Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh tại nhà đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng

Máy lạnh, máy điều hòa là thiết bị thông dụng trong mái ấm gia đình có công dụng điều hòa không khí, làm lạnh không khí khi mùa hè nắng nóng. Vệ sinh rửa máy lạnh, điều hòa tiếp tục sẽ mang lại nhiều quyền lợi mà bạn hoàn toàn có thể không ngờ đến. Cùng Cleanipedia khám phá cách vệ sinh điều hòa tại nhà nhé !

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa trong 5 bước

Máy lạnh sẽ hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn khi những linh phụ kiện bên trong cũng như những cánh quạt tản nhiệt thật sạch. Vì thế, một tuyệt kỹ để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền và giúp khoảng trống được thoáng mát hơn là bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà .

Bộ vệ sinh máy lạnh cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang đọc:

Máy bơm tăng áp : Dùng để xịt rửa những khe sắt kẽm kim loại mà tay không hề vệ sinh đến được. Túi vệ sinh máy lạnh ( bạt vệ sinh, áo trùm vệ sinh ) : Dùng để chứa những bụi bẩn khi xịt rửa. Sử dụng túi có chiều dài tương tự với chiều dài của máy lạnh hứng nước không bị vấy bẩn ra bên ngoài. Nếu không có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng áo mưa hoặc túi nilon lớn. Chai xịt vệ sinh .

Chuẩn bị bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh điều hòa:

Trước khi mở màn cách vệ sinh điều hòa, vệ sinh máy lạnh bạn cần chuẩn bị sẵn sàng :

 • Tuốc nơ vít 4 trong 1 .
 • Lược chải điều hòa chuyên được dùng .
 • Găng tay da .
 • Khăn mềm để lau bụi .
 • Máy hút bụi .
 • Dung dịch vệ sinh máy lạnh .
 • Dầu động cơ điện .

Làm thế nào để làm sạch cục nóng máy lạnh

Hầu hết mọi người thường nhận định và đánh giá rằng việc máy lạnh, điều hòa không hề hoạt động giải trí tốt, hạ nhiệt không khí là do chất làm lạnh thấp. Tuy nhiên, đây chỉ là một nguyên do nhỏ. Thực tế, thực trạng máy lạnh, điều hòa hoạt động giải trí kém hiệu suất cao hoàn toàn có thể là do những linh phụ kiện bên trong bị bẩn, cánh quạt tản nhiệt bị tắc, … Lúc này, việc vệ sinh điều hòa, làm sạch máy lạnh và cục nóng máy sẽ là chiêu thức tốt nhất để cải tổ .Việc gọi thợ để vệ sinh điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tốn hơn 2.000.000 đ / lần. Nếu bạn tự triển khai cách vệ sinh điều hòa tại nhà thì hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được một khoản. Dưới đây là những bước cơ bản vệ sinh máy lạnh mà bạn hoàn toàn có thể thực thi tại nhà :

Bước 1: Cách vệ sinh điều hòa là tắt nguồn điện

Đầu tiên bạn hãy bảo vệ đã ngắt nguồn điện của máy lạnh. Tháo vỏ bảo vệ của cục nóng máy lạnh bằng cách nạy những ngàm giữ. Sau đó tháo thiết bị trượt ra khỏi tường. Nếu thiết bị cục nóng máy lạnh của bạn được lắp trên hành lang cửa số, hãy tháo khung lắp và vỏ ra. Bạn cần lưu ý vị trí của những loại ốc vít để hoàn toàn có thể lắp ráp lại đúng vị trí bắt đầu .

Bước 2: Cách vệ sinh điều hòa tại nhà là vệ sinh cánh tản nhiệt

Dùng lược chải điều hòa gạt đi lớp bụi bẩn và chỉnh lại những cánh tản nhiệt bị cong. Bạn chỉ cần đặt những đầu răng cưa của lược chải sao khớp với mặt phẳng của những cánh tản nhiệt, sau đó kéo chúng thẳng lại. Hãy đeo găng tay da để đề phòng bị đứt tay .

Bước 3: Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà là vệ sinh dàn nóng

Hệ thống dàn nóng sẽ bám rất nhiều bụi bẩn khắp những mặt, sau khi dùng lược chải bớt lớp bụi bám ngoài, bạn hãy dùng máy hút bụi để hút sạch hàng loạt lớp bụi bẩn. Tuy nhiên, để làm sạch trọn vẹn dàn tản nhiệt, bạn cần sử dụng những chất tẩy rửa chuyên được dùng hoặc xà phòng .

Bước 4: Làm sạch dàn tản nhiệt điều hòa

Đổ chất tẩy rửa chuyên được dùng hoặc xà phòng lên hàng loạt mặt phẳng của dàn tản nhiệt và dùng vòi nước xịt thẳng vào để tạo bọt. Bạn phối hợp dùng khăn mềm hoặc lược chải điều hòa gạt đi lớp bụi bẩn bám bên trong .

Bước 5: Làm sạch cánh quạt động cơ của máy điều hòa

Dùng khăn mềm để lau sạch đi bụi bẩn bám trên cánh quạt động cơ. Nếu động cơ của cánh quạt tản nhiệt có những cổng tiếp dầu bằng nhựa hoặc cao su đặc, hãy bật chúng ra và nhỏ vào một vài giọt dầu động cơ điện. Sau đó, bạn thực thi rửa hoặc thay mới bộ lọc không khí và lắp lại cục nóng máy lạnh .

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh tại nhà và an toàn

Cách vệ sinh rửa máy lạnh treo tường

Bước 1. Kiểm tra khu vực dàn lạnh và vệ sinh cục nóng máy lạnh

 • Kiểm tra trước hàng loạt mạng lưới hệ thống máy lạnh như dàn lạnh và cục nóng có dị vật : đinh ốc, xác côn trùng nhỏ, cục bụi bị nghẹt, … gì không. Nếu có thì để ra không để vật cản gây nghẹt mạng lưới hệ thống máy lạnh .
 • Kiểm tra mối nối gas có còn tốt hay không, những mối nối điện để bảo vệ không gây nguy hại cho mái ấm gia đình trong quy trình sử dụng .

Cách vệ sinh máy lạnh treo tường | Cleanipedia

Bước 2. Vệ sinh lưới lọc của máy lạnh

 • Tháo lưới lọc từ máy lạnh ra và ngâm chúng trong nước khoảng chừng 10 phút để bụi bẩn bám dính lâu ngày từ từ phân rã .
 • Sử dụng miếng rửa chén cọ rửa nhẹ nhàng trên lưới lọc và để khô ráo .

Cách vệ sinh lưới lọc của máy lạnh | Cleanipedia

Bước 3. Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa của máy lạnh

 • Đối với cánh quạt và khoang chứa, hãy sử dụng sản phẩm vệ sinh máy lạnh tiết kiệm công sức và thời gian chuyên dụng Coil Clear. Bạn có thể mua tại các tiệm hóa chất.

 • Xịt nhẹ vào những khe sắt kẽm kim loại tránh xịt vào những bo mạch điện tử, để ngâm 10-15 phút rồi lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm mềm .

Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa của máy lạnh | Cleanipedia

Bước 4: Lắp đặt lại lưới lọc vào máy lạnh

 • Tại vị trí bị đọng nước, khí ẩm bên trong, bạn sử dụng khăn mềm khô lau nhẹ nhàng thật khô ráo và tiến lành lắp lại lưới lọc .
 • Cuối cùng, bạn đã ráp xong phần nắp máy lạnh bên ngoài thì dùng chiếc khăn lau phía bên ngoài máy lạnh để tạo sự thật sạch và sáng bóng loáng như mới .

Vệ sinh xong và Lắp đặt lại lưới lọc vào máy lạnh | Cleanipedia

Bước 5: Bật máy lạnh vận hành thử sau khi vệ sinh

 • Sau khi triển khai xong những bước trên, bạn hãy bật máy lạnh lên và cảm nhận nhiệt độ của máy lạnh có đạt chuẩn, mạng lưới hệ thống máy có chạy êm … không .
 • Một mẹo nhỏ cho bạn là nếu mạng lưới hệ thống chạy êm mà máy lạnh không lạnh hoàn toàn có thể là đang bị thiếu gas đấy. Bạn hãy gọi đơn vị chức năng dịch vụ rửa máy lạnh đến bơm gas cho bạn nhé !

Cách vệ sinh máy lạnh âm trần

So với máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần khi vệ sinh có phần khó và phức tạp hơn .

Cách vệ sinh máy lạnh âm trần đối với dàn lạnh

– Tháo mặt nạ ( lưới lọc ) ra và vệ sinh thật sạch tương tự như như máy treo tường .- Kiểm tra bo mạch của máy có bị hư hại, khí ẩm hay không. Nếu không thì sử dụng chổi nhỏ quét bụi xung quanh thật sạch. Nếu có, hãy sấy cho khô rồi quét bụi .- Sử dụng bình xịt rửa chuyên được dùng cho dàn lạnh, lưới lọc và những bộ phận bên trong máy. Lưu ý khi xịt tránh để nước dính vào bo mạch và có treo bạt ở những góc hứng nước .- Lau khô những bộ phận bằng khăn mềm và lắp lại .

Cách vệ sinh máy lạnh âm trần đối với dàn nóng

– Tháo lưới lọc của dàn nóng để thuận tiện vệ sinh những bộ phận bên trong hơn. Sử dụng bình xịt chuyên sử dụng rửa dàn ngưng tụ, quạt dàn nóng, túi lọc để vô hiệu bụi bẩn .- Xịt rửa khu vực ngoài dàn nóng và hong khô .- Lặp đặt lại triển khai xong .Cách vệ sinh máy lạnh âm trần đối với dàn nóng

Sử dụng dung dịch vệ sinh điều hòa, máy lạnh

Dàn máy lạnh xe hơi, dàn lạnh của máy lọc không khí hay dàn lạnh công nghiệp sau một khoảng chừng thời hạn sử dụng sẽ bám rất nhiều bụi bẩn, khó hoàn toàn có thể làm sạch bằng nước. Lúc này, dung dịch vệ sinh máy lạnh, dung dịch vệ sinh điều hòa chuyên được dùng sẽ tương hỗ hiệu suất cao cho quy trình vệ sinh máy lạnh của bạn. Một số ưu điểm phải kể đến của dung dịch vệ sinh điều hòa này :

 • Dung dịch vệ sinh điều hòa tại nhà giúp làm sạch bụi bẩn, khử trùng máy lạnh nhanh gọn chỉ trong 15 phút .
 • Dung dịch có năng lực vô hiệu vi sinh vật, nấm mốc hiệu suất cao .
 • Giúp vô hiệu mùi hôi không dễ chịu .
 • Không chứa hóa chất có khả năng ăn mòn vật liệu thiết bị.

  Xem thêm:

 • Thân thiện môi trường tự nhiên, không thiệt hại đến sức khỏe thể chất .

Dung dịch vệ sinh máy lạnh, vệ sinh điều hòa tại nhà CL-COIL

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa máy lạnh, vệ sinh điều hòa chuyên sử dụng. Dung dịch vệ sinh máy lạnh, vệ sinh điều hòa tại nhà CL-COIL là một trong những mẫu sản phẩm đang rất được người mua ưu thích. CL-COIL là hoạt chất dạng lỏng có tính kiềm được điều chế riêng không liên quan gì đến nhau cho việc tẩy rửa và vô hiệu nhanh những vết bụi bẩn, dầu mỡ, đất cát. Bạn chỉ cần dùng vòi xịt hoạt chất CL-COIL lên những mặt phẳng cần làm sạch, sau đó đợi vài phút để hóa chất có thời hạn thẩm thấu và rửa sạch lại những thiết bị .Nhờ vào năng lực làm sạch hiệu suất cao, CL-COIL được ứng dụng để làm sạch những lá nhôm tản nhiệt của bộ phận tản nhiệt máy lạnh. Ngoài ra hoạt chất hóa học này còn được dùng để vô hiệu hiệu suất cao những vết bẩn dầu mỡ, đất cát trong lá tản nhiệt của bình ngưng không khí trong thiết bị AHU. Khi sử dụng CL-COIL, bạn nên dùng vòi xịt có áp lực đè nén cao để xịt hóa chất lên lá tản nhiệt của bình ngưng, đợi 5-7 phút rồi rửa kỹ thiết bị bằng nước sạch .

Dung dịch vệ sinh điều hòa tại nhà Shiny Side

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chất tẩy rửa Shiny Side để vệ sinh máy lạnh tại nhà. Đây cũng là một hoạt chất tẩy rửa có công dụng loại sạch bụi bẩn, dầu mỡ bám trên dàn tản nhiệt của máy lạnh. Đặc biệt, hóa chất vệ sinh máy lạnh Shiny Side có năng lực đi sâu vào những khe nhỏ để lôi những lớp bụi bẩn bám bên trong ra ngoài .Ngoài ra, Shiny Side còn tương hỗ làm sáng bóng mặt phẳng nhôm sau khi làm sạch. Nhờ vào những công dụng điển hình nổi bật này, hoạt chất vệ sinh máy lạnh Shiny Side rất được những người mua tin dùng .

Tại sao phải vệ sinh rửa máy lạnh, thường xuyên?

 • Vệ sinh những bộ phận bên trong máy sẽ tăng năng lực làm mát, làm lạnh tốt hơn so với thường thì .
 • Giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình .
 • Vệ sinh điều hòa tại nhà giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh, hạn chế tối đa phải thay thế sửa chữa hoặc thay mới .
 • Khi bạn triển khai cách vệ sinh điều hòa sẽ giảm được lượng điện năng tiêu thụ mỗi ngày, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, ngân sách cho mái ấm gia đình của bạn. Theo điều tra và nghiên cứu của những chuyên viên, máy lạnh tiếp tục được bảo trì và vệ sinh sẽ tiết kiệm chi phí thêm 5 đến 15 % điện năng so với không vệ sinh. Điều đó có nghĩa là, hoạt động giải trí hiệu suất của máy sau khi vệ sinh tốt, mạng lưới hệ thống chạy trơn tru thông suốt mà không bị quá tải .

Khi nào vệ sinh rửa máy lạnh là tốt nhất?

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa đối với công ty, văn phòng, nhà hàng

Trung bình 3 tháng / lần hoặc 1-2 tháng / lần tùy thuộc vào chất lượng không khí, môi trường tự nhiên thao tác có nhiều bụi bẩn hay không. Lưu ý là khi muốn làm sạch máy lạnh tại công ty, văn phòng hay nhà hàng quán ăn, bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh .

Các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất

Trung bình 1 tháng / lần do hoạt động giải trí 24/24 để ship hàng việc làm và có nhiều bụi bẩn hơn. Do số lượng người trong những nhà máy sản xuất nhà máy sản xuất nhiều nên tần suất sử dụng máy lạnh luôn ở cường độ cao. Vì vậy, bạn hãy quan tâm để vệ sinh máy lạnh giúp máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt nhất và lâu bền hơn .

Hộ gia đình, căn hộ, nhà phố, biệt thự

Trung bình khoảng chừng từ 3-4 tháng / lần nếu như hay mở liên tục. Nếu mở ít thì 6 tháng / lần. Nếu vệ sinh rửa máy lạnh tại mái ấm gia đình thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm sạch máy lạnh tại nhà, đỡ tốn kém ngân sách .

Các lưu ý khi bảo dưỡng máy lạnh, điều hòa tại nhà

1. Khi triển khai cách vệ sinh điều hòa cần tránh dùng lực phun nước mạnh khi bảo dưỡng máy lạnh ở gần vị trí có bảng mạch. Bởi vì chúng hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng và làm hư hại bo mạch. ( Bo mạch thường nằm ở phía bên trên máy nén )2. Không nên để dàn lạnh tiếp xúc trực tiếp nhiều với mưa gió hay ánh nắng mặt trời sẽ làm bo mạch dễ bị hư hỏng .3. Nên lắp ráp mạng lưới hệ thống xì van ở mức được cho phép ( không hề để kín tuyệt đối ) với những máy lạnh xài van. Đồng thời, để hạn chế thực trạng quá nhiệt làm hỏng mát dây, bạn cũng nên quan tâm kiểm tra thực trạng đường ống và van xem có bị rò rỉ hay không .

Gợi ý dịch vụ vệ sinh rửa máy lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Dựa trên những review của nhiều người mua, Cleanipedia đã tinh lọc được top 5 dịch vụ vệ sinh điều hòa, máy lạnh uy tín trên toàn nước. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn dịch vụ rửa máy lạnh tốt nhất và gần với khu vực mình sinh sống nhất .

Dịch vụ vệ sinh rửa máy lạnh tại nhà Điện Máy Xanh

Khi nhắc đến địa chỉ dịch vụ vệ sinh điều hòa, mọi người thường nghĩ ngay đến Điện Máy Xanh. Ở Điện Máy Xanh chuyên vệ sinh những dòng máy lạnh âm trần, tủ đứng, treo tường … và bảo vệ những tính năng như : tăng tuổi thọ giúp máy chạy bề ; tiết kiệm chi phí điện năng, vận hàng êm ái ; vận dụng cho cả máy lạnh không mua tại Điện Máy Xanh ; nhân viên cấp dưới có trình độ, tận tâm, không làm giá ảo …

 • Địa chỉ liên hệ: Điện Máy Xanh có hệ thống cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc. Bạn có thể trực tiếp liên hệ tại cửa hàng nơi gần nhất để gặp kỹ thuật viên.

 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 1800 1764 (7:30 – 22:00).

 • Tổng đài hỗ trợ bảo hành: 1800 1065 (8:00 – 21:00).

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh điều hòa tại nhà Nguyễn Kim

Nguyễn Kim cũng là một trong những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ rửa máy lạnh tốt nhất lúc bấy giờ. Rửa máy lạnh tại Nguyễn Kim, bạn cũng sẽ nhận được những tính năng tựa như như tại Điện Máy Xanh. Với kinh nghiệm tay nghề hơn 20 năm ở nghành này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Nguyễn Kim .

 • Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Kim cũng có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, bạn hãy liên hệ với cửa hàng nơi gần nhất. Đây là địa chỉ trụ sở chính: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

 • Tổng đài liên hệ: 1800 6800.

Dịch vụ rửa máy lạnh, Điện máy Chợ Lớn

Điện máy Chợ Lớn là công ty chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh thiết bị điện tử – điện lạnh mái ấm gia đình, văn phòng … Hiện nay, Điện máy Chợ Lớn đang cung ứng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà trên toàn nước. Vì vậy, khi có nhu yếu vệ sinh điều hòa tại nhà, bạn hãy liên hệ với Kim Minh :

 • Trụ sở chính: 590A Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3.

 • Hotline: 0918890289 – 0822527788.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Trung tâm bảo hành điện lạnh 24H

Trung tâm bh điện lạnh 24H phân phối dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ, năng động, có trình độ cao, 24H cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt với giá tiền hài hòa và hợp lý .

 • Địa chỉ liên hệ: 167/2 Ngô Tất Tố – P22 – Bình Thạnh.

 • Hotline: 0936.01.73.78.

Dịch vụ rửa máy lạnh Công ty điện lạnh Gia Định

Công ty điện lạnh Gia Định có đội ngũ kỹ thuật viên chuyện nghiệp sẽ giúp bạn rửa máy lạnh nhanh gọn tại nhà. Hiện nay, Công ty điện lạnh Gia Định đang lan rộng ra kinh doanh thương mại trên toàn khu vực TPHCM. Để sử dụng dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau :

 • Địa chỉ liên hệ: 95/269 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

 • Số điện thoại liên hệ: 028.66801429.

Vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá vệ sinh máy lạnh 

Mỗi công ty sẽ có giá và cách chủ trương bảo dưỡng máy lạnh khác nhau. Tuy nhiên, Điện Máy Xanh là một trong những dịch vụ sửa chữa thay thế máy lạnh uy tín nhất lúc bấy giờ. Do đó, chúng tôi sẽ gởi đến bạn Bảng giá vệ sinh máy lạnh Điện Máy Xanh ; ( gồm có cả dịch vụ bơm rửa máy lạnh – vệ sinh và sạc ga ) để bạn tìm hiểu thêm. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể so sánh với những công ty khác và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất .

 • Vệ sinh máy lạnh từ 1 – 1.5 HP: 150,000 đồng/lần (Sạc gas: 130.000 đồng/lần).

 • Đối với máy lạnh từ 2 – 3 HP: 150,000 đồng/lần (Sạc gas: 250.000 đồng/lần).

 • Vệ sinh máy lạnh âm trần trên 3HP: 400,000 đồng/lần (Sạc gas: 450.000 đồng/lần).

Các câu hỏi thường gặp khi vệ sinh máy lạnh tại nhà

Giá sửa board máy lạnh bao nhiêu?

Khi mạng lưới hệ thống board mạch máy lạnh bị hư hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ máy lạnh bị ngừng hoạt động giải trí hoặc triển khai sai tính năng. Nếu bạn thấy chiếc máy lạnh của bạn không chạy hoặc bị tắt giữa chừng, báo lỗi thì có năng lực máy lạnh điều hòa đã hư board mạch. Mức giá sửa board mạch trên thị trường sẽ từ 300.000 đến 800.000 đồng / lần .

Chai xịt vệ sinh máy lạnh, vệ sinh điều hòa tại nhà có tốt không?

Chai xịt vệ sinh là loại sản phẩm chuyên dùng để tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu bám chặt ở những khe sắt kẽm kim loại mà khăn lau không hề làm sạch được. Ngoài ra, chai xịt vệ sinh máy lạnh rất thuận tiện trong quy trình vệ sinh. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn và hoàn toàn có thể làm sạch một cách nhanh gọn. Còn một ưu điểm nữa là cách dùng chai xịt cũng rất đơn thuần. Hãy để bình xịt cách xa chỗ bụi bẩn khoảng chừng 6 cm. Sau đó dùng đầu ngón tay ấn lên nút của bình xịt và xịt đều lên hàng loạt vết bẩn cần được làm sạch. Đợi 15 phút để hóa chất thấm sâu vào những vết bẩn để triển khai quy trình tẩy và khử khuẩn .

Máy lạnh âm trần là gì, có nên mua không?

Máy lạnh âm trần hay còn gọi là điều hòa âm trần, có cấu trúc không độc lạ lắm so với máy lạnh treo tường. Điểm độc lạ lớn nhất về vị trí lắp ráp là trên trần nhà. Cấu tạo của máy lạnh âm trần gồm có hai thành phần cơ bản là dàn nóng và dàn lạnh .Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mà quyết định hành động nên mua hay không. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào vào phong cách thiết kế của căn phòng, diệt tích … Bởi vì, máy lạnh âm trầm tương thích với khoảng trống có dện tích rộng như phòng khách, trong văn phòng thao tác … Công dụng của điều hòa âm trần là tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống vì vị trí lắp ráp là trên trần nhà, độ mát hoàn toàn có thể tỏa ra khắp căn phòng, hiệu suất tốt, có độ bền cao trong thời hạn dài. Nếu có đủ điều kiện kèm theo, bạn hãy sử dụng máy lạnh âm trần vừa thuận tiện, vừa làm đẹp cho ngôi nhà của bạn .Máy lạnh âm trần là gì, có nên mua không?

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện được cách vệ sinh máy lạnh tại nhà hiệu quả. Hiểu được hướng dẫn vệ sinh điều hòa thành công và đừng quên tham khảo thêm nhiều mẹo vặt nhà cửa khác tại Cleanipedia bạn nhé!

Xem thêm:

>> Xem thêm :Tác giả : Team CleanipediaBản quyền thuộc về : Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm .

Source:
Category: