Wefinex Là Gì? Cách Thức Kiếm Tiền Của Wefinex Ra Sao?

Wefinex là một từ khóa đang được mọi người kháo nhau tìm hiểu trên các diễn đàn về đầu tư tài chính. Bên cạnh đó cuộc sống xa hoa của những thành viên Wefinex như dùng hàng hiệu, xe sang, nhà đẹp và những chuyến du lịch đắt tiền. Như những ánh hào quang khiến nhiều người mơ ước. Vậy Wefinex là gì? Cách thức kiếm tiền của Wefinex ra sao? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Wefinex Là Gì?

Wefinex là gì? Wefinex là một sàn giao dịch ngoại hối theo hình thức quyền chọn nhị phân (BO) hay còn được gọi là WinsBO. Bên cạnh đó Wefinex còn được các nhà giao dịch gọi là Trade BO.

wefinex la gi
Wefinex Là Gì?

Về cơ bản, BO là một hình thức giao dịch theo kiểu dự đoán trước giá trị của một tài sản sẽ tăng hoặc giảm như thế nào trong một khoảng thời gian. Trong đó tài sản có thể là tiền điện tử, vàng, cổ phiếu hoặc chứng khoán….
Khi biết kết quả, nếu bạn dự đoán đúng bạn sẽ có tiền thường, còn nếu bạn dự đoán sai bạn sẽ mất hết số tài sản đã cược. Tóm lại hình thức giao dịch này tương tự như trò chơi tài xỉu.

Người Thao Túng Wefinex Là Ai?

Wefinex là gì? Người đứng sau Wefinex là ai? Trong phần nội dung này chúng tôi sẽ cập nhật tên tổ chức và tên người đứng sau sàn giao dịch này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào tính minh bạch của sàn giao dịch này:

Theo một số nguồn tin chính thống tổ chức thành lập Wefinex có tên là Winsbank. Winsbank tự định vị mình là một ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu có trụ sở tại Belize. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có thông tin nào chứng minh Winsbank liên quan đến đăng ký kinh doanh hợp pháp của Wefinex.

nguoi thao tung wefinex la ai
Wefinex Là Gì? Người Thao Túng Wefinex Là Ai?

Vậy ai là người đứng sau Wefinex và điều hành mọi thứ? Những người này chắc hẳn phải là những người có mối quan hệ phức tạp đồng thời có khả năng điều khiển hệ thống một cách nhanh nhạy. Một số thông tin cho rằng những người đứng sau Wefinex là người Việt Nam, giả danh một tổ chức thế giới vì lợi nhuận.

Trong số đó cái tên “Tuấn Cam” hay Lê Ngọc Tuấn được mọi người chú ý hơn cả. Bởi “Tuấn Cam” là một nhân vật lừa đảo có tiếng trong cộng đồng tiền điện tử Việt Nam. Anh ta cũng là người đứng sau iFan – một âm mưu lừa đảo Ponzi hàng nghìn tỷ tại Việt Nam. Hay mới đây nhất là dự án Bee Group – Dự án này chuyên bán các khóa học lừa đảo trực tuyến. Và đã lừa được không ít người dân hám những khoản lợi nhuận trước mắt.

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Wefinex Là Gì?

Sàn Wefinex cũng hoạt động theo mô hình tháp. Tức là người vào hệ thống trước, sẽ được tuyển thêm người khác vào hệ thống. Trong đó khi bạn mời được một người sẽ được nhận một khoản hoa hồng nhất định. Đồng thời sẽ nhân lên khi bạn mời được nhiều người hơn. Nói cách khác mô hình tháp tuyển dụng của Wefinex giống như multiplayer.

Khi bạn mời ai đó tham gia nền tảng, số tiền “smack” bạn nhận được tương ứng với số tiền người đó phải trả để tham gia Wefinex.

wefinex hoat dong nhu the nao
Wefinex Là Gì? Wefinex Hoạt Động Như Thế Nào?

Cụ thể cách thức tham gia và trở thành trưởng nhóm trong mô hình tuyển dụng của Wefinex như sau: Nếu bạn tham gia Wefinex với số tiền đầu tư dưới $120 bạn sẽ trở thành nhóm thành viên. Còn nếu bạn tham gia đầu tư trên $ 120 sẽ trở thành đại lý, đối tác của sàn, đồng thời được tham gia tuyển dụng và hưởng hoa hồng.

Khi tìm hiểu kỹ về mô hình hoạt động của Wefinex bạn có nghĩ mô hình này chẳng khác gì mô hình đa cấp hay không? Hơn thế nữa, những người được gọi là chuyên gia đầu tư thực chất là những người tuyển dụng bạn.  Họ gợi ra cho bạn phương thức kiếm lợi nhuận từ số tiền mình bỏ ra nhưng thực chất họ đang thu hút bạn trở thành đại lý và nhà tuyển dụng.

Tóm lại, Wefinex hoạt động bằng cách thu hút rất nhiều người vào hệ thống chứ không phải đầu tư riêng lẻ như đã thông báo.

Sàn Giao Dịch Wefinex Có Tốt Hay Không?

Wefinex là gì? Sàn giao dịch Wefinex có tốt hay không? Trong phần nội dung này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Thiết kế giao diện trang chủ của sàn Wefinex không được đầu tư quá nhiều, chính vì vậy rất sơ sài. Một nhược điểm nữa là ngôn ngữ, mặc dù có đến 90% người dùng là người Việt. Những ngôn ngữ chung của sàn lại là tiếng Anh nên gây ra một số khó khăn cho người dùng khi giao dịch.

Cách thức nạp, rút tiền của Wefinex không linh hoạt, cũ kỹ chỉ sử dụng duy nhất hình thức nạp rút ẩn danh qua ví điện tử. Trong khi đó hầu hết các sàn BO uy tín hiện nay đều hỗ trợ người dùng nạp rút qua BTC, ETH,.. Một số nền tảng còn hỗ trợ rút tiền qua Internet banking để tiện lợi nhất cho khách hàng.

san giao dich wefinex co tot hay khong
Sàn Giao Dịch Wefinex Có Tốt Hay Không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng quá yếu, không có bất kỳ một phương thức liên lạc cơ bản nào để hỗ trợ người dùng. Sàn Wefinex chỉ có duy nhất một đầu mối liên lạc đó là leader hoặc trưởng nhóm (người đã tuyển bạn vào).

Các sản phẩm dịch vụ của sản Wefinex khá sơ sài. Sàn chỉ cung cấp duy nhất một sản phẩm giao dịch đó là BTCUSD. Xét về mặt cơ bản sàn Wefinex chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn của sàn một sàn BO. Tuy vậy Wefinex luôn tự nhận mình là sàn giao dịch BO tốt nhất.

Nền tảng giao dịch hoàn toàn mới có tên là MT6. Tuy nhiên lại có cách thức giao dịch giống với MT4, MT5 của metaTrader. Điều này đang làm nổ ra những cuộc tranh cãi, phải chăng đây là một chiêu trò của Wefinex. Nhằm đánh lừa người dùng, khiến người dùng nghĩ rằng đây là đứa con tiếp theo của metaTrader.

Ngoài ra còn một điểm đáng nghi ngờ nữa là một giao dịch trên sàn Wefinex mà chỉ tốn 30s để chuẩn bị, thực hiện và kết thúc.  Trong khi đó lệnh giao dịch cũng chỉ khiến bạn biết lên hoặc xuống, chứ không biết những biến động của thị trường.

Từ những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu được cơ cấu, bố cục, cách thức giao dịch của sàn Wefinex như thế nào. Vời những khoản đầu tư có nhiều rủi ro như vậy bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư nhé.

Cảm Nhận Cá Nhân Khi Giao Dịch Trên Sàn Wefinex Là Gì?

Bản thân cũng có một chút kinh nghiệm trade trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên khi được hỏi có nên giao dịch trên Wefinex không? Thì câu trả lời của tôi là  “không”.

Bởi nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu cách thức trade hoặc đầu tư tài chính. Bạn muốn trau dồi và học hỏi kinh nghiệm thì Wefinex không phải là một lựa chọn tốt. Thậm chí bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt, hoặc mất rất nhiều tài sản.

Còn nếu bạn muốn thử vận may, muốn chơi Trade BO, thì nó giống như một làn sóng của các quân bài. Nếu bạn không có đủ kiến thức, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Trên thực tế, Wefinex vô cùng lãnh đạm, nó giống như một cỗ máy được lập trình sẵn chỉ biết hút tiền chứ không có ý định nhả tiền ra cho bạn.

Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Wefinex Hay Không?

Wefinex là gì? Có nên giao dịch trên sàn Wefinex hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé:

Mặc dù dự án đã đi vào hoạt động, và được công bố là dự án trực thuộc của ngân hàng nước ngoài. Tuy nhiên cho đến hiện tại chưa có nguồn tin chính thức nào về tổ chức, người đứng sau hoặc nhân vật lãnh đạo Wefinex.

Rất nhiều bằng chứng đã chứng minh mô hình hoạt động của Wefinex là mô hình tháp, không khác gì mô hình đa cấp. Mặc dù Wefinex luôn mạnh miệng tuyên bố mình là một sàn giao dịch các sản phẩm tiền tệ. Nhưng thực chất nó chỉ là mô hình lending.

co nen giao dich tren wefinex hay khong
Có Nên Giao Dịch Tại Sàn Wefinex Hay Không?

Cách thức đầu tư và hưởng hoa hồng cũng rất đáng nghi. Khi muốn tham gia bạn cần phải chi 100 USD để có thể mua đại lý. Sau đó số tiền hoa hồng mà bạn nhận được sẽ là số tiền đầu tư của những thành viên tuyến dưới. Cũng bởi vậy mà các leader, trưởng nhóm thường nhận được những mức hoa hồng khổng lồ do các thành viên tầng tầng, lớp lớp phía sau mang lại cho họ.

Từ những thông tin trên chúng tôi nhận thấy rằng Wefinex giống như một trò đỏ đen thời kỹ thuật số. Đồng thời những bánh vẽ mà Wefinex tạo ra cũng chỉ nhằm thu hút lượng lớn người tham gia để hưởng lợi.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập từ những nguồn tin chính thống. Nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc về Wefinex là gì. Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn rằng hãy tìm hiểu, và có những kế hoạch chắc chắn khi muốn đầu tư bất kỳ một khoản đầu tư tài chính nào nhé.

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn