Hướng dẫn làm thịt bò xào cần tây ớt chuông thơm ngon bổ dưỡng

Cách làm bò xào cần tây ớt chuông ai cũng phát thèm. Thịt bò ỉu ngọt mà không bị dai, ăn với cần tây thơm nhẹ, cộng thêm vị sần sật ngọt của củ hành tây, tạo nên 1 món ăn ngon không thể cưỡng lại. Thịt bò xào cần tây là một món ăn vô cùng quen thuộc với mỗi bữa ăn người Việt và cách chế biến thì vô cùng nhanh chóng ,dễ dàng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Thịt bò: 300g

– Cần tây: 100g

– hành tây: 1 củ

– một nhánh gừng tươi

– 5 tép tỏi khô.

– Gia vị: bột súp, bột nêm, mì chính, tiêu bột

Phương pháp làm bò xào cần tây

– Thịt bò xắt mỏng ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, bột ngọt, gừng trong 10 phút cho ngấm

– gừng tươi rửa cho sạch, khẽ nát băn nhỏ

– tỏi bóc hết vỏ, đập bầm bằm nhỏ

– Cần tây đem đi rửa thật sạch, thái miếng 3 cm

– hành tây, bổ múi cau

– Cho chảo lên phía trên bếp, rót dầu vào đun nóng già cho 1 phần tỏi vào chiên thơm thả thịt bò vào xào cho chín tới, đổ ra chén để riêng. Phần tỏi còn lại chiên thơm cho quả cà chua vào đảo cho củ hành tây và cần tây vào đảo cho thật đều nêm gia vị vừa ăn.

Mô tả ảnh.

Chúc các bạn thành công với Cách làm thịt bò xào cần tây ăn một phát là sướng cả miệng.

0/5 (0 Reviews)

Add Comment