Vay theo lương VietcomBank: Điều kiện và thủ tục cần thiết

Advertisement

Vay theo lương VietcomBank là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn khi mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Vậy, điều kiện, thủ tục vay theo lương VietcomBank là gì?

Bạn đang đọc:

Trong những năm gần đây, vay tín chấp trở nên thông dụng khi phân phối được nhu yếu kinh tế tài chính của nhiều người mua. Giữa những ngân hàng nhà nước khác nhau, vay tín chấp theo lương VietcomBank vẫn luôn là lựa chọn số 1. Cũng bởi, VietcomBank là ngân hàng nhà nước uy tín, quy mô tín dụng thanh toán to lớn, thời hạn xét duyệt và giải ngân cho vay nhanh gọn .
Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về điều kiện kèm theo, thủ tục vay theo lương VietcomBank, tất cả chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết sau nhé !

Vay tín chấp theo lương VietcomBank là gì ?

Vay theo lương VietcomBank là hình thức vay tiền không cần gia tài bảo vệ hay người bảo lãnh. Khoản vay sẽ được ngân hàng nhà nước xét duyệt dựa trên năng lượng kinh tế tài chính, thu nhập hàng tháng bảo vệ năng lực trả nợ .

Ngân hàng VietcomBank sẽ xem xét bảng lương cùng hợp đồng lao đồng để duyệt hồ sơ vay vốn. Tùy vào mức độ uy tín cũng như thu nhập của người mua mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Các mẫu sản phẩm của hình thức vay tín chấp theo lương VietcomBank phổ cập lúc bấy giờ :

 • Vay tín chấp CBCNV.
 • Vay cán bộ quản lý điều hành.
 • Vay thấu chi tài sản cá nhân.

Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội về lãi suất vay, hạn mức vay, thời hạn xét duyệt …. loại sản phẩm này tại VietcomBank ngày càng lôi cuốn được sự chăm sóc của người mua .

Đặc điểm loại sản phẩm vay theo lương VietcomBank

So với những ngân hàng nhà nước khác, loại sản phẩm vay theo lương tại ngân hàng nhà nước VietcomBank mang đến nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội .

 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh.
 • Hạn mức vay cao, tối đa 15 tháng lương, số tiền vay lên tới 500 triệu.
 • Thời gian vay vốn kéo dài, tùy vào từng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn từ 12 đến 60 tháng.
 • Được phép trả nợ trước hạn hoặc trả nợ theo phương thức trả góp.
 • Thủ tục vay đơn giản, không rườm rà giấy tờ, thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Được tư vấn miễn phí các thông tin liên quan đến gói vay.

Điều kiện vay tín chấp theo lương VietcomBank

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, tuy nhiên để được ngân hàng nhà nước phê duyệt khoản vay, người mua cần thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo dưới đây :

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi lao động theo quy định từ 21 đến 55 đối với nữ, từ 21 đến 60 đối với nam.
 • Mức thu nhập hàng tháng ổn định từ 5 triệu trở lên, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh, thành có ngân hàng VietcomBank hoạt động.
 • Một số điều kiện khác theo yêu cầu của VietcomBank theo từng giai đoạn.

Thủ tục, hồ sơ vay theo lương tại VietcomBank

Việc sẵn sàng chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ vay vốn gồm có những sách vở thiết yếu mà ngân hàng nhà nước VietcomBank sẽ giúp khoản vay được phê duyệt nhanh gọn. Theo đó, những loại sách vở thiết yếu người mua nên sẵn sàng chuẩn bị như sau :

 • Giấy đề nghị vay vốn theo lương kèm điều khoản theo mẫu ngân hàng VietcomBank cung cấp.
 • Bản sao kèm bản chính đối chiếu các loại giấy tờ như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu thường trú/Giấy tạm trú KT3 dài hạn…
 • Hợp đồng lao động/Giấy quyết định bổ nhiệm, bản sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Các loại giấy tờ cụ thể khác ngân hàng VietcomBank quy định.

Quy trình vay theo lương tại ngân hàng nhà nước VietcomBank

Khi có nhu yếu vay vốn tại VietcomBank, người mua sẽ trải qua quy trình tiến độ vay như sau :
Bước 1 : Tiếp nhận hồ sơ vay vốn của người mua, trường hợp sai sót hay thiếu sách vở, ngân hàng nhà nước sẽ nhu yếu bổ trợ / sửa đổi .
Bước 2 : Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ tiến hành xác minh, kiểm tra độ trung thực của người mua. Dựa vào hồ sơ, hiệu quả thẩm định và đánh giá để xem xét mức muốn vay có tương thích không ? Thời gian vay, lãi suất vay vay cho từng trường hợp .
Bước 3 : Nếu hồ sơ của người mua đạt nhu yếu, ngân hàng nhà nước sẽ xét duyệt khoản vay. Thông thường thời hạn xét duyệt sẽ mất khoảng chừng 1 đến 3 ngày .
Bước 4 : Cuối cùng, ngân hàng nhà nước thực thi giải ngân cho vay theo lao lý .

Lãi suất vay tín chấp theo lương VietcomBank

VietcomBank được biết đến là một trong những ngân hàng nhà nước có mức lãi suất vay vay tín chấp theo lương khuyến mại nhất lúc bấy giờ. Theo đó, VietcomBank đang vận dụng lãi suất vay vay theo lương chỉ từ 1,5 % / tháng .
Nếu so sánh mức lãi suất vay nay với những ngân hàng nhà nước khác thì đây quả thực là mức lãi cực mê hoặc. Bởi, với gói vay tín chấp, người mua không phải thế chấp ngân hàng gia tài hay cần người bảo lãnh .

Một số quan tâm khi vay theo lương tại VietcomBank

Tuy ngân hàng VietcomBank đưa ra chính sách tốt cho khách hàng, thời gian xét duyệt chóng. Nhưng, trước khi vay vốn tại VietcomBank khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xem thêm:

 • Hợp đồng tín dụng có rất nhiều điều khoản, do đó bạn nên đọc thật kỹ trước khi ký tên. Một số điều khoản cần đặc biệt chú ý bao gồm: Lãi suất, cách tính lãi suất, thời gian trả nợ, thời hạn hợp đồng….
 • Nắm rõ các quy định liên quan đến cách tính phí, phí trả chậm, phí thanh toán sớm…Đó đều là những quy định quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.
 • Khoản vay sẽ được trả theo hình thức trả cả gốc và lãi hàng tháng. Do đó, bạn nên ghi nhớ số tiền cần trả để chuẩn bị, tránh trường hợp trả chậm và phải chịu phí phạt.

Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng, vay theo lương VietcomBank sẽ trở nên đơn thuần và thuận tiện nếu người mua nắm rõ điều kiện kèm theo, thủ tục mà ngân hàng nhà nước đưa ra. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp người mua thuận tiện tiếp cận được nguồn vốn .

5
/
5
(
1

bình chọn

Xem thêm:

)

Advertisement

Source:
Category: