp đồng lao động. Lưu ý, sách vở sao kê lương ngân hàng nhà nước có mức độ an toàn và đáng tin cậy cao và có tỷ suất duyệt vay thành công xuất sắc cao hơn .

3.5 Vay tiền nhanh chỉ cần ĐK xe xe hơi

Khách hàng có nhu yếu vay nhanh một khoản tiền lớn : 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu, gói “ Vay tiền bằng ĐK xe xe hơi ” chắc như đinh sẽ là lựa chọn tương thích dành cho bạn với hạn mức vay mê hoặc ( tối đa 50 – 70 % giá trị xe ), thủ tục vay đơn thuần, chỉ cần phân phối giấy ĐK xe xe hơi bản gốc, có tiền mà vẫn có xe đi .

4. Tìm hiểu về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND – Dễ dàng, đơn thuần hơn
Vay tiền nhanh bằng CMND là hình thức vay tín chấp đơn giản chỉ cần có chứng tỏ nhân dân bản gốc, đây là hình thức vay được nhiều người mua cần vay tiền gấp ưu tiên lựa chọn .

4.1 Chính sách cho vay tiền nhanh CMND

 • Điều kiện : Khách hàng là công dân Nước Ta trong độ tuổi 18 – 60 tuổi, có thu nhập không thay đổi, bảo vệ đủ năng lực trả nợ .
 • Hồ sơ vay : Chứng minh thư bản gốc ( Yêu cầu CMND chính chủ, không rách nát, không mất chữ, quốc huy và thông tin trên CMT không bị mờ ) .
 • Hạn mức vay : 1 – 10 triệu, thời hạn vay thời gian ngắn trong 1 – 12 tháng
 • Lãi suất vay xê dịch từ 20 – 30 % / năm tùy từng đơn vị chức năng vay
 • Cách thức vay : Chủ yếu vay trực tuyến qua website hoặc app vay tiền

4.2 Có nên vay tiền nhanh chỉ cần CMND ?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND đặc biệt quan trọng thích hợp với những người mua đang cần vay gấp một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vay tiền bằng CMND sẽ có một số ít hạn chế sau mà bạn cần chú ý quan tâm :

 • Hạn mức vay không cao, thời hạn vay thời gian ngắn
 • Lãi suất vay cao hơn so với những hình thức vay khác
 • Là gói vay được nhiều tổ chức triển khai tín dụng thanh toán tư nhân cung ứng, người mua sẽ gặp khó khăn vất vả trong việc lựa chọn địa chỉ vay uy tín với lãi phí tương thích
 • Chứng minh thư là loại sách vở tùy thân quan trọng, việc phải nộp bản gốc của CMT cho đơn vị chức năng vay hoàn toàn có thể sẽ gây tác động ảnh hưởng đến đời sống của bạn .

5. Địa chỉ cho vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp

Khách hàng cần vay tiền nhanh, vay gấp trong ngày, điều quan trọng là cần tìm được địa chỉ vay uy tín với lãi suất vay tương thích. Hãy tìm hiểu thêm ngay dịch vụ vay vốn của Tima – Sàn thanh toán giao dịch liên kết kinh tế tài chính số 1 Nước Ta lúc bấy giờ .

Tima – Địa chỉ vay tiền nhanh trực tuyến trong ngày lãi thấp

5.1 Tima – Vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt

TIMA cung ứng dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến đơn thuần, thuận tiện. Khách hàng chỉ cần ĐK khoản vay trực tuyến qua internet và đợi điện thoại cảm ứng từ nhân viên cấp dưới của Tima để nhận tư vấn về khoản vay, thời hạn vay, thủ tục hồ sơ cần có …
Đặc biệt, người mua vay tiền nhanh qua Tima không cần đánh giá và thẩm định nhà tại, không cần thẩm định và đánh giá nơi thao tác. Tima cam kết Giao hàng tận nơi người mua nhu yếu, ký hợp đồng tại khu vực do chính bạn chỉ định mà không cần mất công tìm đến những địa chỉ vay như những hình thức vay vốn thường thì .

5.2 TIMA – Vay tiền nhanh trong ngày

Ưu điểm điển hình nổi bật của TIMA là quá trình vay vốn nhanh gọn, giải ngân cho vay siêu tốc, là sự lựa chọn tối ưu so với những khách đang cần vay tiền nhanh trong ngày. Tima ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh vào tiến trình vay giúp rút ngắn tối đa thời hạn giải quyết và xử lý đơn vay và giải ngân cho vay, đơn cử :

 • Không cần tải app vay tiền, không cần đến tận nơi địa chỉ vay, người mua chỉ cần điền thông tin đơn thuần ( gồm họ tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ, gói vay ) theo mẫu form trong bài viết. tin tức của bạn ngay lập tức đổ về mạng lưới hệ thống báo cáo giải trình của Tima và được nhân viên cấp dưới chăm nom người mua liên hệ ngay lập tức .
 • Sử dụng trí tuệ tự tạo AI giúp nghiên cứu và phân tích và chấm điểm tín dụng thanh toán của người mua một cách nhanh gọn và đúng chuẩn, giúp giảm thiểu tối đa thời hạn duyệt vay .
 • Tiền được giải ngân cho vay nhanh gọn qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công xuất sắc. Việc giao dịch thanh toán khoản vay hàng tháng được triển khai bằng cách giao dịch chuyển tiền hoặc qua ví Momo / Epay mà không cần đến tận nơi giao dịch thanh toán .

5.3 TIMA – Vay tiền nhanh lãi suất vay thấp

Khách hàng vay tiền qua sàn thanh toán giao dịch liên kết kinh tế tài chính Tima sẽ được liên kết trực tiếp với người cho vay cá thể mà không trải qua đơn vị chức năng thứ ba là Ngân hàng hay công ty kinh tế tài chính nên lãi suất vay là vô cùng tặng thêm .
Với người mua vay trực tiếp tại Tima, lãi suất vay là mê hoặc hơn, chỉ 18 % / năm ( tương tự 1,5 % / tháng ) tính theo dư nợ giảm dần, tức là số lãi bạn phải trả sẽ giảm dần qua từng kỳ giao dịch thanh toán. Đây là mức lãi suất vay chung cho tổng thể những khoản vay của người mua .

6. Hỗ trợ vay tiền nhanh qua Tima chỉ trong 4 bước

Hướng dẫn vay tiền nhanh qua Tima chỉ trong 2 giờ

Xem thêm:

6.1 Lựa chọn hình thức vay tiền nhanh Tima

Khách hàng cần vay tiền nhanh qua Tima hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vay ưu việt sau :

 • Vay tiền theo đăng ký xe máy: Hạn mức 3 – 42 triệu trong 6 tháng hoặc 12 tháng. 

 • Vay tiền theo đăng ký xe ô tô: Hạn mức 20 – 300 triệu trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Một số quyền lợi người mua nhận được khi chọn vay nhanh theo ĐK xe máy / xe hơi :

 • Vay tối đa đến 70 % giá trị xe máy và 50 % giá trị xe xe hơi
 • Thủ tục thẩm định và đánh giá đơn thuần : Không thẩm định và đánh giá nhà tại, nơi thao tác. Không đánh giá và thẩm định thu nhập .
 • Giải ngân siêu tốc chỉ trong 2 giờ sau khi ĐK vay thành công xuất sắc .
 • Tỷ lệ duyệt vay cao, lên đến 95 % người mua ĐK vay
 • Cam kết ship hàng tận nơi theo nhu yếu của người mua
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, vay vốn bảo đảm an toàn, bí hiểm, chỉ bạn và Tima biết
 • Hỗ trợ setup GPS không tính tiền, bảo vệ tốt hơn cho gia tài xe của bạn .

6.2 Vay nhanh 2 h với 4 bước ĐK

Vậy làm cách nào để vay nhanh 2 h bằng ĐK xe máy / xe hơi qua Tima ? Chỉ cần thực thi theo 4 bước đơn thuần sau :

Bước 1: Điền thông tin đăng ký đơn giản theo mẫu form dưới đây:

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Họ và tên
Số điện thoại cảm ứng

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay
500,000 + + người vay thành côngTIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm: 

 • Ảnh chụp bản gốc CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước ( không giữ bản gốc )
 • Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu ( hoặc bản photo )
 • Giấy ĐK xe máy bản gốc ( gật đầu không chính chủ )
 • Hoặc giấy ĐK xe xe hơi bản gốc chính chủ và giấy đăng kiểm

Bước 3: Tiến hành thẩm định tài sản xe, giấy đăng ký xe và duyệt đơn vay nhanh chóng

Bước 4: Giải ngân khoản vay ngay trong 2 giờ qua tài khoản ngân hàng.

7. Dịch vụ vay tiền nhanh và những lưu ý quan trọng

Lưu ý quan trọng cần biết về dịch vụ vay tiền nhanh

7.1. Lựa chọn địa chỉ vay uy tín

Ngày càng nhiều tổ chức triển khai tín dụng thanh toán phân phối những dịch vụ vay tiền nhanh với nhiều khuyến mại mê hoặc khiến người mua gặp khó khăn vất vả trong việc lựa chọn địa chỉ vay tương thích .
Dưới đây là 1 số ít típ quan trọng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ vay uy tín :

 • Tìm hiểu những tên thương hiệu nổi tiếng được nhiều người mua tin yêu chọn vay
 • Tham khảo nhìn nhận khách quan từ những người mua đã vay trước đó
 • Không lựa chọn những đơn vị chức năng vay nhu yếu nộp phí trước khi ký hợp đồng và giải ngân cho vay
 • Nên lựa chọn những đơn vị chức năng vay có địa chỉ trụ sở, Trụ sở rõ ràng
 • Lựa chọn địa chỉ vay phân phối chủ trương vay, lãi suất vay và phí một cách rõ ràng, minh bạch

7.2. Lưu ý cách tính lãi suất vay vay tiền nhanh

Hiện nay có 2 cách tính lãi suất vay phổ cập :

 • Lãi suất tính theo dư nợ gốc : Cách tính lãi dựa trên số nợ gốc khởi đầu, với cách tính này, lãi suất vay sẽ không đổi trong suốt quy trình vay .
 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần : Cách tính lãi dựa trên số dư nợ thực tiễn sau khi đã trừ đi một phần tiền gốc trả góp hàng tháng. Với cách tính này, lãi suất vay phải trả sẽ giảm dần qua những kỳ thanh toán giao dịch trả góp .

Khách hàng quan tâm, cùng một số lượng lãi suất vay, số tiền lãi phải trả với cách tính lãi theo dư nợ giảm dần sẽ nhỏ hơn so với số tiền lãi tính theo dư nợ gốc. Do đó, lời khuyên cho bạn là hãy hỏi rõ cách tính lãi của bên vay và lựa chọn đơn vị chức năng vay tính lãi theo dư nợ giảm dần nhé !

7.3. Lưu ý những khoản phí phạt trả nợ sai hạn

Khi đi vay vốn, người mua cần quan tâm việc trả nợ trước hạn hay sau hạn đều bị phạt phí. Với người mua trả nợ sau hạn, lãi suất vay trả chậm thường được tính bằng 50 % lãi suất vay vay ( Ví dụ lãi suất vay vay là 18 % / năm thì lãi suất vay trả chậm là 9 % / năm ) .
Với người mua trả nợ trước hạn, phí phạt được tính bằng 3 – 5 % của số tiền trả trước hạn .

7.4. Có kế hoạch và giải pháp trả nợ rõ ràng, đơn cử

Khách hàng cần thống kê giám sát rõ ràng số tiền phải trả ( Số tiền trả góp hàng tháng nếu vay trả góp hoặc hàng loạt số nợ nếu chỉ tất toán vào cuối kỳ ). Tính toán năng lực kinh tế tài chính, sự làm ra tiền, những nguồn tiền để trả nợ. Ngoài ra, bạn cần vạch ra giải pháp dự trữ cho những trường hợp xảy ra rủi ro đáng tiếc để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động xử lý mọi trường hợp .
Với việc trả nợ trễ hạn, người mua sẽ phải chi trả thêm một khoản phí không nhỏ đồng thời gây tác động ảnh hưởng đến lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán, khiến bạn gặp khó khăn vất vả trong lần vay sau .

Trên đây là những thông tin cụ thể và có ích về dịch vụ vay tiền nhanh. Để được tương hỗ vay nhanh trong 2 giờ, hành khách sung sướng điền thông tin đơn thuần theo mẫu ĐK dưới đây nhé !

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

Họ và tên
Số điện thoại thông minh

Xem thêm:

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay

Source:
Category: