Vay Tiền Mặt Nhanh 24h Trả Góp Tại Fe Credit

Vay tiền nhanh Fe Credit không cần thế chấp hoặc tài sản đảm bảo, nhận tiền mặt ngay sau 24h nhận kết quả hồ sơ. Bạn đang cần một khoản tiền mặt, cần gấp sau trong 2 đến 3 ngày nhưng chưa thể vay mượn được ở đâu. Hãy đến với chúng tôi Fe Credit để được hỗ trợ vay tiền chỉ sau 24h đồng hồ mà không mất chi phí dịch vụ. Khoản vay lên đến 70 triệu VNĐ chỉ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn 1,4% cho đến 2,95%/tháng, trả góp trong 2 năm.

Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp Nhanh Tại Fe Credit

Để cung ứng nhu yếu thiết yếu về nguồn vốn của đại đa số người mua thì lúc bấy giờ Fe Credit cho vay tiền mặt không mua hàng trả góp với lãi suất vay thấp. Tức là, với hình thức vay tiền như thế này, quý bạn không cần phải mua hàng trả góp mà vẫn hoàn toàn có thể vay tiền mặt để Giao hàng cho những mục tiêu khác như, đống học phí, shopping, du lịch, cưới hỏi, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại .

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp tại ngân hàng đã khó, để vay nhanh chỉ trong 2 đến 3 ngày thì lại càng khó khăn. Bởi quy trình vay vốn cần làm theo đúng các bước và thủ tục đã được đề ra. Ngoài ra việc vay vốn nhanh hay chậm còn phụ thuộc và sự phục vụ từ nhân viên ngân hàng có thiện chí, nhiệt tính hay không. Chính những điều này sẽ làm việc hỗ trợ vay vốn của quý bạn bị chậm lại.

Bạn đang đọc:

Nhưng ở công ty kinh tế tài chính Fe credit thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Thủ tục rất đơn thuần, giải ngân cho vay nhanh gọn chỉ sau 24 h nhận tác dụng hồ sơ. Đăng ký gọi điện trực tuyến chỉ mất 2 phút, không lấy phí dịch vụ, hồ sơ vay vốn. Hỗ trợ từ khi ký kết hợp đồng đến kết thúc khoản vay .

Xem thêm:

Đặc điểm gói vay tiền mặt nhanh trong 2 ngày

 • Bạn có thể đăng ký vay tiền mặt bằng sim Viettel
 • Thủ tục chỉ cần CMND và Hộ khẩu + ảnh 3×4 ( có thể chụp bằng điện thoại).
 • Kỳ hạn vay vốn linh hoạt từ 12 đến 36 tháng ( có thể tất toán khoản vay nếu có nhu cầu).
 • Lãi suất chỉ từ 1,4% và ổn định trong suốt quá trình vay.
 • Khoản vay từ 10.000.000 đến 50.000.000 ( tùy theo nhu cầu và mức hỗ trợ từ hệ thống).
 • Hỗ trợ cả những khách hàng đang đi làm xa quê và có hộ khẩu ngoại tỉnh.
 • Miễn phí mọi dịch vụ khi đăng ký vay tiền mặt tại Fe Credit

Nhược điểm của hình thức vay tiền mặt gấp

 • Chỉ hỗ trợ những khách hàng hiện đang có trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
 • Có đầy đủ các giấy tờ như CMND, Hộ Khẩu + sim điện thoại.
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc đóng chậm lãi nhiều lần sẽ không được hỗ trợ vay.
 • Trong thời gian vay vốn, quý khách có nhu cầu tất toán hợp đồng vay vốn thì phải ngoài 4 tháng kể từ ngày giải ngân.

Thủ tục đăng ký vay tiền mặt nhanh sau 24h gồm

Vay tiền mặt cũng giống như thủ tục khi đăng ký vay tiền trả góp tại các điểm mua bán điện thoại, xe máy trả góp. Khi đến đăng ký thì quý bạn chỉ cần mang theo CMNTD ( thẻ căn cước) và hộ khẩu. Đối với những khách hàng ở xa có thể hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn online ( chụp ảnh rõ nét đủ 16 trang trên hộ khẩu và 2 mặt trước sau của CMND, ảnh chân dung 3×4).

Xem thêm:

Vay tiền mặt nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Chỉ mất 2 phút để đăng ký. Quý bạn có thể đăng ký của form liên hệ hoaực hotline bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của quý bạn một cách chính xác và nhanh gọn.

Lưu ý: sau khi gửi thông tin vay vốn, quý khách hàng hãy để ý điện thoại để nhân viên bên chúng tôi liên hệ lại. Sau khi nhận được cuộc gọi từ hệ thống tư vấn. Quý bạn hãy kích hoạt thông tin bằng cách trả lời tin nhắn theo cú pháp: TDCO Gửi 5566ấu>

Xem thêm :

Source:
Category: