Vay Tiêu Dùng Cá Nhân – FE Credit

Vay Tiêu Dùng Cá Nhân

FE Credit cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản bảo, không cần người đứng ra bảo lãnh, điều kiện và thủ tục đơn giản. Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ trong thời gian tối đa 36 tháng, lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng. Đây là hình thức vay vốn tiêu dùng chỉ áp dụng đối với những khách hàng cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ( có quốc tịch Việt Nam). Vậy vay tiêu dùng cá nhân là loại hình vay tiền như thế nào? Ưu nhược điểm ra sao? Điều kiện và thủ tục đơn giản hay không? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết phía dưới nhé!

Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Là Gì?

Đây là hình thức mà ngân hàng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho khách hàng vay vốn để có thể chi trả cho khoản tiêu dùng cá nhân. Tất nhiên là khoản vay này chỉ áp dụng và phê duyệt cho mục đích tiêu dùng cho cá nhân chứ không cho vay với hình thức kinh doanh hay mở rộng sản xuất. Bạn có thể vay tiêu dùng cá nhân để mua xe, du lịch, học tập, mua sắm… Tuy nhiên thì đa phần những tổ chức tín dụng sẽ không để ý đến việc bạn dùng tiền như thế nào sau khi giải ngân.

Bạn đang đọc:

Hiện nay công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng VPbank cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản qua nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể chọn lựa một trong những sản phẩn vay tiêu dùng tín chấp phía dưới.

Trước khi lựa chọn hình thức vay vốn tương thích nhất so với mình, bạn hãy xem những ưu điểm và điểm yếu kém của mẫu sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân bên FE Credit để đưa ra quyết định hành động .

Ưu Điểm

 • Không cần thế chấp ngân hàng gia tài bảo vệ .
 • Không nhu yếu người đứng ra bảo lãnh .
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu .
 • Thời gian vay vốn linh động từ 06 tới 36 tháng .
 • Áp dụng hình thức trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần .
 • Không mất phí làm hồ sơ .
 • Thủ tục và điều kiện kèm theo vay vốn đơn thuần .
 • Giải ngân sau 24 h khi hồ sơ được phê duyệt .

Nhược Điểm

 • Chỉ vay tối đa được 70,000,000 vnđ ( so với những người mua muốn vay nhiều thì hình thức vay tiêu dùng cá nhân không tương thích ) .
 • Vì không phải thế chấp tài sản cho nên cần thẩm định hồ sơ kỹ lượng trước khi phê duyệt cho vay tiền.

  Xem thêm:

Lãi Suất Cho Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Tại FE Credit VPbank

Tùy thuộc vào khoản vay của mỗi người mua mà công ty kinh tế tài chính FE đưa ra mức lãi suất vay khác nhau, mạng lưới hệ thống sẽ chấm điểm dựa trên thông tin hồ sơ của hành khách, sau đó đưa ra quyết định hành động cho vay bao nhiêu tiền và mức lãi suất vay là bao nhiêu. Nhưng chỉ giao động trong khoanh vùng phạm vi từ 1,4 % đến 2,95 % mỗi tháng .
=> Vay tiền nhanh lãi suất vay thấp FE Credit

Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Cần Những Điều Kiện Và Thủ Tục Gì?

Bởi vì FE Credit phân phối nhiều loại sản phẩm vay tiêu dùng trả góp khác nhau, cho nên vì thế cũng có những điều kiện kèm theo riêng cho từng mô hình vay vốn đó. Quý khách hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể những hình thức vay tiêu dùng tín chấp ở phía trên .
Ví dụ : Khách hàng muốn vay tiêu dùng cá nhân theo lương tiền mặt cần phải cung ứng hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, thu nhập từ 03 triệu trở lên và thời hạn thao tác từ 03 tháng trở lên .

Điều Kiện Chung Khi Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Ở FE Credit

 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 ( cả nam và nữ ) .
 • Tại thời gian vay vốn không có nợ xấu ở bất kể ngân hàng nhà nước hay công ty kinh tế tài chính nào cả .
 • Khách hàng đang vay ở FE Credit rồi không được tương hỗ vay nữa ( chỉ vận dụng cho người mua đã thanh toán giao dịch hết khoản vay cũ trước đó ) .

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Cần Thiết.

 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc KT3 tạm trú ( photo ) .
 • Chứng minh thư nhân dân ( photo 2 mặt ) .
 • 01 ảnh 3×4.

  Xem thêm:

Lưu ý: Cũng như phần điều kiện phía trên, khách hàng vay vốn tiêu dùng cá nhân theo hình thức nào thì cần phải cung cấp giấy tờ cần thiết cho hình thức đó.

Ví dụ : Vay theo lương cần phải phân phối hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê ngân hàng nhà nước trong 03 tháng .

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho khách hàng vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản, nhưng điều kiện và thủ tục khá cao và đa phần phải vay theo lương. Nhưng hiện nay công ty tài chính FE Credit thuộc ngân hàng Vpbank cho phép khách hàng vay theo nhiều hình thức khác nhau, điều kiện và thủ tục lại khá đơn giản. Nếu bạn đang cần hỗ trợ vay vốn hoặc muốn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng gọi đến số hotline để được tư vấn miễn phí.

Source:
Category: