Truyện chữ Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp full tác giả Lâu Nghị

Thông tin truyện Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Ông Bố Bỉm Sữa Siêu Cấp của tác giả Lâu Nghị rất mê hoặc và hấp dẫn. Là một truyện được ra mắt với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ trực tuyến. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một quốc tế mới lạ, những diễn biến rực rỡ, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng này để thưởng thức và cảm nhận bạn nhé. Tiền ! Tiền ! Tiền !

Này hết thảy đều là vì bởi vì tiền a!

Bạn đang đọc:

Tuy rằng tiền không phải vạn năng, nhưng không có tiền, có nhiều lúc thật là một bước khó đi .Hắn lấy ra điện thoại cảm ứng nhảy ra một cái dãy số, ghi chú Đỗ Phi, hắn trong lòng chần chừ mà, muốn hay không bát đánh ra đi .Đỗ Phi là hắn số lượng không nhiều lắm mấy cái bè bạn chi nhất, nhưng Đỗ Phi trường hợp cũng không tốt, không chỉ có vậy phía trước đã mượn hắn năm vạn .Chính yếu chính là, Đỗ Phi cơ bản lấy không ra 30 vạn tới mượn hắn .30 vạn không phải số lượng nhỏ, liền tính hắn mấy cái bè bạn hàng loạt thân gia đều mượn cho hắn, phỏng chừng cũng thấu không đủ 30 vạn tới .Lục Trần dựa vào ven đường lan can thượng, biên trừu yên, biên nghiêng nhìn phương xa không trung, sau cuối hắn thở dài, lấy ra điện thoại thông minh gạt ra một cái lạ lẫm dãy số .“ Trung thúc, ngươi còn ở Du Châu đi. ” Lục Trần hỏi .“ Ai nha, là tiểu thiếu gia a, ngươi bất hòa ta trở lại, ta nào dám một người trở về a. Đúng rồi tiểu thiếu gia, ngươi nghĩ kỹ sao ? ” Đối diện một cái lão giả có chút kích động hỏi .“ Ha hả, cái kia, trung thúc, hoàn toàn có thể hay không trước cho ta mượn 30 vạn a, ta cần dùng gấp. ” Lục Trần ha hả nói .“ 30 vạn a, không thành yếu tố, bất quá ngươi muốn thứ nhất ở kia phân thừa kế hiệp ước thượng ký tên, ký tên sau, hàng loạt Lục gia tài sản đều là của ngươi đâu. ” Đối diện cũng ha hả cười nói .

“Ký tên sự chúng ta sau đó lại nói, ta hiện tại thật sự nhu cầu cấp bách 30 vạn, nếu không ngươi trước chuyển cho ta đi.” Lục Trần nói.

Xem thêm:

“ Không được, nếu không ngươi cấp lão gia gọi điện thoại thông minh đi, nếu lão gia đồng ý chấp thuận, đừng nói 30 vạn, liền tính là 3 tỷ, ta đều hoàn toàn có thể chuyển cho ngươi. ” Đối diện kiên cường nói .“ Hảo đi, ta cung ứng ký tên, ngươi ở nơi nào ? ” Lục Trần trầm ngâm hạ, trên mặt lộ ra cười khổ, sau cuối vẫn là thống kê giám sát thỏa hiệp .“ Ta ở quân duyệt cao ốc, ngươi ở nơi nào, nếu không ta phái người qua đi tiếp ngươi đi. ” Đối diện nói .“ Không cần, ta lập tức qua đi tìm ngươi. ” Lục Trần nói treo điện thoại cảm ứng, trong lòng ngũ vị đầu tạp .Nhớ trước đây chính do mẫu thân chết, chính mình liền cùng Lục Thiên Hành quyết liệt, dứt khoát rời đi gia tộc .Nguyên bản không lại giám sát tha thứ hắn, hiện thực lại như vậy quyết liệt .Hiện tại nữ nhi không có tiền chữa bệnh, chính mình lại bất lực, không hề không hướng Lục Thiên Hành cúi đầu .Người này sinh, thật mẹ nó châm chọc a !“ Hảo đi, Lâm Di Quân, giấu diếm ngươi nhiều năm như vậy, cũng làm ngươi bồi ta qua mấy năm khổ nhật tử, ngày hôm nay ta chuẩn bị sẵn sàng ngả bài. Kỳ thật, ta chính là cái đỉnh cấp phú nhị đại, từ nay về sau, khiến cho ngươi quá phú thái thái nhật tử đi. ”

Lục Trần phi một ngụm đem tàn thuốc phun trên mặt đất, trong mắt hiện lên một mạt kiên định sau, xoay người ngăn cản cái xe taxi trực tiếp đi quân duyệt cao ốc.

Xem thêm:

Tới rồi quân duyệt cao ốc, Lục Trần mới vừa xuống xe, liền thấy chính mình nhạc mẫu Vương Tuyết đang từ cao ốc ra tới .Hắn theo bản năng không nghĩ cùng Vương Tuyết gặp phải, lại phát hiện Vương Tuyết đã hướng hắn đã đi tới .“ Ngươi không ở bệnh viện chiếu cố kỳ kỳ, chạy đến nơi đây tới làm gì ? ” Vương Tuyết vẻ mặt ghét bỏ nhìn Lục Trần, nếu không phải nữ nhi đã có hài tử, nàng đã sớm muốn cho nữ nhi cùng này phế vật ly hôn.

Source:
Category: