Vay Tiền Theo Hợp Đồng Tín Dụng Khác – FE Credit

Vay Tiền Theo Hợp Đồng Tín Dụng Của Ngân Hàng Khác
Nhầm cung ứng nhu yếu cần vốn của nhiều người sử dụng. Công ty kinh tế tài chính FEcredit đã đưa ra hình thức vay tiền mặt theo hợp đồng vay cũ của tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hay ngân hàng nhà nước khác. Đây là hình thức vay đơn thuần mà nhiều người mua đã vay tại ngân hàng nhà nước khác vẫn hoàn toàn có thể liên tục vay thêm tại FEcredit. Để tìm hiểu và khám phá thêm về hình thức vay tiền theo hợp đồng vay cũ dưới đây .

Vay Tiền Theo Hợp Đồng Vay Cũ Là Gì?

Bạn đang đọc:

FEcredit hổ trợ vay tiền theo hợp đồng vay cũ là hợp đồng vay của người sử dụng đã vay tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hoặc ngân hàng nhà nước khác, đã chảy qua 4 kỳ đóng phí kể từ ngày làm hợp đồng vay tại tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hay ngân hàng nhà nước khác, mà không phát sinh chể hạng trong 4 kỳ đóng phí. FEcredit đồng ý hổ trợ toàn bộ những hợp đồng mua trả góp hoặc vay vốn ở những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hoặc ngân hàng nhà nước khác ví dụ ( HDbank, Homcredit, VPbank, ANZ, Sinhanbank, Vib, Mira, MB … V.V., chỉ không đồng ý hợp đồng tín dụng thanh toán của ACS .
Ngoài hợp đồng tín dụng thanh toán đóng được 4 kỳ phí được vay, FEcredit còn vận dụng cho vay tiền theo hợp đồng vay cũ tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hoặc ngân hàng nhà nước khác đã hết hạn không vượt quá 6 tháng, kể từ ngày chấm hết hợp đồng vay tại tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hoặc ngân hàng nhà nước khác đến thời gian ĐK vay vốn tại FEcredit không qua 6 tháng .
Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Hình Thức Vay Theo Hợp Đồng Cũ
Để nắm gõ thông tin về mẫu sản phẩm vay tiền theo hợp đồng vay cũ tại FEcredit, cùng đi vào khám phá ưu điểm và điểm yếu kém của hình thức vay vôn tín chấp này tại FEcredit .

Ưu Điểm

 • Không thế chấp ngân hàng gia tài
 • Không chứng tỏ thu nhập
 • Khoản vay từ 10 đến 70 triệu
 • Thời gian linh động từ 06 đến 36 tháng
 • Tuổi hổ trợ từ 20 đến 60 tuổi
 • Không mất phí làm hồ sơ
 • Vay rùi vẫn vay tiếp
 • Hồ sơ đơn thuần

Nhược Điểm

 • Lãi suất 2,95 % vận dụng cho loại sản phẩm này
 • Hợp đồng tín dụng thanh toán phải trãi qua 4 tháng

Tiếp theo chúng ta đi vào tìm hiểu về lãi suất và thủ tục vay của hình thức, vay tiền theo hợp đồng vay cũ của các tổ chức ngân hàng khác, xem có đáp ứng khả năng và  nhu cầu của chúng ta không?

Xem thêm:

Lãi Suất Vay Tiền Theo Hợp Đồng Vay Cũ
Hình thức vay tiền tín chấp theo hợp đồng vay cũ của những tổ chức triển khai hay ngân hàng nhà nước khác, được FEcredit vận dụng với mức lãi suất vay 2,95 % của mỏi tháng. Khoản vay hổ trợ ( Khoản góp hàng tháng tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hay ngân hàng nhà nước khác x 23,4 lần )
Ví dụ : Hợp đồng vay hoặc mua trả góp tại HDbank đã đóng > = 4 tháng mà không phát sinh phí chể thì hoàn toàn có thể vay tại FEcredit .
Hợp đồng vay hoặc mua trả góp tại HDbank đã đóng hoàn tất không quá 6 tháng mà không phát sinh phí chể thì hoàn toàn có thể vay tại FEcredit .
Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Theo Hợp Đồng Vay Cũ
Để được vay theo hợp đồng vay cũ tại FEcredit, quý khách cần đủ điều kiện kèm theo và sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ thủ tục vay của FEcredit đưa ra .
Điều Kiện

 • Hợp đồng vay tại những tổ chức triển khai khác phải chảy qua 4 tháng đống phí
 • Hợp đồng vay tại những tổ chức triển khai khác đã hết hạn không quá 6 tháng
 • Khách hàng hiện tại phải chưa vay tại FEcredit

Hồ Sơ Chuẩn Bị Vay

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo có công chứng đủ 16 trang không quá 3 tháng
 • Hợp đồng vay tại những tổ chức triển khai khác gật đầu bản photo không có mộc của những tổ chức triển khai cho vay hoặc biil đóng phí hoàn toàn có thể in trên wed
 • 1 ảnh 3 x 4

Lưu ý : Các sách vở phải có bản gốc để nhân viên cấp dưới làm hồ sơ so sánh ngoại trừ hợp đồng vay tại những tổ chức triển khai vay vốn
Các bước vay tiền mặt phẳng hợp đồng vay cũ tại những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hoặc ngân hàng nhà nước khác tại FEcredit đã hết, hồ sơ thủ tục đơn thuần, người sử dụng có thể thao khảo thêm những hình thức vay khác tại FEcreit dưới đây .

=>> Vay theo sim viettel

Xem thêm:

=> > Vay theo hóa đơn điện
=> > Vay theo cà vẹt xe máy
=> > vay theo lương

Source:
Category: