Vay tiền xây sửa nhà Ngân hàng BIDV 2021

Ngân hàng BIDV đã được hình thành cũng như hoạt động tại thị trường Việt Nam rất lâu. BIDV luôn mang đến những ưu đãi trong các sản phẩm, dịch vụ dành cho người dân Việt Nam. Nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh và thiên tai như thế này, BIDV đã mang đến sản phẩm vay xây nhà BIDV với lãi suất hấp dẫn, giúp người dân ổn định lại tài chính cũng như gia đình. Hôm nay hãy cùng TAICHINHNHANH24H tìm hiểu vay tiền xây nhà BIDV cần những gì nhé!

Bạn đang đọc:

Lợi ích của việc vay xây sửa nhà tại BIDV

Ngân hàng BIDV đã xây dựng và hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta rất lâu. Trong khoảng chừng thời hạn đó, BIDV luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng của dân cư .
Và nguyên do BIDV luôn được lựa chọn vì độ uy tín của ngân hàng nhà nước này, cũng như là những chủ trương tặng thêm và chương trình tặng thêm dành cho người mua. Lãi suất của BIDV rất tốt, luôn nằm trong top bất kể là mô hình mẫu sản phẩm hay dịch vụ nào. Ngân hàng sẽ trả gốc hàng tháng / quý / ban niên hoặc hàng năm ; đồng thời triển khai trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý cho người mua .
Việc vay vốn tại ngân hàng nhà nước BIDV sẽ không làm người mua phải đau đầu nên thế chấp ngân hàng loại gia tài nào. Tài sản bảo vệ khi vay hoàn toàn có thể là gia tài bảo vệ từ vốn vay, hoặc gia tài bảo vệ của người vay hoặc của bên thứ ba, hoặc linh động phối hợp những hình thức bảo vệ .
BIDV tạo điều kiện kèm theo cho người mua khi cho vay với thời hạn tối đa lên đến 20 năm ; với mức cho vay tối đa hoàn toàn có thể lên đến 100 % hợp đồng. Các phương pháp giao dịch thanh toán số tiền vay cũng như số tiền lãi đều hoàn toàn có thể là theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Điều này rất thiết yếu cho người đi vay, vì hoàn toàn có thể xem lại tình hình kinh tế tài chính để xem xét và chọn phương pháp thanh toán giao dịch tương thích .
Khi đi vay xây sửa nhà tại ngân hàng nhà nước BIDV, người mua sẽ luôn có một đội ngũ tư vấn vấn tận tình và chuyên nghiệp hướng dẫn. Vì vậy mà yếu tố làm hồ sơ, thủ tục cũng như giải ngân cho vay đều rất thuận tiện và nhanh gọn .

Điều kiện để vay tiền xây sửa nhà BIDV

Để vay tiền xây sửa nhà tại ngân hàng nhà nước BIDV, người mua cần phân phối một số ít điều kiện kèm theo như :

 • Người vay cần có hộ khẩu thường trú / tạm trú cùng tỉnh / thành phố với Trụ sở cho vay của ngân hàng nhà nước BIDV ;
 • Chứng minh thu nhập và năng lực trả nợ cho ngân hàng nhà nước theo định kỳ ;
 • Tài sản thế chấp ngân hàng tương thích, không thiếu sách vở theo lao lý của BIDV .

Thủ tục vay vốn xây sửa nhà BIDV

Hồ sơ cần có để vay xây sửa nhà BIDV

Để làm thủ tục vay xây nhà BIDV, người mua cần chuẩn bị sẵn sàng trước một số ít hồ sơ như sau :

 • Đơn đề xuất xin vay vốn ;
 • Bản trình diễn giải pháp vay vốn ;
 • CMND, Sổ hộ khẩu / Sổ tạm trú hoặc những loại sách vở tương tự của người mua ;
 • Bản chính giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã kết hôn ) hoặc giấy xác nhận xác nhận độc thân đã được chính quyền sở tại địa phương xác nhận ;
 • Bản sao kê nguồn thu nhập hoặc có thể là bảng lương (Chứng minh nguồn thu nhập và khả năng trả nợ);

  Xem thêm:

 • Giấy tờ và hồ sơ tương quan tới căn nhà cần thiết kế xây dựng, sửa chữa thay thế ;
 • Các hồ sơ tương quan khác mà ngân hàng nhà nước BIDV nhu yếu ;
 • Biểu mẫu.

Quy trình thực thi

 • Bước 1 : Quý khách liên hệ với ngân hàng nhà nước BIDV, ĐK thông tin về nhu yếu tín dụng thanh toán ( trải qua Chi nhánh / Phòng thanh toán giao dịch / đường dây nóng / Website ). Hoàn thiện và cung ứng không thiếu hồ sơ vay vốn như trên ;
 • Bước 2 : Sau khi tiếp đón được hồ sơ vay vốn, ngân hàng nhà nước thực thi thẩm định khoản cấp tín dụng thanh toán và thông tin hiệu quả ;
 • Bước 3 : Ký kết những hồ sơ / hợp đồng, hoàn thành xong những thủ tục tương quan ( như công chứng gia tài bảo vệ, ĐK thanh toán giao dịch bảo vệ, nếu có ) ;
 • Bước 4 : Giải ngân vốn vay / phát hành bảo lãnh ;
 • Bước 5 : Phối hợp với ngân hàng nhà nước thực thi những việc làm sau khi được giải ngân cho vay vốn vay / phát hành bảo lãnh ( giao dịch thanh toán vừa đủ nợ vay, sử dụng vốn vay đúng mục tiêu, phối hợp định giá lại TSBĐ ( nếu có ) … ) .

Thời gian giải quyết và xử lý hồ sơ

 • Đối với khoản vay không qua thẩm định và đánh giá rủi ro đáng tiếc : Tối đa 3 ngày thao tác kể từ khi nhận không thiếu hồ sơ ;
 • Đối với khoản vay qua đánh giá và thẩm định rủi ro đáng tiếc : Tối đa 5 ngày thao tác kể từ khi nhận khá đầy đủ hồ sơ .

* Lưu ý : Thời gian giải quyết và xử lý tối đa 1 thanh toán giao dịch được tính từ khi ngân hàng nhà nước nhận đủ hồ sơ / sách vở hợp lệ. Thời gian trên vận dụng với những khoản vay thuộc thẩm quyền phê duyệt tín dụng thanh toán của Chi nhánh ngân hàng nhà nước .

Lãi suất vay tiền xây nhà BIDV 2021

Lãi suất các sản phẩm cho vay tại ngân BIDV từ vay mua nhà cho đến vay tiền xây sửa nhà đều thuộc top lãi suất tốt nhất 2021 của các ngân hàng. Ngân hàng BIDV cho vay tiền xây sửa nhà tùy chọn trong 3 gói với 3 lãi lãi suất khác nhau:

 • Gói 1: 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu;

 • Gói 2: 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu;

 • Gói 3: 8,3 %/năm cố định trong 18 tháng đầu;

  Xem thêm:

 • Gói 4: 8,8 %/năm cố định trong 24 tháng đầu.

Sau khi thời hạn tặng thêm kết thúc, lãi suất vay của những gói vay sẽ được tính theo lao lý và chủ trương của ngân hàng nhà nước BIDV. Lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần .

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm vay xây nhà BIDV của TAICHINHNHANH24H. Mọi thắc mắc của các quý khách hàng, chúng tôi sẽ ghi nhận và tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất bởi những chuyên gia hàng đầu. Quý khách chỉ cần liên hệ Hotline 0931.786.378 hoặc để thông tin tại form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Source:
Category: