Dr là viết tắt của từ gì

Mỗi khi cầm điện thoại cảm ứng lướt Facebook, Instagram không ít lần bạn phát hiện từ Dr. Thế nhưng, bạn đã thật sự biết Dr là gì, ý nghĩa như thế nào mà được nhiều người sử dụng trên mạng xã hội như vậy. Bài viết này sẽ lý giải cho bạn. Cùng theo dõi nhé .Bạn đang xem : Dr là viết tắt của từ gì

1. Dr là gì? Có nghĩa là gì?

Dr. là viết tắt của chữ Doctor, muốn đề cập đến bác sĩ, là người có bằng cấp y tế, công việc chính là khám chữa bệnh cho người bị bệnh và bị thương.

Bạn đang đọc:

2. TL;DR là gì?

TL;DR là viết tắt của từ too long; didn’t read (dài quá, đừng đọc), thường xuất hiện trên website, dùng để nhắc nhở người đọc đây là đoạn văn rất dài, cần đầu tư thời gian để đọc.

3. Dr là gì trên Facebook, Instagram

Trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện Dr tuy nhiên nó được viết tắt để giải thích cho từ Direct với ý nghĩa gửi trực tiếp tin nhắn, hình ảnh, video hay đoạn nội dung.

Xem thêm : Hướng Dẫn Mod Skin Lol, 1 Tháng Tặng Card 50, 100, Mods Liên Minh

Direct Message: một tin nhắn được gửi trên mạng xã hội mà chỉ người được gửi mới có thể xem.

Check Dr: thường được dùng để nhắc nhở người khác kiểm tra tin nhắn trên Instagram.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được Dr là gì, có nghĩa như thế nào mà lại được dùng rộng rãi trên mạng xã hội. Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hẹn gặp ở những bài viết sau.

Xem thêm:

This entry was posted in Thủ thuật. Bookmark the permalink.
Vải thun 2da Poly giá sỉ và lẻ ở Vải Vân Sinh uy tín nhất TPHCM
Hướng dẫn sử dụng các công cụ trong App Picsart | Tuân Tóc Tém

Tải tài liệu miễn phí:

TẢI TẤT CẢ TÀI LIỆU

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được lưu lại *Bình luậnTên *E-Mail *Trang webLưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi sau đó của tôi .

Xem thêm:

Bài viết mới nhất
honamphoto.com được xây dựng vào năm 2019 với những người sáng lập đầy năng lượng và tận tâm, honamphoto.com Nước Ta đã dần chứng minh và khẳng định vị thế và vai trò của một đơn chuyên cung ứng những thiết bị Switch Ciso, Switch Linksys cho những doanh nghiệp …. Xem ra mắt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1003 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM0792870651info
honamphoto.com
honamphoto.com TRANG CHUYÊN BÁN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ LAPTOP, CAMERA, WIFI
WooCommerce not Found
This entry was posted in Thủ thuật. Bookmark the permalink. Vải thun 2 da Poly giá sỉ và lẻ ở Vải Vân Sinh uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Source:
Category: