FE CREDIT miễn, giảm lãi cho khách hàng khó khăn vì Covid-19

Nhằm san sẻ khó khăn vất vả trong toàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt quan trọng là tại những nơi triển khai giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, FE CREDIT liên tục tiến hành nhiều chương trình miễn, giảm lãi cho người mua tác động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 .Theo đó, từ tháng 6/2021, FE CREDIT thực thi chương trình miễn, giảm một phần lãi quá hạn cho nhóm người mua gặp khó khăn vất vả kinh tế tài chính hoặc bị tác động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, phân phối những điều kiện kèm theo theo pháp luật của Ngân hàng Nhà nước và điều kiện kèm theo vận dụng của chương trình. Theo đại diện thay mặt doanh nghiệp, tính đến hết tháng 7/2021, có gần 500 người mua được FE CREDIT tương hỗ miễn, giảm lãi theo chương trình .

Đồng thời, từ tháng 8 – 10/2021, FE CREDIT tiếp tục triển khai chương trình miễn, giảm lãi từng kỳ dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng đã đóng đủ dư nợ gốc và 50% tiền lãi của kỳ góp sẽ được xem xét miễn giảm 50% tiền lãi còn lại cần phải đóng của kỳ góp đó, nếu đáp ứng đủ điều kiện của chương trình và các quy định pháp luật. Chi tiết về điều kiện và cách thức thực hiện sẽ được FE CREDIT sẽ chủ động liên hệ và thông báo tới từng khách hàng.

Bạn đang đọc:

Đại diện FE CREDIT cho biết, trong thời hạn, công ty sẽ tập trung chuyên sâu tương hỗ người mua trả nợ, giảm tải áp lực đè nén kinh tế tài chính cho những đối tượng người tiêu dùng chịu tác động ảnh hưởng dịch bệnh, trải qua những chương trình miễn giảm lãi, khuyến mại khi giao dịch thanh toán qua những kênh giao dịch thanh toán trực tuyến .

Trước đó, để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, ổn định đời sống trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, FE CREDIT đã triển khai nhiều gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính kịp thời cho nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có gói vay dành riêng cho cán bộ, nhân viên ngành y và ngành giáo dục.

Xem thêm:

FE CREDIT cũng đã và đang xây dựng mức lãi suất phù hợp với khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng trong dài hạn. Đại diện công ty chia sẻ, trong 5 tháng đầu năm 2021, có tới 400.000 khoản vay được hưởng lãi suất ưu đãi, trị giá khoảng 2.000 tỷ đồng. Hầu hết những khách hàng đang được công ty tập trung hỗ trợ đều thuộc nhóm có thu nhập thấp và trung bình, đồng thời bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem thêm:

Song song những tương hỗ so với khoản vay của người mua, FE CREDIT còn dữ thế chủ động, tiến hành kịp thời công tác làm việc quản trị rủi ro đáng tiếc nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn và sức khỏe thể chất cho những người mua cũng như nhân viên cấp dưới, góp thêm phần vào việc trấn áp, phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là thời gian FE CREDIT nghiên cứu và điều tra, tập trung chuyên sâu tăng nhanh quy đổi số để ngày càng tăng hiệu suất cao Giao hàng người mua, thích ứng với tình hình thực tiễn của xã hội trong quá trình giãn cách trên diện rộng .Trước đó, FE CREDIT cũng ghi dấu ấn khi cùng VPBank ủng hộ 60 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 với mong ước góp thêm phần san sẻ nguồn kinh tế tài chính mua vắc xin, hướng tới lan rộng ra tiêm chủng cho người dân .

Xuân Hà

Source:
Category: