Hướng dẫn thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank

Advertisement

Vay trả góp ngân hàng Agribank là hình thức vay vốn giúp khách hàng linh động trong việc trả gốc và lãi, tránh được những áp lực về tài chính. Vậy điều kiện, thủ tục vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có tên giao dịch là Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam xét về vốn, tài sản cũng như mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước hiện nay.

Bạn đang đọc:

Với lịch sử vẻ vang hơn 30 năm trong lĩnh kinh tế tài chính, Agribank luôn đem đến cho người mua sự tin cậy và thái độ ship hàng nhiệt tình nhất. Hiện nay Agribank đã có tới 2300 Trụ sở rộng khắp cả nước và lan rộng ra Trụ sở sang nước bạn Campuchia .

Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn ở nhiều hình thức, loại hình khác nhau trong đó có cả vay trả góp. Với thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh chóng, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vay trả góp tại ngân hàng Agribank.

Vay trả góp là gì ?

Vay trả góp là hình thức vay vốn mà ở đó người vay không cần trả hàng loạt tiền trong một lần mà hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch theo kỳ hạn. Vay trả góp cũng được hiểu là phương pháp cho vay tiền mà kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau .
Vay trả góp thường vận dụng cho đối tượng người dùng vay tiêu dùng, mua gia tài lớn như : nhà, xe hơi … Lãi suất cho vay trả góp sẽ nhờ vào vào từng ngân hàng nhà nước, tùy từng số tiền và kỳ hạn vay của mỗi người mua .

Một số thông tin về ngân hàng nhà nước Agribank

Hiện nay, Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước luôn xuất hiện trong top 3 những ngân hàng nhà nước thương mại trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta năm 2017 ( VNR500 ), đứng thứ 6 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta và đứng thứ nhất trong số những ngân hàng nhà nước thương mại Nước Ta theo Bảng xếp hạng của VNR 500 dựa trên những tiêu chuẩn về lệch giá, doanh thu, quy mô gia tài, nguồn nhân lực và uy tín truyền thông online của doanh nghiệp .
Không chỉ thế, ngân hàng nhà nước Agribank còn đạt được nhiều phần thưởng cao quý trong nhiều năm liên tục như : Top 10 Ngân hàng thương mại Nước Ta uy tín, Trao Giải Sao Khuê, Trao Giải Ngân hàng vì Cộng đồng …
Hình ảnh, uy tín tên thương hiệu Agribank càng được khẳng định chắc chắn hơn khi liên tục Open, sát cánh cùng những sự kiện, chương trình ý nghĩa mang tầm vương quốc, quốc tế .

Lợi ích vay trả góp ngân hàng nhà nước Agribank

Khi vay trả góp ngân hàng nhà nước Agribank, người mua sẽ được hưởng nhiều quyền lợi mê hoặc như :

 • Khách hàng hoàn toàn có thể có được một khoản tiền lớn để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tiêu dùng, shopping của mình ngay lập tức mà hoàn toàn có thể trả dần chúng trong tương lai .
 • Lãi suất cho vay mê hoặc, hạn mức cho vay lớn, thời hạn trả nợ linh động .
 • Thủ tục nhanh gọn, giải ngân cho vay nhanh gọn .

Điều kiện vay trả góp ngân hàng nhà nước Agribank năm 2021

 • Là người Nước Ta nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi so với nam, từ 18 – 55 tuổi so với nữ .
 • Mục đích sử dụng vốn hài hòa và hợp lý, không vi phạm pháp lý hay chuẩn mực đạo đức .
 • Sinh sống và thao tác trong khoanh vùng phạm vi quản trị kinh doanh thương mại của ngân hàng nhà nước .
 • Không có nợ xấu trước khi ĐK vay vốn trả góp .
 • Có nguồn thu nhập không thay đổi, đủ năng lực thanh toán giao dịch khoản nợ cho ngân hàng nhà nước .

Thủ tục vay trả góp ngân hàng nhà nước Agribank 2021

Để hoàn toàn có thể vay trả góp tại ngân hàng nhà nước Agribank, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị không thiếu những sách vở sau :

 • Giấy tờ chứng tỏ mục tiêu sử dụng vốn .
 • Sổ hộ khẩu và CMND / hộ chiếu / Căn cước công dân / Giấy ghi nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh .
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng nhà nước do Agribank cung ứng .
 • Giấy tờ chứng tỏ thu nhập .
 • Ảnh 3 * 4 .

Đây là thủ tục chung, tuy nhiên tùy vào từng đối tượng người tiêu dùng khách sẽ có những thủ tục riêng .
Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng thêm những sách vở sau :

 • Giấy phép kinh doanh thương mại .
 • Giấy chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh.

  Xem thêm:

 • Giấy chứng minh mục tiêu dùng vốn .
 • Giấy tương quan tới gia tài bảo vệ .

Lưu ý khi vay trả góp ngân hàng nhà nước Agribank

Đối với một số ít người mua, khi đứng trước nỗi lo về kinh tế tài chính và giải pháp vay vốn trả góp Open, họ sẽ thuận tiện đưa ra những quyết định hành động mà không tâm lý thấu đáo. Và khi đó, hậu quả sẽ là những khoản nợ chồng chất nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh rơi vào những trường hợp xấu này, người đi vay cần chú ý quan tâm những điều sau đây :

 • Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn, người mua cần có một kế hoạch đơn cử về cách trả nợ mỗi tháng .
 • Nếu như thu nhập của bạn không quá cao, hãy lê dài thời hạn vay để luôn bảo vệ năng lực trả nợ. Đừng tự áp lực đè nén bản thân phải trả nợ thật nhanh, thay vào đó, thanh toán giao dịch nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi sẽ giúp bạn “ dễ thở ” hơn rất nhiều .
 • Chủ động trong việc giám sát lãi suất vay và tổng tiền phải hoàn trả cho ngân hàng nhà nước Agribank để tránh những hiểu nhầm hay xích míc về sau .
 • Nếu tiến hành trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng điều khoản này trong hợp đồng, để tránh mất đi khoản tiền oan uổng.

Trên đây là một số hướng dẫn thủ tục khi vay vốn trả góp tại ngân hàng Agribank nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn khi muốn vay trả góp tại ngân hàng này. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng để lại thông tin tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp và tư vẫn kịp thời.

( Theo ngân hàng nhà nước Agribank )

TÌM HIỂU THÊM:

3.7
/
5
(
9

bình chọn

Xem thêm:

)

Advertisement

Source:
Category: