Vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 2021: lãi suất, điều kiện, thủ tục (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️

Ngân hàng Vietinbank luôn mang tới những gói sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng sử dụng, trong đó có vay trả góp. Nhiều người tò mò về vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank thì điều kiện ra sao và lãi suất đang là bao nhiêu năm 2021? Để giúp cho mọi người có thông tin chính xác thì taichinhkinhdoanh.net sẽ nêu rõ trong bài viết này.

Đôi nét về vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 

Rất nhiều người có nhu yếu vay vốn ngân hàng nhà nước để phân phối những nhu yếu khác nhau của mình. Ngân hàng Vietinbank tạo điều kiện kèm theo cho người mua được vay tiền trả góp cực kỳ linh động, hoàn toàn có thể không cần phải có gia tài bảo vệ giá trị cao. Nếu bạn còn phân vân giữa những đơn vị chức năng ngân hàng nhà nước thì hoàn toàn có thể xem xét những quyền lợi khi vay vốn tại Vietinbank như sau :

Vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank

Hạn mức cho vay lớn

 • Hồ sơ, thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng không làm khó khách hàng
 • Nhiều gói vay chỉ cần có Sim Viettel đăng ký chính chủ với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng
 • Gói vay chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu với hạn mức vay cao nhất là 20 triệu
 • Có gói vay cần CMND và bằng lái xe với hạn mức vay cao nhất là 15 triệu
 • Có gói vay cần CMND, sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký xe với hạn mức vay cao nhất là 50 triệu
 • Có thể vay theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn trên 300.000VND/tháng với hạn mức cao nhất 50 triệu
 • Vay theo bảng lương với hạn mức linh hoạt theo thu nhập, có thể gấp 12 lần lương.

Thời hạn cho vay lâu dài

Với gói vay trả góp tại ngân hàng nhà nước Vietinbank lúc bấy giờ thì thời hạn hoàn toàn có thể dài hạn tới 5 năm sau. Từ đó người mua hoàn toàn có thể thư thả thời hạn để thao tác kiếm tiền trả nợ và ngày càng tăng lên thu nhập. Điều này không tạo áp lực đè nén phải trả nợ nhanh lẹ với khoản lãi cao như vay bên ngoài.

Lãi suất ưu đãi

Khách hàng có thể an tâm rằng khoản vay trả góp mà ngân hàng Vietinbank áp dụng luôn có mức lãi suất hấp dẫn. Trung bình thì lãi suất đang rơi vào khoảng 9,36%/năm. Đây là mức lãi suất cho vay không cần có tài sản có giá trị đảm bảo. Đặc biệt nếu khách hàng được trả lương đều đặn qua tài khoản ngân hàng Vietinbank thì được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm so, tùy từng thời điểm sẽ có chương trình riêng.

Bạn đang đọc:

Giải ngân nhanh gọn

Hệ thống những Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước Vietinbank thao tác theo tiến trình khoa học, đúng pháp luật. Quy cách cán bộ thao tác chuyên nghiệp, so với những khoản vay trả góp đạt nhu yếu sẽ được trình lên trên và giải ngân cho vay nhanh gọn. Thông thường thì hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân cho vay trong vòng 24 – 48 giờ.

Điều kiện vay tiền trả góp tại Vietinbank 

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank thì điều kiện cũng đơn giản. Nếu là người có mục đích vay chính đáng và khả năng trả nợ sẽ được xem xét để hỗ trợ, vậy nên ai cũng có cơ hội bằng nhau. 

Điều kiện vay trả góp ngân hàng Vietinbank đơn giản

Các điều kiện vay trả góp ngân hàng Vietinbank như sau:

Xem thêm:

 • Khách hàng vay tiền có lịch sử không có nợ xấu tại ngân hàng Vietinbank và các tổ chức tín dụng khác
 • Khách hàng vay vốn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự
 • Khách hàng vay vốn có đủ các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu như CMND, sổ hộ khẩu…
 • Người vay vốn có thu nhập ổn định hàng tháng là 3 triệu đồng trở lên và làm việc có thời gian ít nhất 2 tháng
 • Những điều kiện, giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Vietinbank
 • Có mục đích vay vốn rõ ràng, hợp pháp

Thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 

Là 1 trong 4 ngân hàng nhà nước nhà nước lớn, ngân hàng nhà nước Vietinbank có thủ tục vay tiền trả góp đơn thuần, không rườm rà. Khi người mua có nhu yếu vay tiền hoàn toàn có thể liên hệ với cán bộ tín dụng thanh toán nơi mình sống và thao tác để được tư vấn cụ thể về hồ sơ cần sách vở gì sẵn sàng chuẩn bị trước. Như vậy bảo vệ được bộ hồ sơ vay tiền trả góp triển khai xong nhanh gọn hơn.

Thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank gồm nhiều giấy tờ

Sau đây là hồ sơ vay trả góp Vietinbank

 • Ảnh chân dung 3×4, chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
 • CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực 
 • Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú nguyên vẹn, không bị rách, thiếu trang,…
 • Hợp đồng lao động tại cơ quan, công ty tối thiểu có thời hạn 1 năm / Có xác nhận công tác của đơn vị đang làm việc dấu đỏ
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây/ Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất tại công ty đang làm việc.
 • Hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất với mức chi tối thiểu 300.000 VNĐ/ tháng.

Lãi suất vay tiền trả góp Vietinbank 

Về lãi suất vay ngân hàng là điều mà người dân quan tâm nhất, tùy mỗi ngân hàng sẽ điều chỉnh mức khác nhau. Với Vietinbank thì lãi suất từng thời điểm sẽ công khai cho khách hàng biết và lựa chọn gói vay phù hợp hơn cả. 

Xem thêm:

Trong đầu năm 2021 thì ngân hàng nhà nước Vietinbank đã đưa ra mức vay tiền trả góp với lãi suất vay trong khoảng chừng 9,36 % / năm. Các khoản vay trả góp thì linh động theo những năng lực mà người mua có nên bạn yên tâm lựa chọn. Đặc biệt còn có những gói vay với lãi suất vay cực kỳ tốt, bạn nên liên hệ trực tiếp với cán bộ ngân hàng nhà nước để chớp lấy đúng chuẩn thông tin tột. Có thể bạn chăm sóc :

Như vậy có thể thấy rằng điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank cơ bản là đơn giản, không làm khó, không rườm rà. Bạn có thể áp dụng xem mình cần thì tiến hành liên hệ vay vốn, an tâm có bất cứ thắc mắc nào liên hệ với cán bộ ngân hàng đều được giải đáp tận tình và hỗ trợ nhanh chóng.

Source:
Category: