Địa chỉ Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu với 4 bước An Toàn

Địa chỉ Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu với 4 bước An Toàn

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu qua Tima – Vay nhanh 5 – 50 triệu chỉ với 4 bước đăng ký online. Thủ tục đơn giản, nhận tiền sau 30 phút.

1. Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản

Đăng ký vay tiền bằng CMND và hộ khẩu đơn giản tại Tima

Bạn đang đọc:

Không cần đi đâu xa hay phải triển khai những thủ tục rườm rà, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và hoàn tất hồ sơ vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đơn thuần sau :

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền nhanh

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Họ và tên
Số điện thoại cảm ứng

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay
500,000 + + người vay thành côngTIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền nhanh chóng

Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cần thiết để quá trình vay tiền nhanh chóng và thuận lợi hơn, bao gồm:

 1. Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước bản gốc
 2. Ảnh chụp sổ hộ khẩu hoặc sổ hộ khẩu photo
 3. Giấy ĐK / cà vẹt xe máy bản gốc ( đồng ý không chính chủ )
 • Bước 3: Nhận xét duyệt khoản vay nhanh chóng

Sau khi nộp hồ sơ, Tima sẽ liên kết đơn vay vốn của bạn với những người cho vay tương thích nhất. Nhận tác dụng xét duyệt hồ sơ nhanh gọn chỉ trong 20 – 30 phút .

 • Bước 4: Nhận khoản vay thành công

Khách hàng vay tiền nhanh bằng CMND và hộ khẩu qua Tima sẽ nhận được khoản vay mong ước trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chỉ trong vòng 1 – 2 giờ sau khi ký hợp đồng thành công xuất sắc .

2. Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Tima có gì khác biệt?

Vay tiền bằng CMT và hộ khẩu : Chưa khi nào dễ đến vậy

Là sàn giao dịch kết nối tài chính an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam, Tima tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền bằng chứng minh và hộ khẩu an toàn, tiện lợi nhất cả nước với những ưu điểm vượt trội:

2.1  Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu Uy Tín

 • Là Start up duy nhất đạt top 10 Sao Khuê 2018. Tima giải quyết và xử lý 5000 đơn vay mỗi ngày, Giao hàng 5 triệu người vay và 50 nghìn người tham gia cho vay trên mạng lưới hệ thống trong gần 4 năm hoạt động giải trí. Thương hiệu uy tín đã được chuyên viên trong và ngoài nước ghi nhận .
 • Sàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính ngang hàng P2P tiên phong và uy tín nhất Nước Ta, có quy mô hoạt động giải trí tựa như Uber, Grab, lấy công nghệ tiên tiến làm nền tảng giúp liên kết những đơn vay đến với những cá thể có nhu yếu cho vay tương thích .
 • Cung cấp mạng lưới hệ thống chấm điểm tín dụng thanh toán sát sao và chất lượng nhất. Không chỉ dựa trên TT thông tin tín dụng thanh toán CIC, Tima còn phối hợp với tài liệu người mua qua mạng xã hội để nhìn nhận độ uy tín một cách đúng mực nhất .

  Xem thêm:

 2.2 Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu nkhô hanh chóng

 • ​ Sau khi điền thông tin ĐK vay, nhân viên cấp dưới Tima sẽ gọi điện ngay cho bạn sau 5 phút để xác nhận thông tin ĐK .
 • Hồ sơ được duyệt nhanh qua điện thoại cảm ứng chỉ trong vòng 20 – 30 phút .
 • Giải ngân nhanh trong ngày sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng. Như vậy, chỉ trong vòng 2 – 3 giờ bạn đã có thời cơ nhận được khoản vay mong ước chỉ với ảnh chụp CMND, hộ khẩu và giấy ĐK / cà vẹt xe máy .

2.3 Đối tượng cho vay tiền phong phú

 • Tima tương hỗ cho vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu với những đối tượng người dùng là công dân Nước Ta có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Đang sinh sống và thao tác tiếp tục tại khu vực được Tima tương hỗ ( TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Bắc Ninh, Vĩnh Phúc )
 • Có xe máy để đi lại ( gật đầu xe không chính chủ, cam kết không giữ xe )

2.4  Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu đơn giản 

 • ​ Hồ sơ vay đơn thuần : Chỉ với ảnh chụp CMT, ảnh chụpsổ hộ khẩu kèm theo giấy ĐK xe máy là bạn sẽ có thời cơ nhận được khoản vay lên đến 42 triệu đồng trong thời hạn vay cực kỳ hài hòa và hợp lý 6 tháng hoặc 12 tháng. Hình thức trả nợ là trả góp hàng tháng thay vì góp hàng ngày như những đơn vị chức năng khác .
 • Đăng ký vay tiền online đơn giản: Chỉ cần truy cập vào website https://vaytot.net/vay-tien-online hoặc đăng ký theo mẫu form trong bài viết hoặc trực tiếp tìm đến địa chỉ PGD gần nhất của Tima tại nơi bạn sinh sống.

 • Thủ tục giản tiện : Thủ tục chứng tỏ thu nhập qua Tima rất thuận tiện, người vay thậm chí còn không cần thẩm định và đánh giá nhà ở hay nơi thao tác. Vay vốn đơn thuần chưa từng có .

2.5 Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu lãi suất khuyễn mãi thêm

​ Tham gia vào sàn thanh toán giao dịch kinh tế tài chính Tima, bạn sẽ có thời cơ được tiếp cận với hơn 50.000 đối tác chiến lược cho vay ngang hàng để được tương hỗ vay vốn với mức lãi suất vay tương thích nhất, khuyến mại chỉ 18 % / năm. Đây được xem là mức lãi suất vay hài hòa và hợp lý nếu so sánh với những đơn vị chức năng vay nhanh khác trên thị trường, nhất là đặt trong toàn cảnh vay vốn chỉ cần có ảnh chụp CMND, ảnh chụp sổ hộ khẩu và giấy ĐK xe như tại Tima .

Với những bạn có hộ khẩu ngoại tỉnh và muốn vay tiền nhanh tại thành phố thì Tima là lưa chọn tốt hơn, ưu việt hơn do không nhu yếu phải cung ứng hộ khẩu trung nơi bạn đang sinh sống .

Để được tương hỗ vay ngay trong ngày, bạn vui mắt điền thông tin theo mẫu ĐK dưới đây và đợi điện thoại thông minh của Tima nhé !

Nguồn: https://vaytot.net

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

Họ và tên
Số điện thoại thông minh

Xem thêm:

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi đồng ý chấp thuận để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay

Source:
Category: