Atm Online Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền 6Tr AtmOnline.Vn Lãi Suất 0%

Atm Online là 1 trong những website cho vay tiền online uy tín và tốt nhất trong những năm gần đây, nếu bạn cần 1 địa chỉ hỗ trợ vay online nhanh trong ngày, không cần gặp mặt, thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần cmnd và không gọi thẩm định người thân thì AtmOnline hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hiện tại khoản vay tối đa mà bạn được tương hỗ khi vay tại Atm Online là 6 triệu với thời hạn giải ngân cho vay chỉ trong vòng 24 tiếng .

Bảng tóm tắt gói vay tiền tại Atm Online

Hình thức vay
Vay online nhanh tại webstie Atmonline.vn

Hạn mức vay
1.000.000đ – 15.000.000đ

Kỳ hạn vay
3 tháng – 6 tháng

Hình thức giải ngân
Giải ngân tự động về tải khoản ngân hàng

Độ tuổi duyệt vay
20 tuổi – 65 tuổi

Khu vực hỗ trợ
Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện ở đảo)

Thủ tục giấy tờ
Chỉ cần CMND/CCCD

Lãi suất
12%/năm

Ưu đãi
Lãi suất 0% khi vay lần đầu trong 14 ngày

Phí dịch vụ
Có thu phí

Phí tư vấn
Có thu phí

Phí phạt quá hạn

Thời gian giải ngân
Trong 30 phút

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Bạn đang đọc:

Atm Online là gì?

Atm Online tên thương hiệu kinh tế tài chính thường trực công ty Công ty TNHH TMDV TM 24H hoạt động giải trí theo quy mô cho vay online trực tuyến với khoản tương hỗ từ 1 triệu – 6 triệu .
Bạn hoàn toàn có thể ĐK tham gia vay tín chấp lãi suất vay thấp tại AtmOnline bằng hình thức ĐK online trực tuyến qua website của AtmOnline. vn
Sau khi ĐK và triển khai xong hồ sơ, sẽ có nhân viên cấp dưới xác nhận hợp đồng và giải ngân tiền về thẻ ATM của bạn chậm nhất trong vòng 24 h .

Thông Tin Liên Hệ ATM Online

 • Thương hiệu: ATM Online – CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM.
 • Trụ sở chính: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ website: https://atmonline.vn/
 • Hotline khiếu nại dịch vụ: 1900.63.66.97
 • Địa chỉ Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 0314696236
 • Trang fanpage facebook: https://www.facebook.com/AtmOnline-109077203777173

Có nên vay tiền tại Atm Online không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền tại Atm Online nếu đang cần 1 khoản vay nhỏ với thủ tục hồ sơ đơn thuần bằng CMND và cần nhận tiền gấp trong 24 h. Cùng Vncash24h khám phá chi tiết cụ thể ưu và điểm yếu kém khi tham gia gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Atmonline. vn nhé !

Ưu điểm

 • Đơn giản trong quy trình làm việc, thủ tục dễ dàng chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền tại Atm-Online.
 • Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động và 15 phút đăng ký hồ sơ vay online, bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền giải ngân lên đến 6 triệu thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.
 • Ngoài ra thì khi đăng ký tham gia vay tại AtmOnline, bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải sợ bị gọi điện thẩm định làm phiền người thân.
 • Tất cả mọi hoạt động tại ứng dụng app vay tiền tại Atm-Online đều được thực hiện trực tuyến tự động và không cần gặp mặt.

Hạn chế

 • Hạn mức mà Atm Online hỗ trợ cho khoản vay trực tuyến là khá thấp chỉ tối đa được 6.000.000đ ( sáu triệu đồng).
 • Thời hạn khoản vay cũng tương đối ngắn, chỉ từ 3 tháng tới tối đa 6 tháng.
 • Ngoài ra thì lãi suất khoản vay tại Atm Online cũng tương đối cao (khoảng 12%/năm) nếu so sánh với các dịch vụ vay tín chấp online khác tại Ngân Hàng.
 • Tuy nhiên, nếu có nhu cầu vay tiền online nóng gấp ngay trong ngày thì bạn có thể cân nhắc đăng ký vay tại Atm Online và thanh toán hợp đồng sớm để tránh chịu phí phạt và mức lãi suất tăng cao.

Điều kiện vay tiền tại Atm Online

Điều kiện để được phê duyệt những gói vay tại Atm Online không hề khó, bạn chỉ cần phân phối được những nhu yếu cơ bản :

 • Là công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Có mức lương hoặc thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Atm Online hiện tại hỗ trợ cho vay trên 64 tỉnh thành tại toàn quốc.

Lãi suất – hạn mức – kỳ hạn vay tiền tại Atm Online

Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về gói vay tiền nóng online nhanh tại Atm Online gồm có những thông tin về hạn mức, lãi suất vay, thời hạn tương hỗ và ví dụ vay tìm hiểu thêm .

Hạn Mức Vay

Hạn mức vay tại Atm Online lúc bấy giờ có 2 mốc và vận dụng khác nhau dành cho người mua mới và người mua cũ, đơn cử như sau :

 • Đối với khách hàng mới: Hạn mức vay được duyệt từ 3 triệu – 6 triệu
 • Đối với khách hàng vay lại: Hạn mức vay tối đa đượ duyệt lên đến 15 triệu.

Lãi Suất Cho Vay

ATM Online đang vận dụng mức lãi suất vay cho vay là 12 % / năm và hoàn toàn có thể được đổi khác tuỳ thuộc vào thời gian, khoản lãi suất vay này chưa gồm có những loại phí kèm theo. Các khoản phí này sẽ được đơn vị chức năng thông tin đơn cử cho người mua khi ĐK hồ sơ vay online trên website .
Bên cạnh đó nếu là người mua ĐK vay lần đầu, bạn sẽ được vận dụng mức lãi suất vay khuyễn mãi thêm 0 % và không tính tiền dịch vụ trong vòng 14 ngày .

Kỳ Hạn Cho Vay

Kỳ hạn cho vay cũng sẽ có hình thức vận dụng khác nhau tuỳ thuộc bạn là người mua mới hay là người mua vay lại, đơn cử như sau :

 • Đối với khách hàng mới: kỳ hạn hỗ trợ khoản vay là từ 3 tháng.
 • Đối với khách hàng cũ: kỳ hạn hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 6 tháng.

Ví dụ khoản vay

Khoản vay được tính như sau:

 • Khoản vay: 3.000.000 VND
 • Thời gian vay: 92 ngày
 • Phí tư vấn : 585.000 VND
 • Phí dịch vụ : 819.000 VND
 • Lãi suất (12.0%/năm): 60.199 VND
 • Tổng số tiền thanh toán: 4.464.199 VND

Bạn chú ý quan tâm đây là ví dụ tìm hiểu thêm, thực tiễn hoàn toàn có thể sẽ khác vào thời gian bạn ĐK hồ sơ .

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền online tại website AtmOnline.vn

Quy trình ĐK hồ sơ vay tại Atm Online không hề khó, bạn chỉ cần triển khai theo 7 bước đơn thuần :

Bước 1: Truy cập website Atmonline.vn

Bạn bấm vào “ ĐĂNG KÝ VAY ’ ở phía dưới bài viết để truy vấn trang ĐK tại website của Atm Online và khởi đầu ĐK hồ sơ vay online .

Bước 2: Nhập số điện thoại và số tiền muốn vay

Ở bước này, bạn chỉ cần nhập số tiền muốn vay và điền thông tin số điện thoại thông minh mà bạn đang sử dụng để khởi đầu ĐK hồ sơ

Bước 3: điền thông tin cá nhân

Ở bước này bạn điền thông tin cá thể gồm có họ tên, số chứng tỏ nhân dân, ngày cấp và nơi sinh, quan tâm điền đúng mực những thông tin này vì đây là địa thế căn cứ quan trọng để đánh giá và thẩm định hồ sơ .

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

Tại bước này, bạn điền những thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống và thao tác theo mẫu có sẵn trên website. AtmOnline sẽ không thẩm định và đánh giá nơi ở nhưng những thông tin này bạn vẫn cần điền đúng mực nhé !

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Tại bước này, bạn cần khai báo đúng chuẩn việc làm hiện tại của bạn và nơi đang công tác làm việc. Bạn nên tránh lựa chọn việc làm tự do mà nên khai báo đơn cử việc làm là gì .
Ngoài ra nên khai báo 1 số điện thoại cảm ứng đồng nghiệp hoặc số điện thoại cảm ứng cơ quan nơi bạn đang công tác làm việc. AtmOnline sẽ không gọi xác nhận nhưng nếu có thông tin này thì hồ sơ của bạn sẽ uy tín hơn .

Bước 6: Chụp hình CMND

Chuẩn bị 1 tấm hình chụp cả 2 mặt trước và sau CMND của bạn và đăng tải lên mạng lưới hệ thống website của Atm Online. Ở bước này nếu chưa có hình chụp CMND, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bấm vào nút chọn phân phối hình chụp sau .

Bước 7: điền thông tin người thân để tham chiếu

Atm-Online sẽ chỉ dùng thông tin này để tham chiếu hồ sơ của bạn xem có phù hợp được duyệt khoản vay hay không và sẽ cam kết bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 8: Nhập thông tin tài khoản để nhận tiền giải ngân

Bạn nhập thông tin địa chỉ ngân hàng nhà nước hoặc số thẻ ATM để nhận tiền giải ngân cho vay. Để hoàn toàn có thể tăng năng lực được duyệt hồ sơ, bạn nên điền những thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ ATM do chính bạn thay mặt đứng tên .

Kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vay tiền ATM Online dễ duyệt

Để hồ sơ của bạn được duyệt thuận tiện hơn, dưới đây là 1 số nguyên tắc khi điền hồ sơ mà bạn cần nắm rõ :

 • Điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân vì đây là căn cứ quan trọng để thẩm định độ uy tín cho hồ sơ vay tiền của bạn.
 • Nhập số thẻ BHXH/BHYT sẽ tăng tỷ lệ duyệt, ở bước chọn cách thức nhận khoản vay, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin này và không bắt buộc phải có. Tuy nhiên nếu bạn điền số thẻ BHXH/BHYT, hồ sơ của bạn sẽ dễ được duyệt hơn.
 • Nên khai báo công việc cụ thể với mức lương thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên thì hồ sơ vay tiền của bạn sẽ dễ duyệt hơn.
 • Atmonline không thẩm định người thân nhưng bạn nên cung cấp thông tin số điện thoại để tăng uy tín cho bộ hồ sơ vay của bạn nhé!

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Atm Online

Hiện tại thì Atm Online tương hỗ giao dịch thanh toán qua rất nhiều hình thức khác nhau. Tùy theo điều kiện kèm theo của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình thức giao dịch thanh toán tương thích .
Với dịch vụ vay tại Atm-Online, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch tiền lời theo mỗi tháng, tuy nhiên VnCash24h khuyến khích bạn nên thanh toán giao dịch sớm 1-3 ngày so với hợp đồng để tránh sự cố. Để giao dịch thanh toán khoản vay tại ATM-Online, bạn hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch qua 3 hình thức :

Thanh toán trên ví điện tử online

Với hình thức thanh toán này, bạn có thể thực hiện thanh toán qua các ví điện tử được Atm Online liên kết bao gồm:

 • Viettel Pay
 • BankPlus
 • Payoo
 • Momo
 • Zalo Pay
 • Epay

Để thực hiện thanh toán trên các ví điện tử này, bạn cần tải các app ứng dụng ví điện tử này về trên điện thoại, đăng nhập tài khoản và chọn thanh toán hợp đồng cho Atm Online.

Xem thêm:

Sau đó bạn điền số cmnd và mã hợp đồng (sẽ được cung cấp khi bạn được duyệt hồ sơ qua số điện thoại và email mà bạn đã đăng ký) là được.

Thanh toán trực tiếp qua các điểm giao dịch của Viettel Store

Với hình thức thanh toán này, bạn cần ra các điểm giao dịch Viettel và nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán hợp đồng vay tiền online tại Atm Online cho bạn. Khi đi giao dịch, bạn nhớ mang theo Cmnd để thanh toán.

Các điểm thanh toán giao dịch Viettel hiện tại đã được phủ sóng trên khắp cả nước tại 64 tỉnh thành nên cũng rất thuận tiện khi bạn lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán này .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán hợp đồng vay tiền mặt AtmOnline tại những của hàng thuận tiện 24/7 như Vinmart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart …
Hoặc những điểm thanh toán giao dịch tại shop TT điện máy như : Thế giới di động, điện máy xanh, shop FPT, ẩm thực ăn uống điện máy Nguyễn Kim …

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Atm Online

Dưới đây là list những câu hỏi thường gặp mà VnCash24h đã tổng hợp lại cho bạn khi tham gia dịch vụ vay tiền online tại Atm Online .

Atm Online có lừa đảo không?

Atm online là công ty kinh tế tài chính có ĐK với cơ quan có thẩm quyền tại Nước Ta và hoạt động giải trí trọn vẹn hợp pháp .
Khi bạn ĐK hồ sơ vay online trên website, sẽ có những thông tin gồm có số tiền vay, số tiền thực nhận và số tiền cần phải trả với những thông tin trọn vẹn minh bạch nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán giao dịch .

Có thể thanh toán hợp đồng trước hạn tại Atm Online không?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch sớm hợp đồng dù chưa tới kỳ hạn tại Atm Online mà không chịu bất kể phí phạt hay ngân sách phát sinh nào khác .

Vay tiền tại Atm Online không trả có bị lên nhóm nợ xấu không?

Atm Online là công ty kinh tế tài chính chính thống tại Nước Ta và có link hồ sơ qua mạng lưới hệ thống chấm điểm tín dụng thanh toán với những công ty kinh tế tài chính khác, nên về cơ bản khi vay tiền tại Atm Online không trả bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị đưa lên nhóm nợ xấu .

Có thể đăng ký vay lại tại Atm Online không?

Nếu bạn đã ĐK vay thành công xuất sắc tại Atm Online và đã giao dịch thanh toán hợp đồng thì sau đó bạn hoàn toàn có thể liên tục ĐK vay lại tại Atm Online với hạn mức được tương hỗ tối đa lên đến 15 triệu, kỳ hạn vay tối đa lên đến 6 tháng .

Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của ATM Online là bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ số hotline tổng đài ATM tại 2 số hotline sau :

 • Hotline hỗ trợ giải đáp hồ sơ: 1900636697
 • Hotline Hỗ trợ xử lý khiếu nại: 1900633879

Tổng kết

Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt để xoay xở cho cuộc sống hằng ngày thì có thể đăng ký tham gia gói dịch vụ vay trực tuyến tại Atm Online.

Khi tham gia ĐK vay lần đầu thì bạn hoàn toàn có thể được ĐK vay tối đa với số tiền lên đến 6 triệu, đây là 1 số tiền tương đối nhiều nếu so sánh với những dịch vụ vay trực tuyến online khác hiện đang có trên thị trường .
Hy vọng qua bài viết này, bạn biết thêm được 1 địa chỉ vay tiền online uy tín. Chúc bạn ĐK hồ sơ thành công xuất sắc ! ! !

Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn chi tiết cụ thể cách vay tiền tại Vayvnd chỉ cần CMND nhận tiền trong 30 phút .

Bài viết được chỉnh sửa và biên tập bởi : https://vaytot.net/

Xem thêm:

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source:
Category: