Địa chỉ vay tiêu dùng lãi suất thấp – Nhận tiền ngay sau 30 phút

Địa chỉ vay tiêu dùng lãi suất thấp – Nhận tiền ngay sau 30 phút

Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp tại Tima, địa chỉ vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp nhất thị trường, vay tối đa đến 1 tỷ, giải ngân nhanh trong ngày!

1. Vay tiêu dùng lãi suất thấp – Vì sao nên chọn Tima?

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp, Ngân hàng sẽ là địa chỉ vay hàng đầu mà bạn nghĩ tới. Ưu điểm của Ngân hàng là thương hiệu uy tín, lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên điều kiện vay vốn Ngân hàng tương đối khó khăn, thủ tục vay rườm rà, phức tạp, dẫn đến thời gian giải ngân chậm.

Bạn đang đọc:

Vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp – Tại sao chọn Tima ?
Trong điều kiện kèm theo đó, Tima – Sàn thanh toán giao dịch liên kết kinh tế tài chính tiên phong và uy tín số 1 Nước Ta với 50 nghìn nhà đầu tư tham gia cho vay trên mạng lưới hệ thống, chắc như đinh sẽ là địa chỉ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp tối ưu dành cho bạn với những ưu điểm sau :

1.1. Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Khách hàng vay tiền trên sàn Tima sẽ được liên kết trực tiếp với người cho vay cá thể mà không trải qua Ngân hàng hay công ty kinh tế tài chính nên lãi suất là khuyến mại hơn .
Với người mua tại TP.HN và TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể vay tiền trực tiếp tại Tima với lãi suất tặng thêm chỉ 1,5 % / tháng tính theo dư nợ giảm dần .

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân

Họ và tên
Số điện thoại cảm ứng

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi chấp thuận đồng ý để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay
500,000 + + người vay thành côngTIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

1.2. Địa chỉ vay tiêu dùng tin cậy

Tima là sàn liên kết kinh tế tài chính tiên phong tại Nước Ta, tên thương hiệu được nhiều chuyên viên trong và ngoài nước đánh giá và nhận định. Tima là Startup duy nhất lọt Top 10 Sao Khuê năm 2018. Tự hào là đối tác chiến lược của VietinBank Insurance, Nam A Bank, Ngân hàng Quốc Dân NCB, Bảo hiểm Bảo Minh .

1.3. Địa chỉ vay tiêu dùng đáp ứng mọi nhu yếu

Tima cho vay tiêu dùng lãi suất thấp cung ứng mọi nhu yếu với 2 hình thức vay tín chấp ưu việt : Vay bằng ĐK xe máy và Vay bằng ĐK xe xe hơi, hạn mức tối đa 42 triệu với vay xe máy và 300 triệu với vay xe hơi, thời hạn vay linh động trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Kỳ hạn giao dịch thanh toán 30 ngày .

1.4. Vay tiêu dùng lãi thấp đơn thuần, thuận tiện

Điều kiện vay đơn thuần, phần nhiều tương hỗ mọi người mua có nhu yếu vay, chỉ cần là công dân trong độ tuổi lao động, thu nhập trên 3 triệu / tháng ( Tima cho vay cả với hồ sơ bị Ngân hàng khước từ ). Thủ tục vay thuận tiện, vay trực tuyến tại nhà không cần đi xa, được quyền ký hợp đồng tại khu vực do chính bạn chỉ định .

1.5. Vay tiêu dùng nhanh gọn

Đăng ký vay tiền online trong 3 phút. Xét duyệt đơn vay qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30 phút và giải ngân nhanh trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

2. Các gói vay tiêu dùng lãi suất thấp tại Tima

Hỗ trợ gói vay tiêu dùng lãi suất thấp tại Tima
Người cho vay trên sàn Tima là 50 nghìn nhà góp vốn đầu tư khác nhau trên toàn nước, họ là những người có nguồn tiền rảnh rỗi cần cho vay, phân phối phong phú những khoản vay với điều kiện kèm theo vay khác nhau, bảo vệ phân phối mọi nhu yếu của người mua .
Khách hàng vay tiêu dùng cá thể lãi suất thấp trên sàn Tima hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những hình thức vay sau :

2.1. Gói vay tiêu dùng lãi thấp từ 3 – 42 triệu :

 • Vay theo ĐK xe máy chính chủ

​ Dành cho người mua sở hữu hợp pháp gia tài xe máy thay mặt đứng tên chủ xe trên sách vở ĐK xe. Tỷ lệ duyệt vay cao, lên đến 95 % người mua ĐK .

 • Vay theo ĐK xe máy không chính chủ

​ Dành cho người mua sở hữu hợp pháp gia tài xe máy được nhượng quyền từ người thân trong gia đình hoặc xe mua lại có sách vở mua và bán vừa đủ. Tỷ lệ duyệt vay 92 – 93 % người mua ĐK .

2.2. Gói vay tiêu dùng lớn hạn mức đến 500 triệu

 • Vay theo ĐK xe xe hơi ( tối đa 300 triệu )
 • Vay thế chấp ngân hàng gia tài xe hơi ( tối đa đến 1 tỷ )

👉 LƯU Ý ​ĐẶC BIỆT: Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân nhanh, lãi suất thấp nên lựa chọn gói vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy. Đây là gói sản phẩm vay ưu việt được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu đãi hấp dẫn sau:

Xem thêm:

 • Chỉ cần có giấy ĐK xe, vay nhanh 3 – 42 triệu
 • Thời gian vay tương thích : 6 tháng hoặc 12 tháng
 • Duyệt vay và giải ngân cho vay thần tốc chỉ trong 2 giờ
 • KHÔNG thẩm định và đánh giá nhà tại, nơi làm, KHÔNG chứng tỏ thu nhập
 • Lãi suất 1,5 % / tháng tính theo dư nợ giảm dần
 • 95 % người mua ĐK được duyệt vay thành công xuất sắc

3. Cách vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp tại Tima

Hướng dẫn vay tiêu dùng cá thể lãi suất thấp qua Tima

3.1. Hồ sơ vay tiêu dùng lãi thấp qua Tima

Để vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp qua sàn Tima, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao đồng 20 – 60, có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với các giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn
 • Ảnh chụp bản gốc CMND / Thẻ căn cước
 • Ảnh chụp bản gốc Sổ hộ khẩu ( hoặc sổ hộ khẩu photo )
 • Giấy tờ phân phối từng hình thức vay ( giấy ĐK xe máy chính chủ / không chính chủ hoặc giấy ĐK xe xe hơi và giấy đăng kiểm )

3.2. Các bước để vay tiêu dùng lãi thấp qua Tima, bạn đã biết?

Khách hàng vay tiêu dùng lãi thấp qua Tima chỉ cần thực thi theo 4 bước đơn thuần sau là đã hoàn toàn có thể vay được tiền :

 • Bước 1 – Đăng ký : Hoàn tất điền thông tin vay chỉ trong 30 giây theo mẫu ĐK trong bài viết và nhận điện thoại thông minh xác nhận từ nhân viên cấp dưới của Tima .
 • Bước 2 – Chuẩn bị hồ sơ : Nhân viên Tima sẽ hướng dẫn người mua chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ vay rất đầy đủ .
 • Bước 3 – Xét duyệt : Duyệt vay nhanh qua điện thoại cảm ứng bằng công nghệ tiên tiến 4.0 chỉ trong 20 – 30 phút .
 • Bước 4 – Giải ngân : Nhận tiền ngay trong ngày qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sau khi ký hợp đồng thành công xuất sắc .

Khách hàng có nhu yếu vay tiêu dùng cá thể lãi suất thấp vui vẻ điền thông tin trực tiếp theo mẫu ĐK bên dưới bài viếtđể được tư vấn không tính tiền .

Nguồn: https://vaytot.net/

ÐĂNG KÝ VAY NHANH

500,000++ người vay thành công
TIMA không thu bất kể khoản tiền nào trước khi giải ngân cho vay

Họ và tên
Số điện thoại thông minh

Xem thêm:

Bạn chưa chọn gói vay!

Tôi chấp thuận đồng ý để TIMA gọi điện và gửi tin nhắn tư vấn khoản vay

Source:
Category: