Hướng dẫn vay tiền online VPBank chi tiết (2021)

Bạn đang muốn vay tiền gấp nhưng sợ thủ tục rườm rà, khâu xử lý hồ sơ lâu, giải ngân chậm. Với vay tiền online VPBank, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề này nữa. Vậy vay tiền online VPBank là gì? Ưu điểm của vay online VPBank? Làm sao để vay dễ dàng? Nội dung sau sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn.

Bạn hiểu gì về vay tiền online VPBank?

Để hiểu hơn về vay tiền trực tuyến VPBank, bạn nên tìm hiểu thêm những nội dung sau đây :

VPBank là gì?

VPBank chính là viết tắt của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Thành lập ngày 12 – 8 – 1993 và sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Bạn đang đọc:

Là một trong những ngân hàng nhà nước TMCP xây dựng sớm nhất tại Nước Ta, VPBank đặt tiềm năng trở thành một trong 5 ngân hàng nhà nước TMCP số 1 Nước Ta, một trong 3 ngân hàng nhà nước TMCP kinh doanh bán lẻ số 1 tại nước ta .

Vay tiền online VPBank là gì?

Vay tiền online VPBank là hình thức đăng ký trực tuyến khoản vay trên VPBank Online được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai. Vay tiền online VPBank nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn theo hình thức vay tín chấp. Với cách thức này, khách hàng sẽ được:

 • Giải ngân trong vòng từ 3 – 5 ngày.
 • Thời gian vay từ linh hoạt từ 6 tháng – 60 tháng.
 • Được trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp.
 • 100% online từ bước điền thông tin đăng ký cho đến khi giải ngân, khách hàng vay không cần đến ngân hàng.

Những ưu điểm của vay tiền online VPBank

Vay tiền trực tuyến VPBank chiếm hữu những ưu điểm điển hình nổi bật sau :

Không cần tài sản thế chấp

Khi vay tiền trực tuyến VPBank, người mua sẽ không cần thế chấp ngân hàng bất kể gia tài bảo vệ nào hay kể cả việc bảo lãnh. Khi vay vốn VPBank trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể vay từ 20 – 200 triệu đồng .

100% online, khách hàng không cần phải đến ngân hàng

Nghĩa là với phương pháp vay vốn này, từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt cho đến giải ngân cho vay, người mua không cần phải trực tiếp đến ngân hàng nhà nước để làm thủ tục .

Lãi suất thấp, thủ tục hồ sơ đơn giản, rõ ràng

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank tùy vào từng loại sản phẩm và kỳ hạn người mua tham gia vay vốn. Hiện tại mức lãi suất vay vay tín chấp của VPBank xê dịch từ 18-35 % / năm tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần .

Do đó, khi bạn vay tiền online VPBank sẽ có mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các khoản vay online tại nhiều ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác hoặc các khoản vay nóng của tư nhân. Hơn nữa, khi vay online tại ngân hàng này, khách hàng sẽ được bảo vệ với hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Xem thêm >> Vay tín chấp Shinhan Finance – Công ty kinh tế tài chính lãi suất vay tốt nhất trên thị trường

Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh

Lựa chọn vay tiền trực tuyến tại VPBank, thì khi người mua gửi hồ sơ vay sẽ được xử lý nhanh gọn. Nếu thủ tục hồ sơ bảo vệ đủ điều kiện kèm theo, người mua sẽ được giải ngân cho vay sau 3 – 5 ngày .

Không mất bất kỳ khoản phí nào khác

Vay tiền trực tuyến tại VPBank, người mua sẽ không mất bất kể loại phí nào khác để nhận được tiền giải ngân cho vay của mình. Do đó, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi chọn vay trực tuyến tại ngân hàng nhà nước này .

Không bị rủi ro

Xem thêm:

Khách hàng sẽ gặp một vài rủi ro đáng tiếc khi vay tiền nóng tư nhân như : việc tăng lãi suất vay bất ngờ, rủi ro đáng tiếc tương quan đến bảo đảm an toàn bản thân. Nhưng nếu lựa chọn VPBank, người mua sẽ được bảo vệ bởi pháp lý và những pháp luật có trong hợp đồng .

Ai là người được vay tiền online VPBank?

Hiện tại vay tiền online VPBank gồm sản phẩm vay tín chấp dành cho những đối tượng sau:

 • Người đi làm hưởng lương: do tính xác thực của hợp đồng online và chỉ áp dụng sản phẩm vay tín chấp, những người đi làm hưởng lương nhận lương chuyển khoản sẽ là đối tượng chính được vay tiền online VPBank.
 • Khách hàng cá nhân tự doanh: là hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có mã số thuế, có biên lai đóng thuế hoặc khách hàng là người đại diện hoặc thành viên góp vốn của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ vay online tại VPBank.

Hướng dẫn cách vay tiền online VPBank dễ dàng, nhanh chóng

Để vay tiền trực tuyến VPBank nhanh gọn và thuận tiện, bạn cần triển khai những bước cơ bản sau đây :

Bước 1: Truy cập vào trang web vay online của ngân hàng VPBank

Bạn truy cập vào tại địa chỉ: https://vayonline.vpbank.com.vn/ để tiến hành các bước vay tiền online VPBank.

Bước 2 : Chọn số tiền và thời hạn vay

 • Khách hàng vào mục “Đăng ký khoản vay” để có thể chọn số tiền vay trong khoảng từ 20 – 200 triệu đồng.
 • Sau khi chọn xong số tiền vay, tiếp tục chọn thời hạn vay bằng cách kéo ô tròn có chấm xanh đến vị trí thích hợp, bạn có thể chọn thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
 • Sau đó hệ thống sẽ hiện lên số tiền khách hàng cần phải trả hàng tháng.  Khách hàng cần chú ý rằng để hồ sơ có tỷ lệ duyệt cao thì số tiền này không nên vượt quá 35% thu nhập hàng tháng của mình.

Nếu đã thấy số tiền cần trả hàng tháng thích hợp, bạn bấm vào nút “Vay ngay” để thực hiện bước tiếp theo của vay tiền online VPBank.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký vay tiền online.

 • Với phần này, khách hàng được yêu cầu điền các thông tin bao gồm:
 • Họ và tên, giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số di động
 • Địa chỉ email liên hệ
 • Quốc tịch
 • Số CMND, ngày cấp và nơi cấp
 • Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?
 • Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, click vào mục “Tôi không phải là người máy”, rồi click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến các phần tiếp theo.
 • Điền các thông tin về trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, số con, tình trạng nhà ở, địa chỉ thường trú.
 • Tiếp theo bạn điền thông tin người tham chiếu, người tham chiếu tại VPBank có 2 người, 1 là vợ/chồng nếu bạn đã có gia đình, 2 là 1 người thân/họ hàng/bạn bè của bạn. Tốt nhất nên chọn người thân của bạn làm người tham chiếu để khả năng duyệt hồ sơ cao hơn.
 • Thông tin về người tham chiếu phải được điền chính xác, vì khi bạn điền sai thì ngân hàng liên lạc với họ không được và tất nhiên hồ sơ của bạn sẽ thất bại hoặc bị trả về.
 • Bạn cũng cần chọn địa chỉ nhận thư và chọn thời gian sinh sống tại địa chỉ thường trú.
 • Nếu đã thấy hợp lý bạn bấm vào “Tiếp tục”.

 • Tại đây bạn có thể thấy, đối tượng vay tiền online VPBank bao gồm:
 • Khách hàng đi làm hưởng lương.
 • Khách hàng tự doanh (có hoặc không có giấy đăng ký kinh doanh).
 • Vì đây là hình thức vay online 100% nên khâu điền thông tin là khá quan trọng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin, số điện thoại nơi làm việc. Nếu bạn đang kinh doanh thì cần điền đúng mã số thuế của đơn vị, ngày tháng năm hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thu nhập.
 • Sau khi điền xong thông tin phần này bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ hiện ra một thông báo xác nhận thông tin đăng ký của bạn. Nếu đã chắc chắn với thông tin đã đăng ký, nhấn “Xác nhận”.
 • Một giao diện xác nhận bằng OTP sẽ hiện ra, bạn điền mã xác nhận từ tin nhắn do VPBank gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu, rồi nhấn vào “Tiếp tục
 • Bước cuối cùng của việc điền thông tin là upload các giấy tờ liên quan.
 • Đối với giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân: có thể chọn upload 1 trong các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân hoặc chứng minh thư quân đội. Bạn nhấn vào “Lưu lại” sau khi đã upload một trong các loại giấy tờ này.
 • Đối với giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu bạn đi làm hưởng lương bạn cần upload sao kê lương; Nếu bạn kinh doanh cần upload Hóa đơn thuế/Biên lai thuế.
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Bạn cần upload hoặc là sổ hộ khẩu hoặc là bằng lái xe. Khi upload sổ hộ khẩu, bạn cần chú ý upload từng trang một của toàn bộ các trang bao gồm cả trang bìa lên hồ sơ đăng ký vay online.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Chỉ áp dụng cho khách hàng vay tự doanh/khách hàng doanh nghiệp upload giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lên hồ sơ vay tiền online VPBank.


Khi đã upload toàn bộ những sách vở tương quan xong, bạn nhấn lưu lại. Vậy là bạn đã hoàn thành xong hồ sơ ĐK vay tiền trực tuyến VPBank rồi đó .
Sau khi triển khai xong việc ĐK vay, bạn chờ bộ phận thẩm định và đánh giá của ngân hàng nhà nước gọi điện và hoàn thành xong những bước tương quan cũng như hợp tác với ngân hàng nhà nước để bổ trợ hồ sơ ( nếu có ). Nếu hồ sơ vay của bạn phân phối đủ điều kiện kèm theo vay, bộ phận đánh giá và thẩm định của n
VPBank sẽ phê duyệt khoản vay và giải ngân cho vay qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn trong thời hạn từ 3 – 5 ngày .

Bạn hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng nhà nước VPBank tại đây

Như vậy, với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này đã cung cấp một số thông tin về VPBank cũng như cách đăng ký vay tiền online VPBank. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu vay vốn online tại ngân hàng này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm>>Vay tiền F88 tiện lợi, nhanh chóng, lãi suất thấp

Xem thêm:


Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu khoản vay: lãi suất tốt, thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn chính là ưu điểm của mình.
Chào bạn, là một nhân viên cấp dưới nhiều năm thao tác trong ngành kinh tế tài chính – ngân hàng nhà nước, mình hoàn toàn có thể tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu khoản vay : lãi suất vay tốt, thủ tục đơn thuần, tiến trình nhanh gọn chính là ưu điểm của mình . Twitter Facebook Linkedin

Source:
Category: