Chi Tiết Tubgirl Là Gì? Ảnh Hưởng Của Tubgirl 

Tubgirl được cộng đồng mạng lan truyền là từ khoá mà bạn không nên tìm kiếm trên google. Vậy tubgirl là gì? Tại sao cộng đồng mạng xã hội lại khuyến cáo bạn khong nên tìm từ khoá này? Để giải đáp vấn đề này rõ hơn, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Tubgirl Là Gì?

Tubgirl là gì? tubgirl là một cụm từ được dịch sang tiếng Việt là có nghĩa là cô gái trong bồn tắm. Nghe thì có vẻ sẽ là một hình ảnh gợi cảm, sexy. Hoặc một số người sẽ nghĩ hình ảnh này sẽ là một cô gái có thân hình đẹp, nuột nà đang nằm trong bồn tắm.

Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Tubgirl là một từ khoá, khi search trên google sẽ trả về một vài đoạn video đã được đăng tải trên mạng. Theo FA Youth Analysis, nhân vật nữ chính là người châu Á đã thực hiện một hành động vô cùng bẩn thỉu. Trong đó nhân vật chính bị ỉa chảy không mặc đồ nằm trong bồn tắm và để cho chất thải chảy ra theo cách tự nhiên. Nói đến đây chắc hẳn nhiều bạn đã không muốn tìm hiểu thêm về nội dụng của video này rồi.

co gai trong bon tam la gi
Tubgirl Là Gì?

Tuy vậy hãy để chúng tôi giải thích rõ hơn về nội dung của video này. Tubgirl là video quay lại cảnh một người con gái có thân hình quá khổ đang mắc tiêu chảy nặng. Cô ấy không mặc quần áo và nằm sấp trong bồn tắm. Hậu môn của cô hướng thẳng lên phía trên và mặc sức cho chất thải tuôn ra. Chất thải rơi tự do xuống người, tóc, thậm chí rơi cả vào miệng của người phụ nữa này. Thật là một video kinh khủng và vô cùng phản cảm.

Nguồn Gốc Của Tubgirl Là Gì?

Dưới đây là những thông tin liên quan đến sự ra đời, nguồn gốc của video phản cảm này. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Rotten.com đã đăng tải phiên bản đầu tiên của bức ảnh này với chú thích Feco Japanese I Really Think S vào ngày 12/12/2000. Và đã gây sốc trên tất cả những diễn đàn và nhận không ít những lời chỉ trích.
Sau đó với tốc độ lan truyền chóng mặt, từ khoá này đã được liệt vào danh sách những từ khoá không nên tìm kiếm trên google.

Sự Lan Truyền Về Hình Ảnh Tubgirl

Tubgirl là gì? Những thông tin về video này đã lan truyền như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những nội dụng dưới đây nhé:

Hình ảnh về tubgirl xuất hiện đầu tiên vào năm 2000, và nhận không ít gạch đá của cộng đồng mạng xã hội.
Tiếp đến theo Shock Chan (một cơ sở dữ liệu về những bức ảnh gây sốc) cho biết: Bức ảnh này được lan truyền mạnh mẽ sau khi nó được tải lên blog giải trí Stile Project vào năm 2001.

Đến ngày 15 tháng 2 năm 2002, tên miền Tubgirl.com được đăng ký. Và ngày 2 tháng 8 năm 2003, cư dân mạng Baby Pharaoh Cat đã đăng tải định nghĩa đầu tiên của Tubgirl lên Urban Dictionary. Trong đó nội dung chính là mô tả bức ảnh gây sốc này.

su lan truyen cua tubgirl
Sự Lan Truyền Về Hình Ảnh Tubgirl Là Gì?

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2007, hình ảnh này được biên tập viên Gizmodo Brian Lam của trang tin tức Kotaku đăng trên trang chủ như một trò đùa. Từ đó làm dấy lên nhiều cuộc thảo luận trên các diễn đàn quốc tế. Cũng trong ngày, Kotaku đã gỡ ảnh và đăng bài gửi lời xin lỗi đến toàn bộ độc giả.

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2008, trang web Gawker cũng có một bài viết nói về những hình ảnh gây sốc trên mạng internet bạn không nên xem trong đó có Tubgirl.

Tại Việt Nam, vào ngày 4/5/2020, Ohay.tv cũng đã đăng một bài viết liệt kê những từ khoá bạn không nên tìm kiếm trên Google. Trong nội dung bài viết cũng nhắc đến cái tên tubgirl.

Tại Sao Không Nên Tìm Kiếm Tubgirl Trên Google

Tuy video gốc của tubgirl không còn xuất hiện trên google nữa. Nhưng vẫn còn rất nhiều những hình ảnh được cắt từ video gốc trên google images. Và điều này vẫn khiến rất nhiều người cảm thấy sốc khi nhìn thấy.

Trên youtube còn có hàng loạt video ghi lại những cảm xúc của những người dũng cảm khi xem video tubgirl gốc. Họ thể hiện sự ghê tởm và họ thực sự sốc với những hình ảnh bẩn thỉu trong video này.

Nếu bạn tò mò có thể lên youtube và tìm kiếm video của những người dũng cảm này. Đó cũng là lý do tại sao tubgirl (cô gái trong bồn tắm) được khuyên không nên search trên google. Bởi nhiều người đã nôn mửa, choáng váng thậm chí ngất xỉu vì sự kinh di của video này.

Một số người chỉ vì xem một lần video tubgirl mà bị ám ảnh trong thời gian dài. Không thể ăn uống trong vài ngày thậm chí không ăn nổi trong vòng 1 tuần. Gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, và ám ảnh về tinh thần.

Cũng bởi vì những hệ luỵ kinh khủng của video này. Chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng tìm kiếm hình ảnh hoặc video về chủ để này để xem. Bạn sẽ cảm thấy hối hận vì nó thực sự rất bẩn và quá kinh khủng. Đừng để sự tò mò của bạn làm tổn thương bạn nhé.

Những Phản Ứng Của Cộng Đồng Mạng Về Tubgirl Là Gì?

Tubgirl là gì? Tubgirl  là từ khoá được rất nhiều người tò mò tìm kiếm.Từ khi video tubgirl xuất hiện trên mạng đã gây ra rất nhiều phẫn nộ và phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng. Hiện nay vẫn còn một số video quay lại những biểu cảm phẫn nộ của họ khi xem video này. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những bạn thích khám phá và luôn tò mò với những video có nội dung phản cảm và gây ám ảnh cho người xem.

Bên cạnh đó video này sẽ gây ảnh hưởng đến vị giác của người xem. Có người chỉ mới xem được 1-2 phút đầu đã có hiện tượng nôn ói, sốc. Một số người bị ám ảnh không ăn được trong khoảng vài ngày điều này gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

phan ung cua cong dong mang
Những Phản Ứng Của Cộng Đồng Mạng Về Tubgirl Là Gì?

Nếu bạn chưa xem video này thì chúng tôi khuyên bạn không nên để sự tò mò lấn át. Vì thực sự video này quá kinh khủng. Nếu bạn vẫn muốn xem video này thì hãy tham khảo trước những video về biểu cảm của những người đã xem tubgirl rồi đưa ra quyết định nhé.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến tubgirl là gì. Chúng tôi khuyên bạn không nên tìm kiếm từ khoá tubgirl  là gì và xem video này. Vì nó quá kinh khủng và để lại những ám ảnh cho người xem. Hy vọng rằng những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn bỏ qua sự tò mò của bản thân. Để tránh những hệ luỵ không đáng có khi xem video này nhé.

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn