Deniex Là Gì? Chi Tiết Cách Thức Hoạt Động Của Deniex 

Thời gian gần đây các sàn giao dịch tiền ảo đang là mối quan tâm hàng đầu của những nhà đầu tư tài chính. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sàn giao dịch mới mang tên deniex. Đồng thời giúp bạn hiểu rõ cách thức hoạt động, đặc điểm của sàn deniex là gì nhé.

Deniex Là Gì? Sàn Deniex Là Gì

Deniex Là Gì? Deniex là một sàn giao dịch tiền ảo mới được thành lập cách đây không lâu. Tuy vậy sàn giao dịch này có đầy đủ chức năng công lệnh phục vụ việc giao dịch, chuyển đổi, lưu trữ tiền ảo một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra sàn Deniex hoạt động theo nguyên tắc giao dịch quyền chọn nhị phân. Hay còn được gọi là quyền chọn nhị phân (BO). Khi tham gia giao dịch tại sàn Deniex, người chơi có thể theo dõi thị trường và chọn lệnh mua hoặc bán. Trong đó lệnh mua và bán được thực hiện theo tỷ giá quy đổi của đồng tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tại thời điểm giao dịch. Mỗi lệnh mà người chơi chọn là 60 giây (30 giây để vào lệnh, 30 giây chờ kết quả). Nếu kết quả bạn chọn đúng bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận.

deniex la gi
Deniex Là Gì? Sàn Deniex Là Gì

Đặc biệt sàn Deniex sử dụng USDT BEP20 để gửi và rút tiền. Ưu điểm của Beep20 là có tốc độ rút tiền khá nhanh, phí rút tiền thấp. Bên cạnh đó Deniex còn cung cấp chính sách cộng tác viên của nhà phát triển hệ thống cũng rất tốt. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ chính sách này theo nguyên lý hưởng hoa hồng từ F1 → F7.

Chính Sách Hoa Hồng Khi Tham Gia Deniex Là Gì?

Để hiểu thêm chính sách hoa hồng khi tham gia giao dịch tại sàn Deniex là gì. Mời bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin sau đây:

Chính sách người giao dịch được hưởng hoa hồng gồm có hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch.

Điều kiện để thành viên có thể hưởng hoa hồng là đạt cấp độ level 1- level 7.

dieu kien huong hoa hong
Chính Sách Hoa Hồng Khi Tham Gia Deniex Là Gì?

Mức hoa hồng giao dịch từ 1% → 0.015625%.
Mức hoa hồng đại lý từ 50$ → 0078125$.

Deniex Có Hợp Pháp Tại Việt Nam Hay Không?

Tất cả các sàn giao dịch liên quan đến tiền ảo đều không được luật pháp Việt Nam công nhận. Đặc biệt, Deniex và các hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung là bất hợp pháp tại Việt Nam. Tuy nhiên pháp luật vẫn chưa có thông tin nào chính thống về việc cấm hình thức giao dịch tài chính này.

Hiện tại có một số nước trên thế giới đã có lệnh cấm hình thức giao dịch tài chính này. Vì giao dịch BO được coi như một hình thức đánh bạc trá hình.

san deniex la gi co hop phap hay khong
Deniex Là Gì? Sàn Deniex Có Hợp Pháp Tại Việt Nam Hay Không?

Việc giao dịch tại sàn Deniex là bất hợp pháp và không được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Điều này có nghĩa là khi bạn tham gia giao dịch, nếu xảy ra bất cứ rủi ro nào liên quan đến tài chính cá nhân. Bạn sẽ phải là người chịu trách nhiệm hoàn toàn. Pháp luật sẽ không đứng về phía bạn, cũng không giải quyết nếu bạn khởi kiện.

Những Ưu Nhược Điểm Khi Đầu Tư Vào Deniex Là Gì?

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số đặc điểm liên quan đến ưu nhược điểm của sàn giao dịch Deniex. Mời bạn tham khảo để có thể đưa ra được một bản kế hoạch đầu tư tài chính phù hợp nhé.

Ưu Điểm Của Sàn Deniex Là Gì?

Sàn giao dịch này có khả năng trade nhanh, thời gian hoàn thành lệnh giao tối đa trong khoảng 60 giây.

Bạn không cần bỏ nhiều vốn, khởi đầu bạn chỉ cần bỏ vài chục $ là bạn đã có thể trải nghiệm được cách thức giao dịch.

Cách chơi linh hoạt, bạn có thể tự sáng tạo cách chơi riêng của bản thân. Đồng thời mời thêm bạn bè tham gia để kiếm thêm % hoa phòng giao dịch.

Cách tính hoa hồng khá có lợi cho người tham gia.

uu nhuoc diem khi dau tu vao deniex
Những Ưu Nhược Điểm Khi Đầu Tư Vào Deniex Là Gì?

Nhược Điểm Của Sàn Deniex Là Gì?

Ngoài các ưu điểm nêu trên sàn giao dịch này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và nhược điểm. Mời bạn hãy tham khảo để nắm rõ nhé.

Sàn không được pháp luật công nhận nên khi đầu tư tài chính bạn sẽ gặp rủi ro cao.

Khi tham gia đầu tư tài chính vào sàn Deniex bạn cần bỏ nhiều thời gian để học QLV, tư duy giao dịch, … Bởi khi tham gia giao dịch với những sàn giao dịch kiểu BO bạn cần có tâm lý thật vững chắc. Tránh rơi vào tình cảnh cay cú, khi thua hoặc hoảng hốt khi lệnh bị giật.

Bạn cần chuẩn bị trước tâm lý muốn hưởng lợi nhuận cao, chắc chắn bạn sẽ có nguy cơ gặp rủi ro cao. Không có miếng bánh ngon nào mà không cần bỏ công sức ra để nhào bột.

Có Nên Tham Gia Deniex Hay Không?

Theo kinh nghiệm trade BO của bản thân và cũng đã tiêu tốn rất nhiều tiền vào các sàn giao dịch kiểu này. Tôi khuyên bạn rằng cần chuẩn bị thật kỹ cả về tài chính và kỹ năng trade của mình trước khi tham gia trade BO.

Bởi trade BO là một hình thức trade có rủi ro rất cao nó chỉ có 2 bên xanh và đỏ. Chính vì vậy nếu bạn nào không có nhiều kinh nghiệm và không có kiến thức sẽ gặp thất bại thảm hại. Có thể hôm nay bạn nhận thẻ x2, x3 tài khoản của mình nhưng bạn có thể bạn sẽ cháy tài khoản bất cứ lúc nào do không có kinh nghiệm.

co nen tham gia san deniex
Có Nên Tham Gia Deniex Hay Không?

Hơn thế nữa Deniex không có công ty thành lập tại Việt Nam, cũng không có văn phòng đại diện. Đặc biệt không được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo hộ. Một khi sàn bị sập, công ty đóng cửa tiền trong tài khoản của bạn cũng không cánh mà bay.

Từ những chia sẻ về cảm nhận cá nhân của tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về việc “Có nên tham gia deniex hay không?”.

Lời Kết

Qua những thông tin của bài viết hôm nay chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi Deniex là gì. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẽ những đánh giá cá nhân về Deniex. Hy vọng rằng bạn sẽ có những kế hoạch đầu tư tài chính chắc chắn và luôn đạt được những thành công như mong đợi nhé!

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn