Cách Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Điện Nước Không Chính Chủ

Vay tiền bằng hóa đơn điện nước là một sản phẩm hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, tiện lợi cho người vay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người đi vay không phải là người đứng tên chủ hộ trên hóa đơn tiền điện thì có vay được hay không? Để giải đáp vấn đề trên, Tài Chính Vays sẽ trình bày chi tiết cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước không chính chủ qua bài viết sau.

1. Vay tiền bằng hóa đơn điện nước là gì? 

Vay tiền theo hoá đơn điện nước là sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân. Việc vay tiền trả góp theo hóa đơn điện đem tới cho khách hàng sự tiện lợi và thêm một cơ hội tiếp cận nguồn vốn an toàn, hợp pháp và hiệu quả.

Khi sử dụng gói vay tiền nhanh bằng hóa đơn điện không chính chủ bạn sẽ nhận được những ưu điểm như sau:

Bạn đang đọc:

– Được tương hỗ vay với hạn mức đến 40 lần số tiền điện sử dụng hàng tháng .
– Không cần thế chấp ngân hàng gia tài, không cần người bảo lãnh giúp bảo mật thông tin thông tin vay của bạn .
– Không bắt buộc thay mặt đứng tên hóa đơn tiền điện mà hoàn toàn có thể là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
– Thời hạn vay linh động từ 6-36 tháng .
– Nhận tiền giải ngân cho vay nhanh gọn, có những đơn vị chức năng giải ngân cho vay trong ngày .
– Tiền vay trả góp hàng tháng và được trả hết bất kể khi nào, người vay hoàn toàn có thể dữ thế chủ động lập kế hoạch chi trả hài hòa và hợp lý .
– Có thể vay đồng thời với những khoản vay khác chỉ cần bạn có lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán tốt .

2. Vay tiền bằng hóa đơn điện nước không chính chủ có được không? 

Vay theo hóa đơn điện không chính chủ nghĩa là bạn sử dụng hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình mình để làm cơ sở vay tín chấp tại ngân hàng trong trường hợp bạn không phải là chủ hộ đứng tên trên hóa đơn điện hàng tháng.

Bạn sẽ chỉ cần dùng hóa đơn tiền điện hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình để làm cơ sở vay tín chấp ở ngân hàng nhà nước thôi. Không cần phải có gia tài thế chấp ngân hàng gì cả .
Chỉ cần có hóa đơn tiền điện không cần bắt buộc bạn phải thay mặt đứng tên. Mà hoàn toàn có thể thay mặt đứng tên bố, mẹ, vợ, chồng … là sẽ được đồng ý chấp thuận cho vay vốn .

Vay tiền theo hóa đơn điện không chính chủ chỉ cần người vay là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình có tên trong sổ hộ khẩu là được. Vì thế bạn chỉ cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất ra ngân hàng nhà nước và ĐK hồ sơ. Sau khi xem xét ngân hàng nhà nước sẽ giải ngân cho vay cho những người mua đạt đủ nhu yếu .

3. Cách vay tiền bằng hóa đơn điện nước không chính chủ 

Để vay tiền nhanh với hóa đơn điện không chính chủ, người vay cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục của đơn vị cho vay. Mỗi ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ có những qui định riêng về từng khoản vay, song đều có chung những vấn đề sau.

Điều kiện vay theo hóa đơn điện không chính chủ:

– Là công dân người Việt Nam có độ tuổi lao động từ đủ 20 – 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay.

Xem thêm:

– Hóa đơn tiền điện hơn 250.000 đ ( trung bình 3 tháng mới nhất ) .
– Đang vay không quá 2 ngân hàng nhà nước .
– Không trả chậm trả trễ ở bất kể ngân hàng nhà nước nào .
– Không nợ xấu nợ chú ý quan tâm tại thời gian làm hồ sơ vay .
– Cung cấp tối thiểu một phiếu điện hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình .
– Không nhận hóa đơn tiền điện sản xuất hoặc kinh doanh thương mại. Chỉ nhận hóa đơn tiền điện hoạt động và sinh hoạt trong mái ấm gia đình .

Hồ sơ và thủ tục:

– Bản sao giấy CMND và bản gốc
– Bản sao sổ hộ khẩu nguyên cuốn 16 trang và bản gốc
– 1 ảnh thẻ size 3×4
– 3 hoá đơn điện của 3 tháng gần nhất .
Sau khi phân phối được những điều kiện kèm theo và thủ tục vay bạn chỉ việc nhờ tư vấn và nộp hồ sơ cho đơn vị chức năng tín dụng thanh toán và chờ xét duyệt khoản vay thành công xuất sắc .

Vay tiền bằng hóa đơn điện không chính chủ đem tới cho bạn sự tiện lợi và thêm một cơ hội tiếp cận nguồn vốn an toàn, hợp pháp và hiệu quả trong trường hợp chủ hộ không thể đứng ra vay thì người thân vẫn có thể vay được. Hãy liên hệ cho Vays.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khoản vay vốn nhanh phù hợp, đồng thời hỗ trợ bạn nhận được khoản vay nhanh với lãi suất thấp từ các đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn vay theo hóa đơn điện lãi suất thấp tại đây!

Xem thêm:

Xem thêm những tin tức khác .

Source:
Category: