Cách rút tiền không cần thẻ MB Bank tại ATM

Để rút tiền ở ATM mà không dùng thể liệu có được không? Nếu bạn đang băn khoăn thì câu trả lời là CÓ. Đã có nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ cho phép khách hàng rút được tiền từ ATM mà không cần bỏ thẻ. Các khách hàng của ngân hàng TMCP Quân đội ( MB Bank) cũng được  hưởng dịch vụ này. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền không cần thẻ MB, hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi. Nhưng trước hết hãy cài đặt App MB Bank vào điện thoại của mình nhé.

Tìm hiểu về thẻ ATM MB Bank

Thông tin ngân hàng MB

Ngân hàng MB là tên gọi vắn tắt của Ngân hàng TMCP Quân Đội. Đây là một trong những ngân hàng đứng đầu về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ liên quan tài chính ngân hàng trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam. Đến với MB Bank khách hàng cảm nhận được phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng luôn được đầu tư và được triển khai theo cách chuyên nghiệp nhất. Chính điều này tạo nên thương hiệu chất lượng và giành được sự tin tưởng của khách hàng.

[external_link_head]

MB Bank có hệ thống hàng loạt các chi nhánh trên khắp cả nước với số lượng ATM hiện đại sử dụng công nghệ số. Chất lượng của MB Bank được khẳng định bằng những giải thưởng danh giá như:

 • Một trong 5 ngân hàng TMCP uy tín nhất được bầu chọn vào năm 2019
 • Một trong 40 thương hiệu của Việt Nam có giá trị nhất.
 • Một trong 4 ngân hàng được trao danh hiệu Thương hiệu quốc gia vào năm 2018.
Cách rút tiền không cần thẻ MB Bank tại ATM

Lợi ích khi dùng thẻ ATM ngân hàng MB

Khách hàng của MB Bank có thể sử dụng nhiều loại thẻ như thể tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, nội địa… Với thẻ ATM của MB Bank khách hàng có thể thực hiện các chức năng:

 • Rút lấy tiền mặt từ các cây ATM thuộc hệ thống của MB trên toàn quốc.
 • Thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng bằng việc sử dụng máy Pos.
 • Kiểm tra, quản lý tài chính của mình tại ngân hàng một cách thuận tiện.
 • Sử dụng ngân hàng trực tuyến để chuyển, nhận tiền online nhanh chóng.
 • Hưởng các ưu đãi nhờ vào các thanh toán quẹt thẻ của mình.

[external_link offset=1]

Rút tiền ATM không cần thẻ MB bank được không?

Trước đây nếu không có thẻ ATM, bạn sẽ chẳng thể nào rút được tiền hay bất cứ loại giao dịch nào khác tại cây ATM. Tuy nhiên theo xu thế phát triển của công nghệ hiện nay, trong thời đại 4.0 con người hướng tới những thủ tục gọn nhẹ, bớt rườm rà, thuận tiện hơn, dịch vụ ngân hàng cũng được điều chỉnh và cải thiện. Và khách hàng đã có thể rút tiền không cần thẻ MB Bank mà vẫn rút được tiền mặt từ cây ATM của ngân hàng.

Cách rút tiền không cần thẻ MB Bank tại ATM

Cách rút tiền không cần thẻ MB như thế nào?

Cách rút tiền không cần thẻ MB rất đơn giản, tài khoản ngân hàng MB sẽ được liên kết với các loại thẻ ATM dạng ghi nợ. Chủ tài khoản chỉ cần tải app MB Bank về điện thoại, hoặc sử dụng tin nhắn và nhận lại mã rút tiền được gửi qua điện thoại. Nhập mã nhận được vào máy ATM là bạn có thể rút tiền. Tiền sẽ được lấy từ tài khoản ngân hàng tại MB. Chi tiết hướng dẫn trong phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền ở ATM không cần thẻ MB Bank

Bước 1: Mở app MB Bank đã được cài đặt trên máy điện thoại của bạn, tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Chọn rút tiền sử dụng mã. Hệ thống của ngân hàng sẽ gửi mã vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bước 3: Nhập mã mà bạn nhận được vào máy ATM, đồng thời nạp số tiền mà bạn cần rút vào máy ATM. Tiếp đó nhập mã OTP đã được gửi cho bạn.

Bước 4: Các thông tin được nhập vào sẽ được hệ thống kiểm tra được khi cho phép thực hiện giao dịch.

Sự tiện lợi của dịch vụ này là bạn không nhất thiết tới trực tiếp cây ATM để rút tiền mà có thể nhờ bạn bè, người thân rút hộ mình. Bạn chỉ cần thêm số điện thoại mà người bạn nhờ rút vào ở bước đầu tiên là có thể thực hiện được.

[external_link offset=2]

Rút tiền qua App MB tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức mà MB Bank đưa ra cho để rút tiền là 0976080346vnd cho tới 0976080346vnd mỗi ngày tùy vào việc thẻ của bạn là loại thẻ và hạng thẻ như thế nào. Mỗi lần rút tiền bạn được phép rút tối đa 0976080346vnd.

Cách rút tiền không cần thẻ MB Bank tại ATM

Hướng dẫn tải và đăng ký App MB bank

Để dùng dịch vụ MBBank rút tiền không cần thẻ bạn cần cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại của mình và đăng ký tài khoản trên app.

Tiến hành theo các bước như sau:

 • Tùy vào máy của bạn sử dụng Android hay iOs, bạn truy cập vào App store hoặc CH Play, tìm và tải ứng dụng của MB Bank và cài đặt vào điện thoại.
 • App sẽ được cài lên màn hình của điện thoại, chỉ cần mở app lên và chọn Đăng ký. Nhập các thông tin được yêu cầu như tên đăng nhập, thông tin giấy tờ tùy thân, số điện thoại, địa chỉ email và mã bảo vệ. 
 • Cần có thêm các thông tin như: thông tin cá nhân (tên họ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giới tính, ảnh chân dùng. Mã xác thực được hệ thống gửi về máy của bạn và chỉ cần nhập mã, kích hoạt là đăng ký tài khoản hoàn tất.
 • Sau khi đăng ký trên app bạn vẫn cần thực hiện thêm một bước là ra quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký tiếp. Hiện tại đang có một số đánh giá app của MB chưa được hoàn thiện về chất lượng. 

Có thể bạn quan tâm:

 • thẻ mbbank rút tối đa bao nhiêu tiền
 • Hướng dẫn chuyển tiền qua App MB Bank
 • chuyển tiền qua app mbbank có mất phí không

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về cách rút tiền không cần thẻ MB trên đây bạn có thể dễ dàng thực hiện được việc rút tiền mà không cần dùng tới thẻ ATM một cách nhanh chóng. 

[external_footer]