#10 Đối Tác Cho Vay Tín Chấp Online Lãi Suất Tốt Nhất 2021

FAQsCác vướng mắc thường gặp khi vay tiền trực tuyến bằng CMNDĐược. Phí phạt theo pháp luật và theo hợp đồng đã ký

Có. Phạt theo quy định hợp đồng đã ký. Và có nguy cơ xếp hạn tín dụng xấu

Bạn đang đọc:

Vay từ 10 – 20 lần thu nhập, hoặc tối đa 900 triệu tùy ngân hàng nhà nước. Thời hạn vay từ 6 tháng đến 5 năm .CMND / CCCD, Hộ khẩu hoặc KT3, Hợp đồng lao động, bảng lương. Nếu vay theo hóa đơn tiền điện thì cần bản gốc hóa đơn. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ..Vay tín chấp ngân hàng nhà nước không còn lạ lẫm với nhiều người lúc bấy giờ. Nhưng, liệu nó có phải là giải pháp hiệu suất cao khi cần vay tiền để kinh doanh thương mại, tiêu dùng, mua nhà, mua xe không … ?
Hiện tại, bạn đang có nhu yếu cần vay tín chấp nhưng không biết vay ở đâu uy tín, lãi suất vay thấp nhất, giải ngân cho vay siêu nhanh, nhận tiền ngay trong ngày ?

Hãy cùng vaysieunhanh.vn tìm hiểu và khám phá tất tần tật vay tín chấp và so sánh Top những ngân hàng nhà nước, công ty kinh tế tài chính cho vay tín chấp tốt nhất năm 2021 ngay trong bài viết dưới đây. Từ đó chắc như đinh những bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt khi cần vay vốn theo tín chấp .

Những điều cần biết về vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng/ tổ chức tín dụng dựa vào uy tín, điểm tín dụngthu nhập của người đi vay để cho vay một khoản tiền phù hợp sử dụng cho mục đích cá nhân như mua nhà, mua xe, đi học, du lịch…

Điểm tín dụng thanh toán của cá nhận được quản trị và phân phối bởi CIC – Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia bảo vệ trọn vẹn khách quan và đúng mực .
Hạn mức vay tín chấp hoàn toàn có thể đến 500 triệu, trả góp từ 12 – 60 tháng cùng mức lãi suất vay được vận dụng tùy theo từng ngân hàng nhà nước .

Cách tính lãi suất của hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp được tính lãi suất vay như thế nào là yếu tố tiên phong mà người đi vay chăm sóc. Ngoài ra, hiểu cách tính lãi suất vay còn giúp người vay có quyết định hành động vay vốn và kế hoạch trả nợ tương thích .
Hiện nay, vay tín chấp có 2 hình thức tính lãi suất vay phổ cập là :

Lãi suất tính trên dư nợ ban đầu

Lãi suất sẽ được tính trên khoản vay khởi đầu. Số tiền lãi này luôn cố định và thắt chặt, bằng nhau giữa những tháng và phải được thanh toán giao dịch hàng tháng .
Ví dụ : Bạn vay 100 triệu với lãi suất vay 12 % / năm thì mỗi tháng bạn phải trả một triệu tiền lãi và duy trì cho đến khi hết hạn vay .
Số tiền lãi này là cố định và thắt chặt hàng tháng, dù bạn có trả bớt nợ gốc nhưng ngân sách trả lãi vẫn không giảm .

Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần

Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần sẽ được tính dựa theo số dư nợ trong thực tiễn. Theo đó, số tiền lãi sẽ được giảm dần theo thời hạn ứng với dư nợ giảm dần hàng tháng .
Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần hoàn toàn có thể đổi khác theo dịch chuyển của thị trường. Do đó nếu mức lãi suất vay kiểm soát và điều chỉnh tăng người vay sẽ phải chịu thêm ngân sách phát sinh .
Ví dụ : Bạn vay 100 triệu và đã giao dịch thanh toán 30 triệu thì số tiền lãi sẽ được tính trên 70 triệu còn lại, và giảm dần cho đến hết .
Trên trong thực tiễn, cách tính lãi trên dư nợ giảm dần được những ngân hàng nhà nước vận dụng mặc định khi làm hợp đồng vay vốn. Vì thế, nếu muốn trả lãi theo số dư nợ bắt đầu thì bạn hoàn toàn có thể nhu yếu ngân hàng nhà nước vận dụng cho khoản vay của mình .

Các khoản phí thường có khi vay tín chấp

Bên cạnh lãi suất vay bắt buộc hàng tháng, khi vay tín chấp, bạn còn phải trả thêm 1 số ít khoản phụ phí khác khi làm hồ sơ như :

 • Phí mở hồ sơ vay: khoản phí này sẽ phải đóng ngay khi khách hàng đến ngân hàng làm thủ tục vay, dao động từ 15.000 – 50.000 đồng.

 • Phí trả nợ trước hạn: đây là phí phạt nếu thanh toán khoản vay trước hạn, được tính từ 2% – 5% trên số tiền gốc còn lạ, tùy vào từng đơn vị cho vay.

 • Phí phạt chậm trả: Nếu không trả nợ gốc và lãi đúng hạn, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt. Thời gian trễ hạn thanh toán càng lâu thì số tiền phạt càng lớn.

 • Phí bảo hiểm: Khoản phí này không bắt buộc nhưng lại vô cùng hữu ích và cần thiết. Nó đảm bảo người đi vay không phải trả nợ nếu gặp các rủi ro như tai nạn, thương tật… Mức phí bảo hiểm dao động từ 3% – 5.5%/khoản vay + dư nợ gốc.

 • Lãi suất chậm trả: Nếu chậm trả quá thời gian quy định (kể cả 1 ngày), phí phạt áp dụng cao gấp 1.5 lần lãi suất nợ gốc.

10+ Ngân Hàng Vay Tín Chấp Online Tốt Nhất 2021

 1. Vay tín chấp Avay – Tốt Nhất 2021

Hạn mức vay : 1 triệu – 80 triệu .
Lãi suất mê hoặc : từ 1.67 % / tháng .
Kỳ hạn dài : 12 tháng – 36 tháng .
Avay sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến văn minh, liên kết ngân hàng nhà nước / tổ chức triển khai kinh tế tài chính uy tín với người đi vay. Từ đó mang đến những gói vay tương thích và hiệu suất cao nhất .
Thủ tục vay đơn thuần, chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu, không cần chứng tỏ thu nhập, không đánh giá và thẩm định nhà, không cần người bảo lãnh .

 1. Vay tín chấp Mirae Asset

Hạn mức vay tối đa lên đến : 100 triệu .
Lãi suất cạnh tranh đối đầu : từ 1.58 % – 5.25 % / tháng .
Kỳ hạn dài : 6 tháng – 36 tháng .
Phí bảo hiểm : 5.5 % ( không bắt buộc ) .
Mirae Asset là công ty kinh tế tài chính đến từ Nước Hàn, tương hỗ và mang đến những dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục đơn thuần, giải ngân cho vay siêu nhanh .
Đặc biệt, Mirae Asset duyệt khoản vay không quá khắc nghiệt nên nếu bạn không đủ điều kiện kèm theo vay tại nhân hàng … thì hoàn toàn có thể được vay tiền tại Mirae Asset .
Thủ tục gồm có :
CMND / CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành .
Sổ Hộ Khẩu hoặc xác nhận tạm trú .
Một số sách vở khác như chứng tỏ thu nhập, hợp đồng lao động, hóa đơn điện, …

 1. Vay tín chấp Mcredit

Hạn mức vay cao : 70 triệu .
Lãi suất khuyễn mãi thêm : từ 1.76 % / tháng .
Kỳ hạn trả góp : 6 tháng – 36 tháng .
Mcredit là công ty kinh tế tài chính link giữa ngân hàng nhà nước quân đội MBBank và tập đoàn lớn kinh tế tài chính Shinsei Bank ( Nhật Bản ) .
Với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất vay cạnh tranh đối đầu, Mcredit không ngừng tăng trưởng và ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ trên thị trường kinh tế tài chính với vận tốc cải tiến vượt bậc .
Thủ tục vay gồm có :
Giấy ý kiến đề nghị vay theo mẫu của MCredit cung ứng .
CMND / CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành .
Sổ Hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú ( KT3 ) .
Và những sách vở chứng tỏ kinh tế tài chính tùy theo hình thức vay như : sao kê bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm …

 1. Vay tín chấp Shinhan Finance

Hạn mức vay cao : 100 triệu .
Lãi suất mê hoặc : từ 1.5 % – 3.16 % / tháng .
Kỳ hạn dài : 12 tháng – 36 tháng .
Shinhan Finance là đơn vị chức năng kinh tế tài chính có nền tảng vững chãi, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong thị trường vay tiêu dùng chắc như đinh là địa chỉ vay uy tín để người mua lựa chọn và sử dụng dịch vụ vay vốn .
Ngoài ra, Shinhan Finance còn có lãi suất vay vay tín chấp khá khuyến mại dành cho nhóm người mua cá thể có lương từ 4.5 triệu / tháng trở lên và nhóm người mua chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh thương mại .
Thủ tục ĐK vay trực tuyến tại Shinhan Finance đơn thuần và tiện nghi, không phải đi xa, giải ngân cho vay siêu tốc trong 48 giờ. Tuy nhiên quá trình đánh giá và thẩm định khá khắc nghiệt và chỉ tương hỗ cho vay vốn tín chấp ở 1 số ít tỉnh thành nhất định .
Thủ tục đơn thuần chỉ cần :
CMND / CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành .
Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú / giấy tạm trú ( KT3 ) .
Giấy chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế do doanh nghiệp đóng cho …

 1. Vay tín chấp FE Credit

Hạn mức vay cao, lên đến 70 triệu .
Lãi suất thấp : từ 1.66 % / tháng .
Kỳ hạn dài để trả góp theo tháng : 6 tháng – 36 tháng .
Với hơn 8 năm xây dựng và tăng trưởng, FE Credit đang sở hữu lượng người mua ĐK vay tín chấp nhiều nhất thị trường kinh tế tài chính Nước Ta lúc bấy giờ .
Những loại sản phẩm vay tín chấp của FE Credit phong phú, bảo đảm an toàn, rõ ràng. Khi vay không cần thế chấp ngân hàng gia tài .

Thủ tục vay bao gồm:

Xem thêm:

CMND / CCCD còn hiệu lực hiện hành .
Đơn ĐK ý kiến đề nghị vay vốn .
Giấy tờ chứng tỏ cư trú hợp pháp, vĩnh viễn như Hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú / giấy tạm trú .
Bản sao hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất .

 1. Vay tín chấp SHB Finance

Hạn mức lên đến : 100 triệu .
Lãi suất khuyến mại : từ 1.6 % – 2.7 % / tháng .
Kỳ hạn vay : 6 tháng – 36 tháng .
Ngân Hàng SHB Finance là công ty kinh tế tài chính nhận được sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân hàng nhà nước Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB .
Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB Finance tập trung chuyên sâu vào phân khúc nhóm người mua đại chúng có thu nhập từ 3 triệu đồng / tháng trở lên và người mua có hóa đơn dịch vụ .
Thủ tục gồm có :
CMND / CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành sử dụng .
Giấy tờ cư trú hợp pháp như Hộ Khẩu hoặc xác nhận tạm trú .
Giấy tờ chứng tỏ thu nhập .

 1. Vay tín chấp VPBank

Hạn mức vay khủng, tối đa : 200 triệu .
Lãi suất cực thấp : từ 1.3 % – 3.16 % / tháng .
Kỳ hạn vay : 12 tháng – 60 tháng .
Khi muốn vay tiền theo tín chấp của VPBank bạn hoàn toàn có thể ĐK khoản vay trực tuyến tại nhà mà không cần đến trực tiếp ngân hàng nhà nước. Nhân viên sẽ tư vấn về khoản vay tương thích và thông tin chi tiết cụ thể số tiền gốc + lãi cần giao dịch thanh toán hàng tháng để bạn có kế hoạch trả nợ tốt nhất .
Thủ tục vay gồm có :
CMND / CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành .
Giấy tờ chứng tỏ cư trú hợp pháp : Hộ khẩu thường trú, hoặc Sổ tạm trú / giấy tạm trú .
Giấy tờ chứng tỏ thu nhập hoặc giấy phép kinh doanh thương mại .

 1. Vay tín chấp ngân hàng VIB

Hạn mức vay tối đa lên đến : 600 triệu .
Lãi suất cực tặng thêm : từ 1.33 % / tháng .
Kỳ hạn vay dài : 12 tháng – 60 tháng .
Vay tín chấp tại VIB là vay theo lương giao dịch chuyển tiền dựa trên thu nhập không thay đổi hàng tháng .
Hình thức vay này tương thích với nhóm người mua đại chúng có thu nhập từ lương hoặc chủ kinh doanh thương mại. Ưu điểm tiêu biểu vượt trội là không cần thế chấp ngân hàng gia tài và cho vay siêu nhanh .
Thủ tục đi vay gồm có :
Giấy ý kiến đề nghị ĐK vay vốn do ngân hàng nhà nước VIB phân phối .
CMND / CCCD còn hiệu lực hiện hành sử dụng .
Giầy tờ cư trú hợp pháp : Hộ khẩu thường trú, hoặc giấy tạm trú / sổ tạm trú ( KT3 ) .
Bản sao hợp đồng lao động .
Sao kê thông tin tài khoản lương hoặc bảng lương của 3 tháng gần nhất .
Giấy tờ cam kết và trình diễn mục tiêu sử dụng vốn vay .

 1. Vay tín chấp CitiBank

Hạn mức khoản vay cao lên đến : 600 triệu .
Lãi suất khuyễn mãi thêm : từ 1.23 % – 1.83 % / tháng .
Kỳ hạn vay dài : 24 tháng – 48 tháng .
Vay tín chấp Citibank tương hỗ những người mua có nhu yếu vay tiêu dùng tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội với lãi suất vay cực kỳ khuyễn mãi thêm, không cần thế chấp ngân hàng gia tài .
Hình thức vay tín chấp của Citibank vận dụng cho người mua có việc làm, thu nhập không thay đổi và đang thao tác tại những công ty, doanh nghiệp. Mục đích vay Giao hàng nhu yếu cá thể như tiêu dùng, đóng học phí, lao động ở quốc tế, …
Tuy quy trình duyệt vay khắc nghiệt hơn so với những đơn vị chức năng khác nhưng bù lại lãi suất vay vay tín chấp tại Citibank lại thấp hơn nhiều .
Thủ tục vay đơn thuần, gồm có :
CMND / thẻ CCCD còn hiệu lực thực thi hiện hành sử dụng .
Giấy ý kiến đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng nhà nước Citibank .
Bảng lương hoặc Sao kê lương của 3 tháng gần nhất .
Sổ hộ khẩu, giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú kt3 .

 1. Vay tín chấp ngân hàng OCB

Hạn mức vay cao tối đa : 70 triệu .
Lãi suất mê hoặc : từ 1.76 % – 2.95 % / tháng .
Kỳ hạn vay phong phú : 6 tháng – 36 tháng .
Những khoản vay tín chấp tại OCB có mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu, thời hạn duyệt vay nhanh cùng thủ tục đơn thuần .
Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và ĐK vay trực tuyến. Sau đó chờ duyệt hồ sơ và nhận giải ngân cho vay nhanh gọn .
Đặc biệt OCB đồng ý cho vay kể cả với những người mua đã có 3 khoản vay tại tổ chức triển khai tín dụng thanh toán / ngân hàng nhà nước khác .
Thủ tục đơn thuần, gồm có :
CMND / thẻ CCCD còn hiệu lực hiện hành .
Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú / giấy tạm trú KT3 .
Giấy tờ khác tùy thuộc theo nhu yếu của từng loại sản phẩm vay .

Những lưu ý quan trọng cần biết khi vay tín chấp

 • Hiểu rõ về khoản vay là điều quan trọng nhất. Điều này giúp bạn có được sự sáng suốt và lựa chọn ngân hàng/tổ chức tài chính phù hợp.

 • Ưu tiên lựa chọn những ngân hàng uy tín để được đảm bảo quyền lợi rõ ràng trong suốt quá trình vay. Nếu không đủ điều kiện được vay tại ngân hàng bạn mới chuyển hướng vay tại các tổ chức tài chính.

 • Lên kế hoạch, phương án trả nợ hợp lý để không phải trả thêm phí phạt. Tối ưu nhất bạn nên sắp xếp để tiền trả nợ hàng tháng chiếm tối đa 35 % / Tổng thu nhập.

 • Tất toán khoản vay trước hạn sẽ bị tính phí phạt, Mức phạt xê dịch từ 3 % – 5 % / số tiền trả trước hạn. Vì thế bạn nên xem xét trước khi quyết định hành động thanh toán giao dịch khoản vay trước thời hạn .
 • Nếu cần số tiền lớn và có năng lực trả nợ tốt, bạn nên chọn vay thế chấp ngân hàng để có nhiều quyền lợi hơn như lãi suất vay rất thấp, thời hạn trả nợ dài hơn .

Vay tín chấp có hỗ trợ nợ xấu không?

Khi đăng ký vay tín chấp, ngân hàng/công ty tài chính sẽ kiểm tra điểm tín dụng của bạn để quyết định cho vay vốn.

Nếu bị nợ xấu, bạn vẫn hoàn toàn có thể sẽ được duyệt vay dựa vào những điều sau đây :

 • Nợ xấu nhóm 1: Nếu quá hạn thanh toán dưới 10 ngày, bạn được xem xét nhận khoản vay ngay.

 • Nợ xấu nhóm 2: Nếu quá hạn thanh toán từ 10 – 90 ngày, ngân hàng sẽ từ chối không vay vốn, nhưng công ty tài chính vẫn hỗ trợ cho vay với điều kiện phải chứng minh thu nhập.

 • Nợ xấu nhóm 3, 4, 5: Nếu để quá hạn thanh toán từ 90 ngày trở đi, tất cả tổ chức tín dụng/ngân hàng đều không chấp nhận cho vay vốn dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu có nợ xấu từ nhóm 3 trở đi, bạn phải đợi tối thiểu 5 năm sau mới được xem xét vay vốn .

Kết luận:

Xem thêm:

Với những thông tin san sẻ chi tiết cụ thể và khá đầy đủ ở trên về vay tín chấp, chúng tôi kỳ vọng đã giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết về hình thức vay này và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho khoản vay của mình .

Với top #10 những ngân hàng vay tín chấp uy tín được giới thiệu trong bài, bạn có thể lựa chọn vay của 1 hoặc nhiều tổ chức, miễn là đáp ứng nhu cầu của bản thân và có kế hoạch trả nợ tốt.

Khi cần vay vốn tín chấp hãy liên hệ với vaysieunhanh.vn để được tư vấn và tương hỗ tốt nhất ! Với nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, hợp tác và link với những ngân hàng nhà nước / tổ chức triển khai kinh tế tài chính uy tín, số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn khắc phục những khó khăn vất vả kinh tế tài chính hiệu suất cao nhất !

Source:
Category: