Điều kiện và lãi suất vay tiêu dùng Ngân Hàng Quân Đội MB Bank (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️

Hình thức vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội MB Bank ngày càng được nhiều khách  hàng lựa chọn. Vậy điều kiện và lãi suất khi vay tiêu dùng tại ngân hàng MB Bank như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết sau để được vay với ưu đãi cực hấp dẫn. 

Vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội MB là gì?

Vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội là hình thức vay vốn với mục đích có thêm tài chính để mua xe, mua sắm, đi du lịch, xây sửa nhà cửa, mua sắm đồ nội thất hoặc các khoản mua sắm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.    

Các hình thức vay tiêu dùng tại ngân hàng MB Bank

Vay tiêu dùng MB Bank hiện cung cấp những hình thức dưới đây: 

Vay tiêu dùng trả góp 

Đây là hình thức khi vay khách hàng sẽ phải thanh toán khoản lãi và nợ gốc theo từng kỳ hạn. Số tiền cần phải trả giữa các kỳ hạn là giống nhau. Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng là, khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản và mục đích vay là để đáp ứng nhu cầu mua sắm.  

Bạn đang đọc:

Bạn hoàn toàn có thể vay tiêu dùng trả góp để thay thế sửa chữa nhà cửa, shopping những món đồ điện tử, đồ nội thất bên trong, học tập, y tế, tiêu tốn … Lợi ích khi vay tiêu dùng theo hình thức trả góp : Số lượng tiền vay lên tới 500 triệu đồng, thủ tục nhanh gọn và có thời hạn trả nợ linh động trong vòng 60 tháng tùy theo số tiền vay.

Vay tiêu dùng tín chấp

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp nghĩa là người mua chỉ cần dùng chứng minh thư nhân dân và thu nhập tháng hàng để được vay tiền tại ngân hàng MBBank. Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp cao hơn 2 – 3 lần so với vay thế chấp ngân hàng. Ưu điểm khi vay tín chấp là, không cần gia tài để thế chấp ngân hàng. Thủ tục đơn thuần và có hạn mức vay tiền lên tới 1 tỷ đồng. Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp thường sử dụng với mục tiêu vui chơi, shopping và tiêu dùng. Thời gian vay được pháp luật từ 12 – 48 tháng.

Vay tiêu dùng thế chấp

Vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội theo hình thức thế chấp khách hàng cần đảm bảo được tài sản để đủ điều kiện vay. Hình thức này giúp khách hàng được vay số tiền lớn và cần chứng minh được mục đích rõ ràng. Hình thức này có ưu điểm là khoản tiền vay lớn lên tới 5 tỷ đồng. Lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp và có thời hạn vay kéo dài tới 15 năm. 

Xem thêm:

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội MBBank

Lãi suất vay tiêu dùng Ngân hàng quân đội còn tùy theo vào từng mẫu sản phẩm vay mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau :

 • Vay tiêu dùng với mục đích xây dựng, sửa chữa nhà cửa: Lãi suất từ 7,7% được cố định trong vòng 1 năm đầu tiên. 
 • Lãi suất vay tiêu dùng mua ô tô tại MB Bank từ 8,5 – 8,9%/năm trong vòng 1 năm. 
 • Lãi suất vay tín chấp áp dụng với khách hàng cá nhân có lãi suất là 17,6%/năm.
 • Đối tượng vay là cán bộ công nhân viên nhà nước có mức lãi suất là 12,5%/năm.

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội MBBank

Vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội MBBank khách hàng cần chuẩn bị thủ tục như sau: 

Điều kiện vay tiêu dùng tại MBBank

 • Trên 18 tuổi và có đủ năng lực pháp lý chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi dân sự. 
 • Xác định được mục đích vay vốn rõ ràng và hợp pháp theo chính sách tại ngân hàng Quân đội.
 • Có phương pháp sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả.

Thủ tục cần thiết để vay tiêu dùng tại ngân hàng MBBank

Xem thêm:

 • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu.
 • Hợp đồng lao động ít nhất 1 năm.
 • Sổ hộ khẩu, xác nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú (nếu có).
 • Chứng minh được khả năng tài chính, đối với vay tín chấp cần có xác nhận bảng lương hoặc sao kê tài khoản. Nếu khách hàng vay thế chấp cần có đăng ký xe, bảo hiểm dân sự, sổ đỏ trích lục bản đồ. 
 • Mẫu giấy đề nghị vay vốn theo quy định của MBBank. 

Thời gian giải ngân vay tiêu dùng tại ngân hàng Quân đội MBBank

Sau khi phía ngân hàng MBBank đảm nhiệm hồ sơ, người mua sẽ được giải ngân cho vay trong vòng 1 – 2 ngày thao tác. Lưu ý, người mua sẽ không mất bất kể khoản phí nào khi nhận tiền giải ngân cho vay từ ngân hàng Quân đội MBBank.

Nếu bạn đang quan tâm tới những thông tin về vay vốn và chuyển khoản tại ngân hàng MBBak, hãy cùng tham khảo thêm dưới đây:

Với những thông tin về vay tiêu dùng ngân hàng Quân đội MBBank ở trên, sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về các hình thức vay, lãi suất và thủ tục. Hy vọng những kiến thức hữu ích ở trên sẽ giúp bạn có được khoản vay phù hợp với lãi suất tốt nhất. 

Source:
Category: