Hướng dẫn cách vay tiền Online nhanh kể cả có nợ xấu

Advertisement

Vì một số lý do nào đó mà khách hàng bị xếp vào danh sách nợ xấu tại các ngân hàng và hiện tại đang bị từ chối vay vốn tại các đơn vị cho vay vốn. Vậy giải pháp dành cho các khách hàng là như thế nào? Liệu nợ xấu có vay tiền online được không? Vậy trong bài viết dưới đây nganhangviet.org sẽ hướng dẫn bạn vay tiền online nhanh kể cả có nợ xấu. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Nợ xấu là gì ? Gồm những loại nợ xấu nào ?

Nợ xấu là nợ khó đòi hay nói cách khác nợ xấu là nợ dưới mức chuẩn, do quá ngày trả nợ và bị nghi ngờ về không có khả năng trả nợ. Nợ xấu gồm các khoản nợ quá hạn trả lãi và/hoặc gốc trên thường quá ba tháng căn cứ vào khả năng trả nợ của khách hàng để hạch toán các khoản vay vào các nhóm thích hợp.

Bạn đang đọc:

Các khoản nợ sẽ được chia thành 5 nhóm:

 • Nhóm 1 (nợ đủ tiêu chuẩn): Nợ quá hạn dưới 10 ngày
 • Nhóm 2 (nợ chú ý): Nợ quá hạn từ 10 ngày đến 90 ngày
 • Nhóm 3 (nợ dưới tiêu chuẩn): Nợ quá hạn từ 91 đến 180 ngày
 • Nhóm 4 (nợ nghi ngờ mất vốn): Nợ quá hạn từ 180 đến 360 ngày
 • Nhóm 5 (nợ có khả năng mất vốn): Nợ quá hạn trên 360 ngày

Trong đó, nợ nhóm 1 và nhóm 2 được coi là nhóm nợ hoài nghi và nhóm 3, 4, 5 được coi là nợ xấu. Ranh giới giữa nợ hoài nghi và nợ xấu khá mong manh, một khoản nợ hoài nghi rất hoàn toàn có thể trở thành nợ xấu trong tương lai .

Vì vậy trước khi vay vốn tín chấp tại các ngân hàng nói riêng và vay vốn nói chung khách hàng nên kiểm tra kỹ lịch sử tín dụng của mình có tốt hay không để tránh mất thời gian chuẩn bị nhưng không đủ điều kiện để vay. Để kiểm tra lịch sử tín dụng của mình tham khảo ngay: Cách kiểm tra nợ xấu ngân hàng, điểm CIC.

Nợ xấu hoàn toàn có thể vay trực tuyến được không ?

Một điều chắc như đinh rằng nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu từ nhóm 4 trở đi thì mặc dầu bạn đã thanh toán giao dịch hết những khoản nợ thì những ngân hàng nhà nước hay những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán đều sẽ phủ nhận hồ sơ vay vốn tiếp của bạn .
Nếu lúc này bạn đang gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính gấp thì tìm kiếm giải pháp vay vốn là rất thiết yếu. Nhưng liệu nợ xấu có vay trực tuyến được không ? Câu vấn đáp là có rất nhiều đơn vị chức năng kinh tế tài chính có tương hỗ cho vay khi người mua vẫn đang nằm trong top nợ xấu. Vì thế nếu bạn đang nợ xấu vẫn hoàn toàn có thể có thời cơ vay tiền trực tuyến .
Hình thức vay tiền cấp tốc trực tuyến với CMND là sự lựa chọn số 1. Không chỉ xử lý thực trạng thiếu vốn, dịch vụ này còn được nhìn nhận cao vì sự nhanh gọn, tiện nghi. Mặc dù hạn mức thấp nhưng đây vẫn là cách cứu cánh bạn đang trong lúc khó khăn vất vả .

Điều kiện, hồ sơ vay trực tuyến khi bị nợ xấu

Để việc vay vốn diễn ra thuận tiện hơn người mua cần nắm rõ những điều kiện kèm theo và thủ tục như sau .

Điều kiện

Trường hợp bạn đang bị nợ xấu và được gật đầu vay trực tuyến, bạn cần cung ứng những điều kiện kèm theo :

 • Chứng minh được mức lương ổn định hàng tháng(chứng minh được bằng giấy tờ)
 • Phương án vay có mục đích rõ ràng
 • Chứng minh được khoản vay nợ xấu lần trước là do khách quan
 • Tài sản phải có tính thanh khoản cao

Thủ tục

Khi vay vốn tín chấp, người mua cần chuẩn bị sẵn sàng những sách vở sau :

 • CMND/căn cước
 • Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú của người vay và bên bảo lãnh (nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh nguồn tài chính: Bảng lương/giấy xác nhận lương/sao kê tài khoản Ngân hàng và hợp đồng lao động của người vay và người đồng trả nợ
 • Hợp đồng bảo hiểm và các hợp đồng cho thuê tài chính (nếu có)
 • Hồ sơ đảm bảo: Sổ đỏ/sổ hồng/hợp đồng mua bán nhà đất…

Địa điểm vay tiền trực tuyến nợ xấu vẫn vay được

Doctor Đồng – Vay tiền trực tuyến

Doctor Đồng là dịch vụ kinh tế tài chính thuộc công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Vạn An Phát – cung ứng giải pháp kinh tế tài chính được cho phép bạn vay từ 500 k – 10 triệu đồng .


Doctor Đồng cho phép bạn ĐK và vay trực tuyến trọn vẹn. Chỉ với vài bước cơ bản trên ứng dụng di động bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng .

Ưu điểm khi vay tiền online tại Doctor Đồng

 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay
 • Chi phí vay luôn luôn rõ ràng, hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền nhanh
 • Tất cả đều làm việc Online sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
 • Giải ngân ngay sau 30 phút

Vay tiền trực tuyến tại Cashwagon

Cashwagon là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên toàn nước có ngay trong ngày, hoàn toàn có thể nói đây là một lựa chọn số 1 khi bạn muốn vay tiền có liền trong vòng 15 phút .

Ưu điểm vay tiền online tại Cashwagon

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư
 • Hoàn thành hồ sơ chỉ trong 5 phút. Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền ngay sau 30 phút
 • 100% vay online và miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu
 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay
 • Dịch vụ rất nhanh và chuyên nghiệp

Vay tiền trực tuyến tại Cash24

Cash24 là loại sản phẩm của Ideal Teach – tên thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, uy tín, dịch vụ tương hỗ những khoản vay trực tuyến siêu tốc .

Với Cash24, bạn nhận khoản vay từ 1 – 10 triệu, hỗ trợ thanh toán trong 3 tháng chia đều thành 6 kỳ hạn trả (Nhưng bạn cũng có thể thanh toán hết khoản vay bất kỳ lúc nào).

Xem thêm:

Ưu điểm vay tiền online tại Cash24

 • Vay trả góp trong 3 tháng, có thể thanh toán sớm.
 • Vay lần đầu đến 5 triệu, và đến 10 triệu từ lần thứ 2 trở đi
 • Nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay

Lưu ý khi vay tiền trực tuyến khi nợ xấu

Các tổ chức triển khai kinh tế tài chính cung ứng gói vay trực tuyến khi nợ xấu để tạo điều kiện kèm theo cho người mua. Tuy nhiên hạn mức vay không vượt quá mười triệu và lãi suất vay thì tương đối cao. Vì thế nếu người mua đang có lịch sử dân tộc nợ xấu mà vẫn chưa không thay đổi kinh tế tài chính hàng tháng thì hãy chú ý quan tâm về khoản vay này .
Đây là những gói vay thời gian ngắn cho nên vì thế nếu có dự tính vay lâu dài hơn thì tốt nhất là không nên vay. Vì thế để tăng tỷ suất duyệt hồ sơ tại những đơn vị chức năng khác người mua nên tìm hiểu thêm tại nhiều đơn vị chức năng vay .
Lưu ý sắp xếp thời hạn giao dịch thanh toán khoản nợ để tránh nợ quá hạn sẽ bị phạt với mức phí rất cao và tác động ảnh hưởng đến lịch sử vẻ vang tín dụng thanh toán .
Như vậy, nếu người mua có lịch sử vẻ vang nợ xấu vẫn hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến nếu cung ứng được những điều kiện kèm theo của đơn vị chức năng vay tuy nhiên mức lãi suất vay khá cao. Vì thế nếu bạn có dự tính vay lâu dài hơn nhưng bị nợ xấu thì hãy xem xét trước khi vay theo hình thức này. Chúc những bạn vay vốn thành công xuất sắc .

TÌM HIỂU THÊM:

Xem thêm:

3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Source:
Category: