Vay Tín Chấp Vietcombank Theo Lương: Điều Kiện, Thủ Tục Vay Ra Sao?

Thu nhập của bạn không nhiều và bạn lại đang cần một khoản vốn đầu tư. Việc vay tiền có thể diễn ra nhiều hình thức và với mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, một chương trình vay ngân hàng Vietcombank theo lương đang rất được quan tâm. Hình thức vay tín chấp Vietcombank nhanh gọn, không phải thế chấp tài sản, thủ tục lại đơn giản và dễ dàng. Tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền theo lương nhờ ngân hàng qua bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK THEO LƯƠNG ONLINE

Điền thông tin đúng mực vào Form ĐK bên dưới. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất .
  Đang tải …

TÓM TẮT HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK 2021

ĐĂNG KÝ
Vay tiền trả góp ngân hàng

HẠN MỨC
30 Triệu – 800 Triệu Đồng

KỲ HẠN
Tối thiểu 12 Tháng – Tối đa 60 tháng

KHU VỰC HỖ TRỢ
Khu vực toàn quốc

HỒ SƠ CHO VAY
CMND/CCCD + Lương chuyển khoản + Bảo hiểm y tế

LÃI SUẤT
0,76% – 1,92%/tháng

ƯU ĐÃI
Dành cho cán bộ nhân viên Vietcombank

VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK THEO LƯƠNG

Nếu khách hàng là người lao động đang đi làm có hưởng lương thì bạn đủ tiêu chuẩn vay tiền theo lương thông qua ngân hàng. Với hình thức vay tín chấp Vietcombank người vay sẽ không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Cũng không cần phải có người đứng ra bảo lãnh khoản vay.

Bạn đang đọc:

Người vay cần chứng tỏ thu nhập lương hàng tháng của bản thân và được phép vay trong hạn mức pháp luật. Thông thường, hạn mức vay khoảng chừng 8 – 12 lần so với lương thực tế mà người vay đang nhận được .

Có thể bạn quan tâm:

 • Vay ngân hàng VPBank lãi suất thấp
 • Vay tín chấp Shinhan Bank hạn mức cao

Tùy vào mức thu nhập của mỗi cá thể mà Vietcombank có chủ trương giải ngân cho vay khác nhau. Người vay cần chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ những thủ tục sách vở để hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo vay tín chấp Vietcombank theo lương. Mục này sẽ được nói rõ hơn ở nội dung bên dưới .

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK

Để nhân được khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng nhà nước Vietcombank, bạn nên biết những quyền lợi sau đây :

 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Thời gian trả góp dài hạn tối đa 5 năm
 • Hạn mức cho vay tín chấp Vietcombank theo lương lên đến 500 triệu
 • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 0,76% – 1,92%/tháng
 • Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng hỗ trợ 24/7

ĐẶC ĐIỂM VAY TIÊU DÙNG VIETCOMBANK

Khác với những thủ tục vay thế chấp ngân hàng khác. Vay tín chấp Vietcombank theo lương sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn. Đặc biệt, hình thức vay linh động, nhanh gọn, không thế chấp ngân hàng. Một số đặc thù của hình thức vay ngân hàng nhà nước Vietcombank như :

 • Giải ngân của ngân hàng từ 10 – 800 triệu tùy thuộc vào thu nhập của cá nhân. Chính bởi vậy mà người vay có thể vay đến hạn mức rất cao, gấp tới 12 lần lương hiện tại.

 • Ngân hàng có nhiều ưu đãi trong lãi suất cho vay. Không chỉ riêng hình thức vay thế chấp. Đối với hình thức vay theo lương thì ngân hàng vẫn dành những chính sách ưu đãi trong lãi suất để hỗ trợ cá nhân.
 • Thời gian vay linh hoạt. Ngân hàng có thể tùy vào từng hồ sơ của mỗi cá nhân mà duy trì. Kéo dài thời gian vay từ 6 – 60 tháng.
 • Lãi suất được áp dụng theo số nợ còn dư tới thời điểm đó. Theo đó, người vay có thể trả dần số vay ban đầu. Và chỉ phải trả phần lãi cho số vay còn tại thời điểm hiện tại.
 • Thủ tục nhanh gọn, quá trình xác minh cũng linh hoạt. Qua đó, việc giải ngân số tiền cho vay chỉ trong 2 – 3 ngày làm việc.

CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK HAY KHÔNG?

Nếu nói về ưu điểm điển hình nổi bật nhất của vay ngân hàng nhà nước Vietcombank phải kể đến là lãi suất vay so với khoản vay. Vietcombank là ngân hàng nhà nước vận dụng mức lãi suất vay tốt nhất dành cho người vay dưới mọi hình thức. Vay qua thẻ của Vietcombank cũng chỉ phải chịu mức lãi suất vay thấp là 15 % / năm. Với lãi suất vay tương thích với nhiều người thì ngân hàng nhà nước Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước mê hoặc, lôi cuốn sự lựa chọn .
Nhờ lãi suất vay thấp mà người lao động hoàn toàn có thể xác lập được tổng giá trị cả vốn và lãi suất vay cho khoản vay. Việc dự kiến giá trị khoản vay giúp người vay tiền theo lương lên kế hoạch trả nợ trong thời hạn tương thích với bản thân .

THỦ TỤC – ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK THEO LƯƠNG

Thủ tục vay tín chấp Vietcombank

Nhắc đến vay tiền ngân hàng nhà nước Vietcombank theo lương tất cả chúng ta nghĩ ngay đến việc không cần thế chấp ngân hàng gia tài. Thủ tục cũng tương đối nhanh gọn, linh động. Thời gian giải ngân cho vay cho mỗi khoản vay chỉ rơi vào 2 – 3 ngày thao tác nên rất thuận tiện cho người vay .
Trước khi lựa chọn hình thức vay tiền theo lương hay bất kỳ hình thức vay tiền nào khác thì người vay cũng cần khám phá kỹ. Trong đó, để triển khai vay ngân hàng nhà nước Vietcombank theo lương. Cá nhân liên hệ với phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước hoặc địa chỉ tương hỗ kinh tế tài chính để được tư vấn .


Tuy nhiên, nếu muốn rút ngắn thời hạn xác định và thủ tục diễn ra nhanh gọn, thuận tiện. Người vay cần chuẩn bị sẵn sàng 2 loại hồ sơ. Hồ sơ chứng tỏ nhân thân của bản thân và hồ sơ chứng tỏ thu nhập hiện tại trải qua những sách vở .

Điều kiện cho vay tiền ngân hàng nhà nước Vietcombank

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD là giấy tờ bắt buộc phải có khi làm thủ tục vay tín chấp Vietcombank theo lương.
 • Sổ hộ khẩu hoặc có thể thay thế bằng KT3. Hiện nay, thường sử dụng xác minh qua hóa đơn điện, nước. Internet tại địa chỉ tạm trú.
 • Giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân. Nếu đã kết hôn thì cần giấy tờ kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng độc thân nếu chưa kết hôn.
 • Giấy tờ xác minh việc làm. Hồ sơ có thể là hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc đăng ký. Giấy phép kinh doanh nếu có.
 • Xác minh thẻ ngân hàng. Người vay cần nộp bản sao kê những giao dịch của thẻ ngân hàng trong tháng gần nhất với ngày nộp hồ sơ. Đồng thời, nộp cả giấy tờ xác nhận cá nhân mở thẻ tín dụng.
 • Người vay cần photo mặt trước của thẻ tín dụng hiện có. Việc này giúp ngân hàng xác minh chính xác hơn.

Bên cạnh đó, người vay cũng dữ thế chủ động bổ trợ sách vở theo nhu yếu từ bên cho vay là ngân hàng nhà nước Vietcombank để hoàn tất thủ tục. Các sách vở không quá phức tạp, nhằm mục đích tương hỗ vay tín chấp Vietcombank theo lương thuận tiện, nhanh gọn nhất .

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK MỚI NHẤT 2021

Nhiều người đi vay tín chấp lần đầu, yếu tố lo lắng nhất đó lãi suất vay, thời hạn góp. Hiện tại, mức lãi suất vay cho vay tiêu dùng Vietcombank giao động 9,3 % – 17 % / năm. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần .
Lãi suất vay ngân hàng nhà nước Vietcombank gồm :

 • Lãi suất dư nợ gốc: Tức là dư nợ giảm dần theo số tiền lãi suất. Số tiền hàng tháng khách hàng đóng vẫn cố định. Công thức tính: số tiền trả hàng tháng = số tiền gốc + số tiền lãi/số tháng.
 • Lãi suất dư nợ giảm dần: Tức là dư nợ giảm dần theo số tiền gốc. Số tiền khách hàng mỗi tháng đóng sẽ giảm dần. Công thức tính: Số tiền hàng tháng = số tiền dư nợ còn lại + số tiền lãi trên dư nợ còn lại.

QUY TRÌNH VAY TRẢ GÓP VIETCOMBANK THEO LƯƠNG

Để thuận tiện cho việc ĐK diễn ra nhanh gọn, người mua cần thực thi những bước sau đây :

Bước 1: Điền tất cả thông tin trên Form đăng ký hoặc khách hàng có thể liên hệ số Hotline chúng tôi.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin: Nhân viên chúng tôi liên hệ bạn sớm nhất, tư vấn tất cả về khoản vay tín chấp Vietcombank như: Lãi suất, thời gian góp, hồ sơ như thế nào,….

Bước 3: Thẩm định: Sau khi khách hàng chuẩn bị hồ sơ xong, sẽ ký đơn đề nghi vay vốn ngân hàng Vietcombank. Nộp hồ sơ về ngân hang đợi thẩm định. Tại đây, ngân hàng Vietcombank sẽ hỏi tất cả thông tin trên đơn đề nghị vay vốn. Sau đó, đợi kết quả ngân hàng.

Bước 4: Giải ngân: Ngân hàng Vietcombank sẽ thông báo hồ sơ được duyệt qua tin nhắn. Khách hàng đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền khoản vay.

Xem thêm:

CÁC HÌNH THỨC CHO VAY TÍN CHẤP VIETCOMBANK

 • Gói vay kinh doanh: Hỗ trợ cho những doanh nghiệp nhỏ, lẻ có giấy phép kinh doanh nhằm thúc đẩy nên kinh tế phát triển nước nhà.
 • Gói vay tiêu dùng sinh hoạt: Giúp bạn giải quyết các khoản chi tiêu cá nhân nhanh chóng.
 • Gói vay đầu tư sản xuất: Cho những doanh nghiệp, xí nghiệp hỗ trợ vốn làm ăn dài hạn.

Tham khảo: Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP TẠI VIETCOMBANK

Để bảo vệ hồ sơ duyệt tiền nhanh gọn tại ngân hàng nhà nước Vietcombank. Khách hàng cần chú ý quan tâm những điểm sau đây :

 • Cần tìm hiểu tất cả các điều khoản có trong hợp đồng
 • Cần phải nắm rõ về lãi suất, cách tinh và phí phạt trễ hạn,..
 • Cần phải nhớ ngày thanh toán. Tránh tình trạng đóng trễ phát sinh phí phạt
 • Nếu có điều gì thắc mắc chưa rõ liên hệ nhân viên hỗ trợ hoặc ra ngoài giao dịch nhất để hỗ trợ.

FAQ – KHI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Hạn mức cho vay tín chấp Vietcombank là bao nhiêu ?

Ngân hàng Vietcombank xét duyệt dựa trên khoản thu nhập người mua phân phối. Thông thường, khoản vay được nhận xê dịch 30 triệu đến 300 triệu .

Khoản bao lâu mới nhận tiền vay Vietcombank ?

Hồ sơ xét duyệt từ 3 – 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ .

Nợ xấu có vay tiêu dùng Vietcombank ?

Không tương hỗ nợ xấu, nợ chú ý quan tâm. Khách hàng thanh toán giao dịch xong khoản nợ mới được tương hỗ lại

Thanh toán khoản vay ngân hàng nhà nước Vietcombank ở đâu ?

Nhiều kênh thanh toán giao dịch cho người mua. Thông thường người mua vay tín chấp theo lương tại Vietcombank đa phần sẽ trừ thẳng vào thông tin tài khoản khi đến hạn giao dịch thanh toán .

PHẦN KẾT

Trên đây là một số điều người vay tín chấp Vietcombank theo lương cần biết để chuẩn bị đầy đủ thủ tục và thông tin vay. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể bình luận dưới bài viết này. Bankcredit sẵn sàng phục vụ 24/7 cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit.vn

BANKCREDIT là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp tại ngân hàng uy tín. Ngoài ra bạn không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc nợ xấu. Chúng tôi hỗ trợ cho bạn vay tiền cấp tốc online nhanh chóng 24/24.

Xem thêm:

4.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source:
Category: