NOTP Là Gì? Chi Tiết Ý Nghĩa Của OTP

NOTP là từ khoá rất hot và đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy NOTP là gì? NOTP được dùng trong hoàn cảnh nào? Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa của NOTP. Đồng thời tìm hiểu NOTP sẽ được dùng trong hoàn cảnh nào nhé!

NOTP Là Gì? Notp Là Viết Tắt Của Từ Gì?

NOTP là gì? NOTP là chữ viết tắt của “No one true pairing” được hiểu là hành vi tẩy chay và kêu gọi tẩy chay. Bên cạnh đó nó còn được coi là hành vi “thọc gậy bánh xe hay đâm bị thóc chọc bị gạo”.

notp la gi
NOTP Là Gì? Notp Là Viết Tắt Của Từ Gì?

Trong Kpop OTP chính là cặp thần tượng mà bạn yêu thích. Và ngược lại với OTP, NOTP lại là cặp đôi mà bạn rất ghét. Cũng không hẳn là ghét cả 2 người họ mà ghét khi họ đóng cặp với nhau. Hoặc họ có khả năng thành một cặp ngoài đời thật.

NOTP Là Gì Trong Anime-Kpop?

Trong Anime-Kpop NOTP là gì? Trong Anime-Kpop NOTP có nghĩa là không ghép đôi thật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn lên án, tuyên truyền, phá hoại, tẩy chay. Hoặc kêu gọi người khác tẩy chay hành động của những cặp đôi mà bạn không thích hoặc ghét.

Ngược lại với NOTP, OTP có nghĩa là một cặp thực sự, trong anime – kpop. Điều này được hiểu là một cặp trong K-pop, được yêu thích bởi tất cả mọi người. Fan và những người hâm mộ họ muốn muốn họ làm việc cùng nhau. Đồng thời hợp sức đẩy thuyền để cho họ có thể trở thành một cặp đôi yêu nhau, thậm chí sau đó có thể trở thành vợ và chồng.

notp la gi trong kpop
NOTP Là Gì Trong Anime-Kpop?

Dưới đây là một vài ví dụ về NOTP là gì và OTP trong Anime-Kpop:

  • Trong chương trình Star of the Dead, cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi Trường Long được nhiều fan tạo OTP để sau này có thể tạo thành một cặp đôi ăn ý.  Sau khi chương trình kết thúc fan tiếp tục đẩy thuyền để cặp đôi này có thể phát triển xa hơn.
  • Bên cạnh đó cặp đôi An Nguy và Kiều Minh Tuấn là trường hợp NOTP. Khi cố tình tạo scandal yêu đương để PR cho phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Cặp đôi này còn bị nhiều fan và người yêu thích tẩy chay khi tạo ra drama yêu đương này.

NOTP Là Gì Trong  Âm Nhạc?

NOTP là gì trong âm nhạc? NOTP là chữ viết tắt của từ  NONSTOP hay non- stop. Từ này là một thuật ngữ được dùng để ám chỉ một bản nhạc được phối (mix) từ nhiều bản nhạc hoặc bài hát khác nhau. Tạo ra một bản nhạc theo kiểu hòa tấu liền mạch hay một liên khúc có sự tương đồng và ăn nhập với nhau.

NOTP cũng thường được dùng trong nhạc DJ hay phối nhạc Vinahouse tại Việt Nam tạo ra những bản nhạc dài theo nhiều phong cách khác nhau.

notp la gi trong am nhac
NOTP Là Gì Trong  Âm Nhạc?

Ngoài ra những bản nhạc NONSTOP sẽ không còn quá xa lạ với những ai yêu âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc đã truyền cảm hứng cho những game thủ. Từ đó giúp họ tái tạo một nguồn năng lượng mới và khiến họ cảm thấy tràn đầy năng lượng khi tham gia vào game.

Bên cạnh đó nhạc NONSTOP luôn được sử dụng trong các quán bar – vũ trường. Giúp người nghe cảm thấy hưng phấn, thích thú, đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng – stress sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

NOTP Là Gì Trong Phim Ảnh?

NOTP là chữ viết tắt của Non-Stop là tên một bộ phim hành động kinh dị của Mỹ năm 2014 do Jaume Collet-Serra đạo diễn. Bộ phim này còn có có sự góp mặt diễn viên nổi tiếng như Liam Neeson, Julianne Moore, Michelle Dockery, Lupita Nyong’o và Scoot McNairy…

notp la gi trong phim anh
NOTP Là Gì Trong Phim Ảnh?

Ngoài ra bộ phim này còn là sự hợp tác quốc tế giữa Pháp, Mỹ và Anh. Điều này đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi Silver Pictures chuyển quyền phân phối sang Universal Pictures, và cuối cùng là Warner Bros. Phim khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 07/03/2014.  NOTP có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo tình huống và ngữ cảnh.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến NOTP. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi NOTP là gì. Nếu bạn còn điểm gì chưa rõ về NOTP. Hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi dưới phần bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo nhé!

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn