Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp 2021: điều kiện, lãi suất (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh ADS ⭐️

Trong các sản phẩm thì gói vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp được đông đảo người dân quan tâm. Họ thắc mắc về hạn mức vay, lãi suất và điều kiện để được vay vốn là gì? Vấn đề này hoàn toàn có thể được lý giải chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Ngân hàng Vietinbank có sản phẩm vay không thế chấp nào?

Ngân hàng TMCP Công Thương Nước Ta ( Vietinbank ) cung ứng nhiều mẫu sản phẩm vay vốn không cần thế chấp gia tài bảo vệ cho người mua lựa chọn. Sau đây taichinhkinhdoanh.net sẽ trình làng 3 mẫu sản phẩm chính :

Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân

Sản phẩm cho vay làm thẻ tín dụng này thì người mua hoàn toàn có thể vay vốn để shopping tại Nước Ta thuận tiện cùng với nhiều chương trình khuyễn mãi thêm. Lãi suất vốn vay cũng không quá cao nên được nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm khoản vay:

Bạn đang đọc:

 • Phát hành thẻ tài chính trong nước
 • Hạn mức vay: Cao hơn gấp 10 lần thu nhập của người vay, cao nhất được vay 200 triệu đồng
 • Thời hạn duy trì thẻ: Tối đa 1 năm
 • Khách hàng được rút tiền mặt với lãi suất thấp

Cho vay tín chấp CBNV

Hình thức cho vay tín chấp không cần người vay có gia tài bảo vệ hay người bảo lãnh, đa phần dựa vào uy tín của người vay. Thế nhưng khoản vay phải có điều kiện kèm theo nhất định như người mua có thu nhập không thay đổi hàng tháng để trả nợ và không có nợ xấu, …

Vay tiền không thế chấp tại ngân hàng VietinbankĐặc điểm mẫu sản phẩm vay :

 • Số tiền vay tín chấp tối đa đạt đến là 300 triệu đồng
 • Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thế chấp.
 • Thời hạn vay dài hạn tận 60 tháng
 • Phương thức trả nợ: Trả lãi, gốc hàng tháng đều đặn
 • Lãi suất tương đối hợp lý

Cho vay thẻ thấu chi 

Sản phẩm cho vay này thì ngân hàng Vietinbank vận dụng cho người mua có thông tin tài khoản thẻ ghi nợ trong nước E-Partner và thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank. Gói vay hoàn toàn có thể thấu chi được tới 500 triệu đồng mà không cần gia tài bảo vệ hay thế chấp. Thời gian duy trì thấu chi dài hạn là 1 năm, người mua được tiêu tốn vượt số tiền có trong thông tin tài khoản 24/7 tại mọi khu vực gật đầu giao dịch thanh toán thẻ hoặc Internet Banking cùng hạn mức ứng trước.

Điều kiện để vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

Sản phẩm cho vay vốn nào của ngân hàng cũng có một số ít điều kiện kèm theo bắt buộc, nếu người mua có nhu yếu cung ứng được thì vay. Thực ra Vietinbank không nhu yếu quá khắc nghiệt nên mọi người cứ yên tâm liên hệ với cán bộ ngân hàng để được tư vấn thêm. Các điều kiện kèm theo đơn cử :

 • Người vay vốn là công nhân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank hoạt động
 • Người vay trong độ tuổi lao động dao động từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ hành vi dân sự, khỏe mạnh và tỉnh táo
 • Người vay vốn có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên
 • Công việc có hợp đồng làm việc trên 12 tháng
 • Người vay truy tìm ra không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào
 • Chứng minh được mục đích vay vốn hợp pháp

Kèm theo các điều kiện khác với từng sản phẩm vay riêng:

Xem thêm:

Vay thẻ thấu chi : Yêu cầu người vay được trả lương qua thẻ và là người mua ưu tiên của ngân hàng Vietinbank

Thủ tục tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp Vietinbank 

Về thủ tục vay vốn không cần thế chấp thì ngân hàng Vietinbank sẽ có nhu yếu nhiều loại sách vở chứng tỏ thiết yếu hơn khoản vay có thế chấp. Điều này để triển khai xong đủ thủ tục cho vay theo đúng tiến trình chuyên nghiệp, khi cần thì cán bộ ngân hàng hoàn toàn có thể lục tìm lại thông tin từ hồ sơ của người mua phân phối.

Khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết để khách hàng vay vốn không thế chấpDưới đây là những loại sách vở thiết yếu để người mua vay vốn không cần thế chấp :

 • CMND/ thẻ CCCD của người vay bản gốc kèm bản photo công chứng
 • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc giấy đăng ký thường trú do bên công an nơi người vay đang ở xác nhận
 • Giấy xác nhận của công ty/ hợp đồng lao động, quyết định lên chức hoặc điều chuyển công tác của người vay
 • Sao kê tài khoản lương khi người vay nhận tiền qua tài khoản ngân hàng và giấy xác nhận bảng lương khi nhận lương tiền mặt 
 • Hợp đồng vay vốn và giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

Lãi suất vay vốn ngân hàng chính là điều mà người mua cực kỳ chăm sóc, cũng là điều để họ xem xét thao tác với đơn vị chức năng nào. Với ngân hàng Vietinbank thì mọi người yên tâm lãi suất vay không hề cao so với ngân hàng khác.

Được biết riêng gói vay tiền không cần thế chấp thì khoản vay cao lên tới 300 triệu đồng. Lãi suất vay không cần thế chấp dao động trong khoảng 10 -20%/ năm. Tuy nhiên trên thực tế thì tùy vào từng thời điểm thì mức độ lãi suất có thể được điều chỉnh cao hoặc thấp hơn thời gian trước.

Xem thêm:

Lãi suất vay không thế chấp Vietinbank ưu đãi nhiềuDo đó, người mua cần nắm đúng mực số liệu thì tới trực tiếp phòng thanh toán giao dịch / Trụ sở ngân hàng Vietinbank để hỏi. Hoặc gọi điện lên tổng đài sẽ có bộ phận chăm nom người mua giải đáp đúng chuẩn lãi suất vay ở thời gian nhu yếu. Xem thêm :

Hiện nay chính sách vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp đã dễ dàng hơn trước và ai có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ để được trợ giúp. Đối với khoản vay thích đáng và hợp pháp thì ngân hàng sẽ không từ chối hỗ trợ.

Source:
Category: