Công ty Nam Nguyễn

Vietcombank là một trong những ngân hàng nội địa sử dụng Pos thanh toán để tiếp đón khách hàng. Máy Pos cho phép người dùng thanh toán nhanh hơn, nhà quản lý theo dõi thuận tiện hơn quá trình kinh doanh của mình. Đặc biệt, khi gặp trục trặc, việc xử lý, in lại hóa đơn máy Pos Vietcombank trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về máy Pos và cách thanh toán, in lại hóa đơn của loại máy này.

Máy Pos – thiết bị hỗ trợ thanh toán thông minh, nhanh gọn

Sản phẩm máy Pos ra đời có ý nghĩa với cả bên bán hàng và khách hàng khi thanh toán. Khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi có thể quẹt thẻ thanh toán một cách dễ dàng. Trong khi đó, nhân viên của nhà hàng, khách sạn, siêu thị lại dễ dàng nhận khoản tiền thanh toán, không phải thực hiện các thao tác rườm rà, thiếu chính xác khi đếm tiền mặt.

[external_link_head]

Công ty Nam Nguyễn

Máy Pos hoạt động đơn giản và dễ dàng

Không chỉ vậy, ưu điểm của máy Pos thanh toán còn nằm ở kích thước nhỏ gọn, nhẹ, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Thậm chí, nhân viên có thể cầm tay di chuyển một cách dễ dàng. Chi phí lắp đặt thấp cùng thời gian sử dụng bền bỉ khiến loại máy hỗ trợ này càng được ưa chuộng nhiều hơn.

[external_link offset=1]

Riêng về mặt thanh toán bằng thẻ, hiện máy Pos được thiết kế dùng cho 2 loại thẻ: Thẻ quốc tế và thẻ nội địa:

  • Thẻ quốc tế bao gồm: thẻ Visa, thẻ Unionpay, thẻ MasterCard, thẻ American Express, thẻ JCB.
  • Thẻ nội địa: bao gồm toàn bộ các thẻ ATM của các ngân hàng phát hành thẻ như Vietcombank, BIDV, Techcombank, Vietinbank,… Các thẻ này đều có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán qua hệ thống Pos.

Công ty Nam Nguyễn

Nhân viên thực hiện các thao tác chuyên nghiệp, thành thạo đã được đào tạo

Sử dụng, in lại hóa đơn máy Pos Vietcombank như thế nào?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất mà khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán qua công cụ Pos. Khi sử dụng dịch vụ này, nhân viên sẽ thực hiện các thao tác chuyên nghiệp để nhận tiền thanh toán của khách hàng.

Khi thanh toán, nhân viên cần nhận biết thẻ thanh toán của khách hàng là thẻ chip hay thẻ từ. Nếu là thẻ chip, bạn cần chèn thẻ vào khe đọc trên máy Pos để máy nhận diện. Trong trường hợp là thẻ từ, cần quẹt thẻ theo đúng hướng để máy tiếp nhận thông tin.

Công ty Nam Nguyễn

In hóa đơn bằng máy Pos Vietcombank

Trong quá trình sử dụng, nhân viên rất dễ thực hiện các thao tác sai dẫn đến các trường hợp cần phải in lại hóa đơn máy nói chung, in lại hóa đơn máy Pos Vietcombank nói riêng. Lúc này, người nhân viên phải thực hiện lại các thao tác như ban đầu.

[external_link offset=2]

Ví dụ, nếu muốn in lại hóa đơn máy Pos Vietcombank khi máy bị kẹt giấy hoặc hết giấy, bạn nhấn phím “Func 72”, sau đó nhấn “Enter”. Trong trường hợp muốn in lại một hóa đơn bất kì trong chuỗi các hóa đơn đã in, bạn nhấn phím “Func 73”, sau đó nhập số hóa đơn rồi kết thúc bằng phím “Enter” là xong.

Có thể thấy, các thao tác với máy Pos bán hàng, máy Pos thanh toán đều vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn nhập thông số sai trong một hóa đơn, bạn có thể thao tác in lại hóa đơn máy Pos một cách dễ dàng. Sự phổ biến của máy Pos thanh toán chính vì vậy mà được mở rộng ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy Pos thanh toán, máy Pos bán hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn bạn sử dụng chi tiết dòng sản phẩm này.

[external_footer]