Hướng dẫn vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ tại VPBank

Vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ là hình thức vay được nhiều người ưa chuộng. Để biết cách vay tiền theo hợp động tín dụng cũ tại VPBank, hãy theo dõi bài viết sau.

Vay theo hợp đồng tín dụng thanh toán cũ tức là vay vốn ngân hàng nhà nước dựa trên hợp đồng cũ đã thực thi xong tại ngân hàng nhà nước / công ty kinh tế tài chính khác. Và để người mua hoàn toàn có thể liên tục vay vốn, ngân hàng nhà nước VPBank tiến hành hình thức vay tiền theo hợp đồng cũ mang đến nhiều ưu điểm. Theo đó, điều kiện kèm theo, thủ tục vay tiền bằng hợp đồng tín chấp cũ vô cùng đơn thuần .

Vậy, điều kiện, thủ tục vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ là gì? Cách vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ tại VPBank như thế nào? Hãy cùng ivaytien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Bạn đang đọc:

Vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ là gì ?

Vay tiền bằng hợp đồng tín dụng thanh toán cũ ( hợp đồng trả góp cũ ) VPBank chính là hình thức vay tín chấp dựa trên hợp đồng tín dụng thanh toán cũ của người mua. Ngân hàng VPBank sẽ dựa vào hồ sơ vay cũng như thực trạng thanh toán giao dịch khoản vay hiện tại của người mua để xét duyệt hạn mức vay tương thích .


Bên cạnh việc xem xét hồ sơ cho vay tín chấp tại đơn vị chức năng cho vay cũ, VPBank sẽ xem xét một số ít điều kiện kèm theo khác như thu nhập hiện tại, quy trình sử dụng khoản vay trước đó … Thông qua hình thức vay này, người mua hoàn toàn có thể vay ở nhiều ngân hàng nhà nước / công ty kinh tế tài chính cùng một thời hạn hoặc hợp đồng trả góp từ trước .

Ưu điểm khi vay tiền theo hợp đồng cũ VPBank

Vay tín dụng thanh toán theo hợp đồng cũ là một trong những hình thức vay vốn mang đến nhiều ưu điểm điển hình nổi bật. Một số ưu điểm hoàn toàn có thể kể đến như sau :

 • Hỗ trợ người mua vay theo hợp đồng cũ ở khắp những tỉnh thành trên cả nước .
 • Thủ tục vay đơn thuần, người mua chỉ cần chứng minh thư / thẻ căn cước để ĐK vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ .
 • Không cần người bảo lãnh, không đánh giá và thẩm định tại nhà hay tại đơn vị chức năng đang thao tác .
 • Thời gian giải ngân cho vay cực nhanh, thường thì người mua sẽ nhận tiền ngay trong ngày .
 • Mức vay tối đa lên tới 70 triệu đồng giúp người mua xử lý nhu yếu kinh tế tài chính cấp bách .

Không mất ngân sách dịch vụ kể từ khi tư vấn đến giải ngân khoản vay thành công xuất sắc .

Điều kiện vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ

Để quy trình xét duyệt diễn ra nhanh gọn người mua cần khám phá những điều kiện kèm theo vay tiền theo hợp đồng cũ mà ngân hàng nhà nước đưa ra. Cụ thể, những điều kiện kèm theo vay tiền VPBank theo hợp động tín dụng thanh toán cũ người mua cần phân phối như sau :

 • Khách hàng là công dân Nước Ta hoặc người quốc tế đang thao tác, sinh sống tại Nước Ta .
 • Nằm trong độ tuổi phải từ 20 – 60 tuổi .
 • Có hợp đồng tín dụng thanh toán cũ từ những đơn vị chức năng khác vẫn phải còn hiệu lực thực thi hiện hành, đã kết thúc hoặc đã trả được trên 5 tháng .
 • Phí giao dịch thanh toán hàng tháng ở hợp đồng tín dụng thanh toán cũ tối thiểu 450.000 đồng .
 • Lịch sử tín dụng thanh toán không liệt vào nợ xấu .

Thủ tục, hồ sơ vay theo hợp đồng cũ VPBank

Ngay sau khi cung ứng được những điều kiện kèm theo mà VPBank đưa ra, người mua cần nhanh gọn hoàn thành xong hồ sơ thiết yếu. Nhìn chung, hồ sơ, thủ tục vay khá đơn thuần, người mua chỉ cần phân phối 1 số ít sách vở sau .

 • CMND / thẻ CCCD bản photo còn giá trị sử dụng .
 • Sổ hộ khẩu bản photo từng trang .
 • Bản photo hợp đồng vay tín dụng thanh toán trả góp .
 • Ảnh thẻ kích cỡ 3 × 4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất .
 • Các sách vở chứng tỏ thu nhập hiện tại như bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận công ty đang công tác làm việc hoặc sao kê lương qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
 • Bản sao hợp đồng đang vay tín dụng thanh toán tại tổ chức triển khai cho vay khác .
 • Biên lai đóng tiền cho hợp đồng vay tín dụng thanh toán cũ trong 1 hoặc 2 tháng gần nhất .

Lãi suất vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ

Lãi suất vay tùy thuộc vào ngân hàng nhà nước cũng như hình thức vay mà người mua lựa chọn. Vì thế, việc khám phá kỹ lãi suất vay vay là điều vô cùng quan trọng giúp người mua đưa ra lựa chọn tương thích. Đối với hình thức vay tín chấp, lãi suất vay vay thường cao hơn so với vay thế chấp ngân hàng .
Đối với khoản vay tín dụng thanh toán theo hợp động cũ tại VPBank, mức lãi suất vay đang vận dụng chỉ từ 1,9 % / tháng. Mức lãi suất vay này sẽ được ngân hàng nhà nước tính theo lãi phẳng vào những tháng. Đối với người mua đã vay, tất xong, trả xong những khoản vay thì trọn vẹn hoàn toàn có thể vay tín chấp theo hợp đồng cũ tại VPBank .
Ngoài lãi suất vay, người mua còn phải chịu những khoản phí phát sinh khác như Lãi suất phạt, phí trả trước hạn, phí bảo hiểm tín dụng thanh toán cá thể …

Hướng dẫn cách vay tiền theo hợp đồng tín dụng thanh toán tại VPBank

Để vay tiền theo hợp động cũ, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây .

Vay tiền theo hợp đồng cũ VPBank Online

Trường hợp người mua có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch, thì hoàn toàn có thể ĐK vay Online tại đây. Còn nếu chưa có thông tin tài khoản / thẻ tín dụng thanh toán / không có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán thì phải tới phòng thanh toán giao dịch của VPBank trên toàn nước để ĐK dịch vụ .

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VPBank Online hoặc trên website https://online.vpbank.com.vn/.

Xem thêm:

Bước 2 : Tìm hiểu thông tin về khoản vay, nếu gật đầu thì nhấn vào Đồng ý .
Bước 3 : Điền không thiếu và đúng mực những thông tin cá thể theo nhu yếu .
Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động hóa gửi mã xác định OTP qua số điện thoại thông minh, người mua nhập đúng mực mã .
Bước 5 : Trên màn hình hiển thị thanh toán giao dịch, người mua nhấn vào mục “ Vay vốn ” và lựa chọn thông tin tài khoản giải ngân cho vay .
Bước 6 : Xác nhận thông tin trên hợp đồng vay vốn và nhận thông tin giải ngân cho vay từ ngân hàng nhà nước VPBank

Vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ tại quầy thanh toán giao dịch

Bước 1 : Khách hàng tìm đến phòng thanh toán giao dịch VPBank gần nhất để đăng kí vay vốn bằng hợp đồng cũ để nhận phiếu vay .


Bước 2 : Nhân viên của VPBank sẽ hướng dẫn người mua sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ vay .
Bước 3 : Tiếp nhận hồ sơ vay, xét duyệt khoản vay cho người mua và kiểm tra thực trạng nợ xấu của người vay bằng số CMND tại CIC .
Bước 4 : Nếu hồ sơ đat nhu yếu, VPBank sẽ liên hệ trực tiếp với người mua để thông tin và giải ngân cho vay theo lao lý .
Lưu ý khi vay tiền VPBank theo hợp đồng tín dụng thanh toán cũ

Lưu ý khi vay VPbank theo hợp đồng cũ

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ có thủ tục và điều kiện kèm theo tương đối đơn thuần. Tuy nhiên, trước khi quyết định hành động vay tín dụng thanh toán, người mua cần chú ý quan tâm một số ít yếu tố sau :

 • Khách hàng cần tìm hiểu và khám phá kỹ về lao lý, lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán của bản thân để đưa ra lựa chọn tương thích .
 • Cân nhắc những khoản hàng tháng sao cho hài hòa và hợp lý nhất để tránh trường hợp không hề chi trả và gây ra nợ xấu .
 • Xác định mục tiêu vay tiền dựa trên năng lực chi trả của mình. Chỉ nên vay trong trường hợp thực sự cấp bách .

Trên đây là tổng thể những thông tin tương quan đến khoản vay tiền VPBank theo hợp đồng cũ mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, vay theo hợp đồng tín dụng thanh toán cũ tại VPBank đang lôi cuốn được sự chăm sóc của phần đông người mua .

5
/
5

(

Xem thêm:

1
bầu chọn
)

Source:
Category: