vay tiền trả góp là gì ?

Vay tiền trả góp là gì?
Cho vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà khách hàng phải trả số tiền nợ gốc và tiền lãi theo các kỳ hạn bằng nhau theo mỗi kỳ theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay tiền. Với kỳ hạn được thỏa thuận trả nợ theo ngày, theo hàng tuần, theo kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào khách hàng có khả năng tài chính khác nhau. Hình thức bạn thường thấy của vay tiền góp này là gói vay tiêu dùng.
Kỳ hạn của vay trả góp chia làm 3 gói: vay tiền trả góp ngày và vay tiền trả góp tháng và vay tiêu dùng trả góp.
Vay tiền trả góp ngày
Đây là gói vay tiền góp hàng ngày, khách hàng cần trả góp lãi và nợ gốc được phân chia từng ngày cho đến khi trả hết cả nợ lẫn gốc. Gói vay được nhiều các khách hàng chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Hình thức này thực sự tiện lợi bởi khách hàng có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào và có các hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.
Vay tiền trả góp hàng tháng
Vay tiền trả góp hàng tháng được nhiều người chọn lựa hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ được thanh toán nợ và lãi theo hình thức trả góp hàng tháng sao cho phù hợp với khả năng và những điều kiện thực tế của người vay tiền. Hình thức phổ biến nhất hiện nay và được các ngân hàng áp dụng rộng khắp.
Vay tiêu dùng trả góp
Đây là hình thức vay không cần thế chấp hay mua các sản phẩm trả góp, không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hay cần đến sự bảo lãnh của người thân chỉ cần bản photo hay bản ảnh của CMND là được vay tiền.
Về việc chi trả góp thì mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi (chia đều cho hàng tháng đến khi trả hết xong nợ).
Lợi ích của vay tiền góp
Số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu.
Thủ tục vay nhanh, tiện lợi. Khách được duyệt cho vay ngay, không lâu như vay vốn có thế chấp.
Thời hạn trả nợ chủ động, linh hoạt. Có thể trả nợ dài hay ngắn hạn, thông thường với 3 tháng hay 60 tháng tùy theo số tiền vay.


Hình thức vay tiền trả góp hiện nay
Có 2 hình thức chủ yếu đó là vay tín chấp và vay thế chấp
 Vay tín chấp: Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh gọn nhưng lãi suất cao, hình thức này phù hợp hơn đối với các đối tượng có khoản vay nhỏ.
Vay thế chấp: Hạn mức vay lớn với lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ khá rườm rà và phức tạp chờ đợi lâu.
Vay tiền trả góp hay vay tiền góp tại vaytienthantoc.com luôn lấy lợi ích khách hàng lên trên hết khi tạo điều kiện cho người vay có điều kiện thủ tục hồ sơ vay dễ dàng và nhanh chóng giúp mọi người có nhanh tài chính giải quyết các khó khăn đang gặp phải mà không cần rườm rạ tốn nhiều thời gian như những nơi khác. Chúng tôi tạo điều kiện về mức lãi suất thấp ưu đãi cho các gói vay tiền góp ngày, vay góp tháng cho mọi người có đủ khả năng chi trả, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ gói vay thích hợp với người vay.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn với làm thủ tục cho những khách vay nên có thể giải quyết mọi khó khăn nan giải của khách vay trong 1 thời gian nhanh nhất. Chỉ cần có CMND thì các bạn đã có thể vay ngay 1 số tiền để trang trải mà 1 số nơi khác không thể cho các bạn vay.

Một số lời khuyên cho người đi vay tiền trả góp
Với 1 số khách vay, khi các bạn đang đứng trước mối lo về tài chính với cách giải quyết là “vay tiền trả góp” xuất hiện, họ sẽ dễ dàng đưa ra các quyết định thiếu minh mẫn. Đa phần thì dễ gây ra hậu quả chính là nợ chồng chất nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh rơi vào các tình huống này, vaytienthantoc.com sẽ mách các bạn 1 số cách để lưu ý các điều sau đây:
Khi đặt bút ký vào hợp đồng vay tiền trả góp, khách vay cần có 1 kế hoạch cụ thể về cách trả nợ từng tháng.
Đối với 1 số khoản vay, các bạn sẽ được chọn lựa kỳ hạn hoàn trả nợ. Nếu như thu nhập của các bạn không quá cao, kéo dài thời hạn luôn là 1 phương án tối ưu nhất nên chọn lựa. Đừng tự gây áp lực bản thân là phải trả nợ thật nhanh, thật dứt khoát, thay vào đó, thanh toán chậm rãi – nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi sẽ giúp các bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.
Việc các bạn chủ động trong việc tính toán lãi suất với tổng tiền phải hoàn trả cho ngân hàng hoặc những công ty tài chính để tránh các hiểu lầm hoặc mâu thuẫn về sau.
Nếu tiến trình trả nợ trước hạn, các bạn sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng hay những công ty tài chính khác. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tránh mất đi khoản tiền oan các bạn nhé.
Tại sao vaytienthantoc.com được rất nhiều khách vay tại toàn quốc tin tưởng
Phong cách làm việc chuyên nghiệp như hệ thống những ngân hàng lớn.
Quy trình duyệt hồ sơ vay rõ rành, tư vấn về lãi suất minh bạch.
Lãi suất thấp nhất thị trường cho vay hiện nay.
Thanh toán linh hoạt theo ngày, tuần, tháng.
Đã vay tại những đơn vị khác vẫn vay được tại vay-tien-nong-24h.
Vay trả góp theo ngày
Hiện nay, vay tiền trả góp theo ngày bên chúng tôi được rất nhiều khách vay chọn lựa. Vay nhanh có tiền trong ngày và trả góp theo lãi suất ngày khách nhé.
Vay trả góp theo ngày là hình thức vay nhanh có tiền liền, lãi suất cực kỳ thấp. Mọi người không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần người ủy quyền.
Vay tiền mặt trả góp hàng ngày không cần thế chấp tài sản. Không cần thẩm định nhà hoặc gọi điện thẩm định người thân gì cả. Chỉ 1 mình mọi người chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.
Vay tiền trả góp dài hạn theo ngày
Bên chúng tôi thủ tục vay trả góp theo ngày đơn giản nhanh gọn lẹ. Cứ để nhân viên tư vấn tài chính chúng tôi lo từ a tới z cho mọi người luôn ạ. Quý khách có thể vay tiền nhanh nhất có tiền liền trong ngày chỉ cần cung cấp CMND với sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo đều được). Xem xong đối chiếu xong Chúng tôi sẽ trả lại ngay cho khách vay.
Ưu điểm của gói mượn tiền nhanh nhất
Hạn mức cho vay tiền nóng trả góp lên tới 3 tỷ đồng. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng số tiền mà các bạn mong muốn. Bởi vì bên chúng tôi thấu hiểu được khó khăn mà mọi người đang gặp phải về tiền bạc. Sau khi thủ tục hồ sơ vay đạt yêu cầu. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên chúng tôi sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM theo yêu cầu của khách.
Thủ tục cho mượn cho vay tiền trả góp nhanh đơn giản, không rườm rà phức tạp như đi vay ngân hàng.
Hình thức thanh toán vay tiền trả góp hàng ngày rất linh hoạt.
Không cần phải thế chấp, cầm cố tài sản đảm bảo nào. Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà, người thân hoặc cơ quan nơi các bạn đang làm việc đâu.
Mức lãi suất vay tiền nhanh đảm bảo thấp nhất trên thị trường hiện nay.
Các bạn bị nợ xấu, bị nhiều ngân hàng hay những tổ chức tín dụng từ chối cho vay trả góp hàng ngày. Các trường hợp trên đều được bên chúng tôi hỗ trợ vay nhanh có tiền liền.
Tư vấn với làm hồ sơ vay tiền nóng trả góp theo ngày miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30′ làm việc. Tôi xin nhắc lại từ lúc tư vấn, hồ sơ với có tiền trong tay chỉ 30′ thôi là có thể vay góp ngày bên chúng tôi rồi.
Mức lãi suất ưu đãi
Lãi suất vay thấp nhất: %/năm.
Lãi suất vay cao nhất: %/năm.
Thời gian cho vay ngắn nhất: ngày.
Thời gian cho vay dài nhất: ngày.
êCần vay tiền trả góp hàng ngày là hình thức cho vay tín chấp mà mọi người phải trả tiền lãi với tiền gốc cùng 1 thời điểm. Thời điểm này được cố định 1 ngày trong tháng (ngày này do 2 bên thỏa thuận). Hiện nay bên chúng tôi có rất nhiều kỳ hạn thanh toán để khách vay chọn lựa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. từng kỳ hạn được xác định tùy thuộc vào khoản vay của các bạn. Vay số tiền càng lớn thì thời gian góp càng dài hạn. Bên chúng tôi có gói sản phẩm cho mượn tiền góp trả dài hạn. Giúp cho 1 số doanh nghiệp vừa với nhỏ, cá nhân hộ gia đình có thời gian xoay sở tiền. Dùng số tiền đó tiếp tục đầu tư kinh doanh phát triển sản xuất.

Vay gấp không thế chấp lãi suất thấp nhất
Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt
Ngoài trả theo ngày mọi người còn có thể vay tiền trả góp ngày, vay trả theo tuần hay góp đứng. Góp đứng là các bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc còn giữ nguyên. Điều này giúp cho khách vay nào không có khả năng trả 1 lần được trả dần dần tới khi hết nợ.
Bên mình sẽ có nhân viên thu tiền hộ từng khi tới hạn trả. Vì vậy nếu mọi người bận công việc không có thời gian tới văn phòng đại diện trả tiền sẽ có nhân viên tới thu tận nơi (tại nhà, công ty hay nơi nào thuận tiện nhất cho mọi người). Giúp khách đỡ tốn thời gian đi lại, công sức đi lại, thật tiện lợi đúng không những các bạn!.
Hạn mức vay nhanh trong ngày
Là Công ty tư vấn cho vay tiền nóng trả góp uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có thế mạnh rất lớn về tài chính có thể đáp ứng bất cứ hạn mức vay nào. Thậm chí cho mượn tiền trả góp không giới hạn nếu khách vay có nhu cầu cần gấp. Sau đây là hạn mức vay mà nhiều mọi người đang chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Cụ thể như sau:
Từ số tiền 10 triệu tới 100 triệu đồng.
Từ 100 triệu tới 500 triệu đồng.
Từ 500 triệu đồng trở lên số tiền vay không giới hạn.
Mỗi khách vay có điều kiện, hoàn cảnh với nhu cầu khác nhau. Nhân viên tư vấn cho vay trả góp hàng ngày bên chúng tôi sẽ giúp mọi người chọn lựa được gói vay hợp lý với thời gian trả góp phù hợp. Nếu thắc mắc vấn đề gì hãy cứ gọi vào đường dây nóng bên chúng tôi để được giải đáp, tư vấn miễn phí nhé!.
Khu vực hỗ trợ vay tiền góp ngày
Ưu tiên khách vay nào đang sinh sống với làm việc, có hộ khẩu tại HCM. Đang cần vay tiền nhanh trong ngày trả góp hàng ngày. Cụ thể ở những quận, huyện như: Quận 1, quận 2, quận 3, 4, 5, 6, 7, quận 8, 9, quận10, quận11, quận 12. Thủ Đức, Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, Tân Bình, quận Bình Tân, Bình Thạnh…
Tuy cho vay tư nhân nhưng bên chúng tôi cho mượn tiền gấp nóng lãi suất cực thấp. Công ty tư vấn tài chính bên chúng tôi được khách vay đánh giá là uy tín nhất tại TP HCM với có thời gian giải ngân nhanh nhất đó ạ. Có được các điều đó là vì chúng tôi có 3 văn phòng, chi nhánh đại diện trên khắp những quận huyện HCM cũng như 63 tỉnh thành trên cả nước. Nếu ngại tới văn phòng nơi vay, ngại gặp người quen hay bận rộn công việc làm ăn. Hãy cứ nhấc điện thoại lên gọi vào đường dây nóng bên trên. Công ty có chuyên viên cho vay tiền mặt trả góp hàng ngày làm việc tận nơi với mọi người ạ. Thật dễ dàng với tiện lợi cho khách vay!.
Thời gian giải ngân vay trả góp theo ngày chỉ trong vòng 30′ với chậm nhất là 1 h. Tôi xin nhắc lại chỉ trong vòng 30′ tới 1 h từ lúc tư vấn, nhận hồ sơ tới khi nhận được tiền trong tay khách nhé.
Trong quá trình vay gặp bất cứ vấn đề gì nhân viên chúng tôi sẽ kịp thời giúp đỡ các bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào hết.
Vay tiền trả góp tại TPHCM
 Hỗ trợ vay qua thẻ tín dụng
Quý khách được ưu đãi hỗ trợ cho vay tiền nhanh bằng việc mở thẻ tín dụng. Bất cứ khi nào cần vay tiền qua thẻ bằng hình thức như thế này. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.
Thẻ Vietcredit
Đây là thẻ vay tiền mặt ngân hàng sẽ cấp thẻ có sẵn cho những các bạn từ 10 triệu tới 100 triệu đồng trong tài khoản. Tuỳ vào hạn mức vay mà khách được phê duyệt thẻ hoặc không. Thẻ này có thể rút ở tất cả những cây ATM có chữ Napas trên toàn quốc. Điều kiện được mở thẻ như sau:
Khách vay đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp tư nhân, đã đi làm từ 3 tháng trở lên. Công ty, doanh nghiệp đó đã thành lập với đi vào hoạt động trên 1,5 năm.
Có thu nhập lương hàng ngày từ 4 triệu đồng trở lên.
Có bảo hiểm y tế hay hợp đồng lao động tại công ty đang làm việc.
Ưu điểm của mở thẻ Vietcredit đó là không mất phí duy trì thẻ, phí mở thẻ, bảo hiểm. khách vay làm thẻ chỉ để dự phòng, nếu không chi tiêu thì không mất bất kỳ phí gì cả. Trường hợp nếu những các bạn rút tiền chi tiêu thì chỉ mất 9.900đ/lần rút với mất lãi theo số tiền mọi người rút. Miễn lãi 7 ngày kể từ ngày mở thẻ, nếu sáng khách vay rút chiều mọi người trả liền thì cũng không mất lãi.
Thẻ Vpbank
Đây là thẻ tín dụng mà trong đó ngân hàng sẽ cấp cho mình 1 hạn mức tùy vào thu nhập lương hàng ngày của mình. Điều kiện mở thẻ này như sau:
Thu nhập lương tháng từ 4,5 triệu đồng trở lên.
Làm tại công ty hay doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên.
Độ tuổi được duyệt vay từ 22 tuổi tới dưới 60 tuổi.
Chúng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước,thẻ hộ chiếu.
Bằng lái xe chính chủ với sổ hộ khẩu gia đình hay sổ tạm trú tại TPHCM.
Sao kê bảng 3 tháng lương gần nhất.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng được trong thời gian 6 tháng.
Thẻ Vpbank
Ưu đãi dành cho gói mở thẻ Vpbank đó chính là:
Được mua trả góp với lãi suất 0%.
Khách vay được giảm giá bảo hiểm, ăn uống, xTôi film, shopping.
Quẹt thẻ chi tiêu tích điểm để đổi quà.
Đối tượng cho mượn tiền góp trong ngày
Tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên, đang sinh sống tại TP HCM, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, bằng cấp. hay thành phần trong xã hội tất cả mọi người đều được nhân viên bên mình tư vấn nhánh những gói sản phẩm vay nhanh khi gặp khó khăn về tiền bạc. bên chúng tôi còn có dịch vụ vay tiền không thế chấp, vay nóng nhanh góp đứng nữa ạ. Nếu quan tâm mời mọi người tham khảo tại trang vay-tien-nong-24h.com.
Vì hình thức cho mượn tiền trả góp ngày này có mức lãi suất cao hơn những hình thức khác 1 chút. Nhưng với thủ tục cho vay tiền góp hàng ngày nhanh gọn lẹ thời gian giải ngân nhanh chóng giúp khách vay có tiền liền trong ngày giải quyết khó khăn trước mắt. Vì vậy các bạn cần cân nhắc những khoản thu thực tại hàng ngày của bản thân có đủ để trả khoản nợ đó không để tránh lãi chồng lãi.
Liên kết với những ngân hàng lớn
Công ty đã với đang liên kết với những ngân hàng lớn nhất cả nước. Như: VPBank, ngân hàng Techcombank, Agribank, BIDV, Viettinbank. Sacombank, DongA Bank, ABBank, Vietcombank, HDBank, HD Sài Gòn, Ngân hàng chính sách xã hội….hiện những ngân hàng này cho vay tiền nóng trả góp với mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.
Đây đều là các ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính. Vì vậy sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu cần vay tiền trả góp hàng ngày với số tiền không giới hạn nếu mọi người có nhu cầu.
Thông tin mượn tiền góp trả theo ngày của quý mọi người được đảm bảo 100% tuyệt mật. Người thân các bạn bè của các bạn chẳng hề hoặc biết các bạn đang vay nhanh bên chúng tôi đâu.
Chỉ 1 mình các bạn biết với chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Miễn sao các bạn đáp ứng có vay có trả theo đúng như hợp đồng đã ký kết.
Khu vực hỗ trợ vay nóng nhanh trong ngày
Hiện nay, công ty tư vấn tài chính đã mở rộng chi nhánh cho vay tiền góp ngày ở khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. từng tỉnh, thành có từ 2 tới 4 chi nhánh, văn phòng đại diện dù mọi người ở bất cứ địa phương nào. Ở phường, xã, thôn, làng, bản, ấp nào bên chúng tôi đều có nhân viên phục vụ tận nơi nhé. Khu vực hỗ trợ khách vay có hộ khẩu ở tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng. Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Bến Tre. Đây là dịch vụ cho vay tư nhân – ngân hàng chứ không phải như vay tiền nóng xã hội đen nên khách vay cứ yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nhé.
Hỗ trợ khách vay trên toàn quốc
Hiện nay bên chúng tôi hỗ trợ cho mượn tiền trả góp nhanh toàn quốc, chi nhánh đặt tại 3 miền. Điều này giúp các khách vay có hộ khẩu tỉnh tiếp cận gần hơn với những sản phẩm vay tiền góp hàng ngày bên Tôi, có tiền liền sau 30′ làm việc.
Chi nhánh Miền Bắc:
Khu vực Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La.
Khu vực Ninh Bình, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định. Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hà Nam. Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc.
Chi nhánh Miền Trung:
Khu vực Bắc Trung Bộ: Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị với Thừa Thiên – Huế.
Khu vực Nam Trung Bộ: Bình Định, Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
Chi nhánh Miền Nam:
Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với Thành phố Cần Thơ. những tỉnh Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.
Không phải ai cũng hiểu rõ được nội dung đầy đủ của bản hợp đồng cho vay tiền trả góp hàng ngày này. Vì trong hợp đồng cho vay tiền nóng trả góp toàn bộ là các từ ngữ chuyên môn về tài chính. Vì thế khi gặp khó khăn trong việc không hiểu rõ về hợp đồng. mọi người đừng ngần ngại hãy hỏi trực tiếp nhân viên bên chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất khách nhé.
Khi cần mượn tiền góp theo ngày, hãy nhấc máy lên với gọi cho bên chúng tôi để được tư vấn miễn phí vay tiền gấp có ngay tiền mặt sau 30 phút. Nếu ngại mọi người có thể để lại tin nhắn hay số điện thoại bên mình sẽ gọi trực tiếp lại ngay khi đọc được tin nhắn của các bạn.
Thời gian làm việc
Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền góp hàng ngày làm việc tất cả những ngày trong tuần, trực tuyến 24/24 để phục vụ mọi người. Từ thứ 2 tới chủ nhật 7 h sáng tới 10 h tối hàng ngày. Bất cứ khi nào cần vay nóng, vay gấp trong ngày hãy liên hệ vào đường dây nóng bên mình. Để được hỗ trợ có tiền trong ngày với thủ tục đơn giản nhanh chóng khách vay nhé.

Vay trả góp theo tháng
Khách vay đang cần 1 khoản tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Nhưng lại muốn vay trả góp theo tháng cho linh hoạt với thuận tiện.
Vay tiền góp tháng không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Không thẩm định người thân. Liên hệ để được tư vấn miễn phí khách nhé.
Vay trả góp theo tháng là gói sản phẩm vay góp hàng tháng, gói sản phẩm vay này đang được nhiều khách vay chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó với người vay có thể trả hoàn tất khoản vay bất kỳ lúc nào với nhiều hình thức thanh toán trả góp để chọn lựa. Vậy mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm vay tiền góp hằng ngày bên công ty tư vấn tài chính chúng tôi như thế nào nhé!.
Vay tiền góp tháng
Vay tiền nhanh trả góp hàng tháng
Thông tin cho vay góp tháng được bảo mật
Dịch vụ vay tiền trả góp tháng không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập. Không cần người ủy quyền hoặc đại diện gì cả. Chúng tôi cam kết 100% rằng thông tin cá nhân với hồ sơ vay tiền nóng không giữ giấy tờ của quý mọi người được giữ bí mật tuyệt đối. Không 1 ai biết tới thông tin này. Nên quý khách cứ yên tâm chọn lựa với sử dụng dịch vụ vay nóng góp tháng bên công ty tư vấn tài chính minh nhé.
Liên kết với nhiều ngân hàng lớn
Với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm trong ngành. Liên kết với những ngân hàng lớn như ĐongA Bank, Vietcombank, Techcombank. Viettinbank, Sacombank, ABBank, Agribank, BIDV, FE Credit. VPBank, HDBank, HD Sài Gòn…đây đều là những ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất. Vì có nguồn tài chính dồi dào nên khách vay cần tiền là có ngay.
Công ty chúng tôi độ uy tín với tín nhiệm được khách vay đánh giá rất cao cùng với chất lượng phục vụ tốt. Luôn đặt lợi ích khách vay lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng các nổ lực đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. với cho ra đời các gói sản phẩm vay tiền trả góp thủ tục đơn giản với mức lãi suất cực thấp. Nhiều gói dịch vụ nhiều ưu đãi, thủ tục tinh giản hơn nữa. Thời gian giải ngân nhanh chóng nhiều hơn nữa. Để kịp phục vụ mọi người khi gặp khó khăn về vốn để kinh doanh, làm ăn cũng như tiêu dùng hàng tháng cho cuộc sống.
Đặc điểm của vay tiền trả góp hàng tháng chúng tôi
Thời gian vay trả góp tháng ngắn hạn giúp bạn giảm bớt số tiền lãi.
Không cần thế chấp tài sản cũng không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
Không cần thẩm định người thân.
Thủ tục cho mượn nhanh tiền mặt vô cùng đơn giản, nhanh, gọn lẹ.
Giải ngân nhanh có ngay trong ngày, có tiền chí sau 30 phút.
Đang vay bên tổ chức tài chính khác vẫn được hỗ trợ cho vay góp tháng tiếp.
Chỉ cần quý khách vay có thu nhập hàng tháng là sẽ vay được rồi moi người nhé.
Đang nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên chúng tôi được ạ.
Thủ tục cho vay tiền góp tháng
Thủ tục vay nhanh tiền mặt chỉ cần có CMND với sổ hộ khẩu. Bản sao hay bản gốc đều được. Kiểm tra xem đối chiếu xong bên chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ gốc. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của quý khách.
Hỗ trợ cho mượn tiền góp trong ngày bằng kt3 hay những giấy tờ tạm trú khác. Hộ khẩu tỉnh vẫn có thể vay góp tháng ở TPHCM. Ưu đãi đặc biệt cho các trường hợp đang sinh sống với làm việc tại TP HCM.
Bảng tiền lương hàng tháng của công ty.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
Hóa đơn của tiền điện, tiền nước, tiền cáp >= 500.000đ.
Hợp đồng của xe máy, xe ô tô, xe phân khối lớn.
Hợp đồng mua trả góp bên những tổ chức tài chính khác.
Chỉ cần 1 trong những giấy tờ trên là mọi người có thể được vay tiền bằng sổ hộ khẩu bên chúng tôi rồi. Thật đơn giản với tiện lợi phải không quý khách. Liên hệ để được biết thêm chi tiết.
Hồ sơ cho vay tiền đơn giản, nhanh gọn lẹ
 Đối tượng cho vay trả góp tháng rất phong phú
Cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, buôn bán online, Bác sỹ, giáo viên, người lao động tự do, buôn bán tự do, kinh doanh vừa với nhỏ, tiểu thương ở chợ, những doanh nghiệp mới thành lập đang cần huy động vốn để phát triển sản xuất. khách vay đang đi làm hay chưa có công việc ổn định, sinh viên đang học tại những trường Đại học, cao đẳng, trung cấp….
Tất tần tật chỉ cần cá nhân có độ tuổi từ đủ 22 tuổi trở lên. Có năng lực hành vi dân sự. Không phân biệt giới tính, thành phần địa vị, chức vụ trong xã hội, thành phần dân tộc, tôn giáo. Hiện đang thường trú hoặc tạm trú (có giấy tạm trú) tại TP HCM đều được vay tiền trả góp hàng tháng không thế chấp bên chúng tôi ạ. Cụ thể ở những quận, huyện TPHCM:
Quận 1 TPHCM.
Quận 2.
Quận 3.
Quận 4 TPHCM.
Quận 5.
Quận 6.
Quận 7 TPHCM.
Quận 8.
Quận 9.
Quận 10.
Quận 11 TPHCM.
Quận 12.
Quận Thủ Đức.
Quận Gò Vấp TPHCM.
Quận Tân Bình.
Quận Bình Thạnh.
Quận Bình Tân TPHCM.
Quận Phú Nhuận.
Quận Tân Phú.
Dịch vụ bên chúng tôi còn hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng ở những tỉnh lân cận như Đồng Nai. Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh… Nếu mọi người có thu nhập hàng tháng thì hãy gọi ngay cho chuyên viên quan hệ khách vay. Chúng tôi sẽ giúp mọi người chọn lựa sản phẩm vay phù hợp với mức lãi suất thấp để vượt qua khó khăn về tài chính.
Hạn mức cho vay trả góp tháng lãi suất thấp
Đến với dịch vụ cho vay tiền góp không các quý khách được vay nhanh 20 triệu mà số tiền vay có thể cao hơn thế nữa. Thậm chí không giới hạn khách nhé. Cụ thể như sau:
Từ 10 triệu tới 50 triệu vnđồng.
Từ 50 triệu tới 100 triệu vnđồng.
Từ 100 triệu tới 500 triệu vnđồng.
Từ 500 triệu trở lên tới 1 tỷ, 2 tỷ, 5 tỷ đồng…
Tùy vào nhu cầu cần vay nhanh tiền mặt trả góp tháng của quý khách. Nhân viên tư vấn bên chúng tôi sẽ phân tích, định hướng cho mọi người lựa được các khoản vay nóng góp tháng phù hợp, giải ngân nhanh trong ngày. Sau khi hồ sơ được lập thành công, mọi người vay được số tiền mình mong muốn. Nếu khách không muốn nhận tiền mặt. bên chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM theo yêu cầu của quý khách ạ.
Lãi suất cho vay hấp dẫn nhất hiện nay
Lãi suất cho vay tiền góp tháng là bao nhiêu, đây là điều mà nhiều khách vay quan tâm nhất khi đi vay mượn tiền trả góp. Tuy là công ty cho mượn tiền góp tư nhân nhưng bên chúng tôi cho vay với mức lãi suất thấp hay ngang bằng với ngân hàng. Chúng tôi hiểu được khó khăn của mọi người lúc này. Nên sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất, thuận tiện khi các bạn cần vay trả góp theo tháng.

Mức lãi suất cụ thể như sau:
Lãi suất vay thấp nhất: /năm.
Lãi suất vay cao nhất: /năm.
Thời gian cho vay ngắn nhất: ngày.
Thời gian cho vay dài nhất: ngày.
Hiện tại, bên chúng tôi đang có những gói sản phẩm vay tiền trả góp 6 tháng, 12 tháng và theo yêu cầu của quý khách hàng. Ưu đãi dành cho khách vay nào chủ động liên hệ với bên chúng tôi trước. Nhanh tay nhấc máy gọi điện với chuyên gia tư vấn cho vay góp tháng để biết thêm chi tiết khách nhé.
Các gói sản phẩm vay liên quan
Vay tín chấp theo lương.
Vay kinh doanh trả góp.
Vay nóng tư nhân tại TPHCM.
Vay kinh doanh trả góp.
Vay nóng tín chấp cá nhân.
Vay tín chấp hộ kinh doanh.
Vay góp trong ngày không thế chấp ở TPHCM.
Vay nhanh tiền bằng CMND.
Thời gian giải ngân chỉ 30′ làm việc
Từ lúc tư vấn làm hồ sơ vay trả góp theo tháng, đối chiếu thông tin cá nhân khách vay. tới lúc mọi người nhận được tiền trong tay chỉ trong vòng 30 phút. Tôi xin nhắc lại chỉ trong vòng 30′ chậm nhất là 1 h. Không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà. Không gọi điện thẩm định người thân. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình hay người quen nơi các bạn đang sinh sống với làm việc đâu ạ. Chỉ 1 mình các bạn biết với chịu trách nhiệm ký về khoản vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp của mình.
Chúng tôi là 1 công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân với tốc độ chóng mặt. Kết hợp với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp. Am hiểu tất cả những gói cho vay tiền góp ngày, hành nghề uy tín đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà các bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, bên chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vay nóng tư nhân với thủ tục đơn giản. Mượn tiền góp lãi suất thấp, cho vay nhanh tiền mặt trả góp tuần, vay thế chấp tài sản… Thật đa dạng với phong phú để chọn lựa đúng không khách.
Giải ngân trong ngày 30′ nhận ngay tiền mặt
Hình thức thanh toán vay trả góp tháng
Đây là hình thức vay tiền trả góp theo tháng, có tiền nhanh trong ngày. Nếu mọi người có nhu cầu vay góp theo tuần, trả góp theo tháng hay trả góp đứng. Chúng tôi vẫn có thể tạo điều kiện để các bạn có thể thanh toán dễ dàng. Trả góp đứng ở đây có nghĩa là hàng tháng, hàng tuần, hàng tháng khách chỉ trả tiền lãi. Còn tiền gốc gốc vẫn còn nguyên khi nào có tiền trả cho Tôi 1 lần luôn khách nhé. Chúng tôi có nhiều hạn mức thanh toán nên góp ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn do khách chọn lựa.
Bên chúng tôi sẽ có người đi thu tiền hộ nhằm hạn chế thời gian đi lại của mọi người. Hay khách cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản cho bên Tôi. Nhằm tiết kiệm thời gian của cả 2 bên. Phương châm của công ty Chúng tôi “khách vay chính là thượng đế” nên bất cứ yêu cầu gì quý khách vay đặt ra bên chúng tôi cũng sẽ cố gắng đáp ứng hết ạ.
 Thời gian hoạt động trực tuyến
Dịch vụ mượn tiền góp tháng bên chúng tôi hỗ trợ toàn quốc cho các khách vay ở xa muốn vay nhanh bằng hình thức vay online. Tất cả giao dịch online đều trao đổi qua điện thoại, không gặp mặt khách vay. Chỉ cần khách có điện thoại smartphone kết nối internet là có thể vay trả góp bên chúng tôi được rồi. Chúng tôi mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Có văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vô Nam. Vay là có ngay, cho nên dù mọi người ở bất cứ nơi đâu địa phương nào, xã, phường, thị trấn, thôn, ấp, bản nào. Cũng được chúng tôi đều hỗ trợ cho vay tiền góp tháng không thẩm định nhà ở hoặc thế chấp tài sản.
Vay tiền trả góp
Cảm nhận của khách hàng khi vay tiền góp tại vay-tien-nong-24h.com
Anh Bình tại Gò Vấp TPHCM chia sẻ: Công ty tôi đang thời kỳ Covid 19 gặp nhiều khó khăn vì khách hàng giảm bớt dần rồi hôm nay 1/4/2020 lại có lệnh cách ly tại nhà, hạn chế người dân lại càng khó khăn hơn. Không có đủ nguồn vốn duy trì sản xuất, trả lương cho nhân viên tôi thực sự đau đầu. Nhưng nhờ có người quen giới thiệu đến dịch vụ vay-tien-nong-24h.com tôi liên hệ và vay với số tiền 500 triệu để trang trải mọi thứ hy vọng vượt cạn qua mùa dịch này. Có tiền tôi trả cho nhân viên, ai làm việc được tại nhà tôi cho làm online, một phần vốn vay tôi trả tiền mặt bằng, sản xuất hàng để qua 14 ngày cách ly sẽ có mang đến cho người tiêu dùng. Nhờ dịch vụ vay nhanh mà tôi còn có vốn trả lãi cho ngân hàng kịp thời hạng, thực sự vực dậy được công ty.
Tôi thực sự cảm ơn vì lúc cần thiết và cấp bách nhất lại có được dịch vụ cho vay tiền góp tháng này.
Kết luận dịch vụ vay tiền góp uy tín
Thời gian làm việc cho vay nóng góp tháng bên chúng tôi 24/7, tất cả những ngày trong tuần từ thứ 2 tới chủ nhật. Kể cả lễ, tết, trực tuyến từ 6 h sáng tới 10 h tối từng ngày. Chúng tôi luôn trực tuyến để sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào. Còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên với gọi ngay vào đường dây nóng bên Tôi. Nếu ngại hãy để lại phản hồi ngay bên dưới kèm theo thông tin, địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên tư vấn bên chúng tôi sẽ gọi lại cho mọi người ngay sau đó. Liên hệ để được tư vấn với làm hồ sơ miễn phí gói cho vay góp tháng khách nhé. Hãy trải nghiệm 1 lần sử dụng những gói sản phẩm cho vay tiền góp tháng bên chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng đấy ạ.
Tư vấn vay tiền góp, vay tín chấp ngân hàng, hỗ trợ giúp người dân có tiền giải quyết khó khăn tài chính.
Chỉ cần gọi còn tiền bạn đang thiếu cứ để chúng tôi lo.

Xem thêm:

Source:
Category: