Crowd1 Là Gì? Crowd1 Có Phải Là Mô Hình Lừa Đảo Hay Không?

Thời gian gần đây cộng đồng mạng truyền tai nhau một mô hình đầu tư tài chính có tên là crowd1. Vậy bạn có biết tính chất, đặc điểm của gói đầu tư này là gì hay không? Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá crowd1 là gì.  Đồng thời tìm hiểu mô hình kiếm tiền crowd1 có phải lừa đảo hay không nhé.

Crowd1 Là Gì?

Crowd1 là một tổ chức kinh doanh tiếp thị liên kết hay còn được gọi là multi-level marketing hay MLM. Với 80% nguồn doanh thu được sử dụng cho việc chia sẻ và làm phần thưởng cho các thành viên phát triển cộng đồng tốt nhất.

Crowd1 khẳng định dự án không phải là mô hình huy động vốn, ủy thác đầu tư,… nên không phải trả lãi cho nhà đầu tư. Khi người đầu tư tham gia mô hình Crowd1, người dùng sẽ nhận được cổ tức từ 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo và Miggster.

crowd1 la gi
Crowd1 Là Gì?

Mô Hình Kiếm Tiền Với Crowd1 Là Gì?

Để đầu tư và kiếm lời từ mô hình crowd1. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá mô hình hoạt động của hình thức đầu tư này nhé.

Trước tiên để có thể tham gia vào mô hình crowd1, bạn sẽ cần sự giới thiệu từ các thành viên khác, giống như bất kỳ trang web MLM nào.

Tiếp đến bạn sẽ mua một trong số khoá học được bán trong mô hình crowd1. Các khóa học sẽ có chi phí khoảng 99 – 3999 euro. Không ít bạn sẽ có những câu hỏi như tại sao một khoá học lại trực tuyến lại đắt như vậy? Và đại diện crowd1 đã lên tiếng cho vấn để này: “Những khoá học trực tuyến càng đắt tiền thì kiến thức mà bạn thu được sẽ càng quý giá”. Trên thực tế một số bạn mua chương trình học mang tên Titan có giá 2499 €. Và nhận lại được một số trình chiếu và video – thời lượng khoảng 2 giờ.

Một điều đáng nói hơn nữa là theo một số thông tin chương trình học Titan chỉ xoay quanh nội dung được sao chép từ cuốn sách đầu tư bất động sản How to Be a Property Investor. Cuốn sách này đã có sẵn dưới dạng PDF nếu bạn quan tâm có thể tải xuống miễn phí để đọc.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể đặt một dấu chấm hỏi cho mô hình đầu tư của mô hình này.

Các Gói Đầu Tư Crowd1 Là Gì?

Trong hệ thống đầu tư của mô hình crowd1 đang cung cấp có 5 gói đó là White, Black, Golden, Titan, Titan pro. Trong đó các thành viên tham gia phát triển cộng đồng được sở hữu cổ phần. Hay còn được gọi là phần thưởng crowd1 (C1).

Điều quan trọng bạn cần hiểu khi tham gia đầu tư vào crowd1là: “Crowd1 không phải là một khoản đầu tư trả lãi hàng ngày hoặc hàng tuần. Nhưng bạn sẽ được thưởng khi tham gia mua một gói hoặc một cơ quan phát triển cộng đồng”. Tùy theo kế hoạch đầu tư của bạn hoặc số lượng người đầu tư mà bạn kêu gọi được. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng tương ứng với số lượng tiền đầu tư từ link tài khoản của bạn.

cac goi dau tu crowd1
Các Gói Đầu Tư Crowd1 Là Gì?

Tóm lại, khi tham gia đầu tư crowd1 bạn sẽ có 2 luồng doanh thu:

 • Doanh thu phát triển cộng đồng tức là bạn tuyển dụng thêm được nhiều người khác cùng tham gia đầu tư.
 • Doanh thu dựa vào số cổ tức mà bạn sở hữu.

Từ đó nếu bạn không phát triển được cộng đồng người tham gia cùng. Bạn vẫn có thể kiếm tiền  thưởng từ việc chia sẻ doanh thu crowd1. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền (Deposit) thông qua các cổng mật mã (BTC, ETH), Giftcode, ngân hàng, … để kích hoạt.

Cách Chia Lợi Nhuận Mô Hình Crowd1 Như Thế Nào?

Hầu hết các mô hình MLM đều có chính sách hoa hồng, lợi nhuận rất hấp dẫn để đánh vào yếu tố tâm lý của người tham gia. Đối với mô hình Crowd1 cũng vậy, họ đã xây dựng và chi trả tới 5 loại hoa hồng, lợi nhuận cho các nhà phát triển thị trường.

Chính sách chia lợi nhuận chính của crowd1 là hoa hồng liên kết. Để đủ điều kiện nhận hoa hồng chi nhánh. Bạn cần mời ít nhất 1 người bên ngoài gia nhập chi nhánh bên trái và ít nhất 1 người từ chi nhánh bên phải. Hoa hồng liên kết được tính theo quy định: 80% EUR, 20% cổ phiếu S&M. Đồng thời được tính theo kiểu nhánh mạnh cân bớt phần cho nhánh yếu để đạt đủ chỉ tiêu nhận hoa hồng.

Nếu nhánh mạnh vẫn có thừa chỉ tiêu, phần còn lại của nhánh mạnh sẽ tiếp tục được cân cho đến khi đủ 6 tháng. Sau đó doanh số sẽ được tính lại tại điểm ban đầu. Hoa hồng bán hàng liên kết được tính trên cơ sở 1: 1; 1: 2 và 1: 3.

cach chia loi nhuan
Cách Chia Lợi Nhuận Mô Hình Crowd1 Như Thế Nào?

Đặc biệt hơn mô hình đầu tư crowd1 còn cung cấp cho các nhà phát triển 4 loại hoa hồng khác như:

 • Hoa hồng khởi động nhanh
 • Hoa hồng Matching Bonus
 • Hoa hồng Streamline Bonus
 • Hoa hồng Gambling Bonus

Crowd1 Có Phải Là Một Hình Thức Lừa Đảo Hay Không?

Hình thức đầu tư crowd1 được những chuyên gia môi giới tài chính ca ngợi và khá tin tưởng. Tuy vậy nguyên lý hoạt động và bản chất của nó vẫn là một chuỗi Ponzi. Lấy tiền đầu tư của người sau để trả hoa hồng cho người trước. Mô hình này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy cơ mất tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số nghi vấn có thể giải đáp cho bạn câu hỏi “Crowd1 có phải là một hình thức lừa đảo hay không?”.

Tính pháp lý của mô hình crowd1
Hiện tại trên giấy phép đăng ký kinh doanh của crowd1 ghi địa chỉ doanh nghiệp tại đảo Cyprus. Tuy nhiên trên thực tế doanh nghiệp lại có trụ sở tại Tây Ban Nha.
Đặc biệt nơi cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho crowd1 là một quốc gia có nhiều tội phạm tài chính nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có rất nhiều công ty ảo và những dự án không có thật.

crowd1 co phai scam
Crowd1 Có Phải Là Một Hình Thức Lừa Đảo Hay Không?

Tính khả thi của mô hình
Mô hình kinh doanh tài chính này không khả thi khi công bố mức lợi nhuận lên đến 80%. Trong khi những doanh nghiệp kinh doanh khác sau khi trừ các chi phí liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp mức lợi nhuận cao nhất chỉ đạt 20%. Điều này chứng tỏ crowd1 không hoạt động thực như một doanh nghiệp bình thường.

Crowd1 không có sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh cụ thể.

Mối liên hệ giữa các công ty con của mô hình đầu tư này khá mập mờ và vô lý. Khi người đầu tư chỉ cần tham gia mua gói đầu tư của crowd1, họ có thể sở hữu cổ phiếu của 2 công ty con là Affilgo và Miggste.

Các nhà đầu tư tài chính không có căn cứ nào để định giá cổ phiếu của crowd1. Điều này rất giống với những dự án ảo khác.

Hoa hồng của crowd1 chỉ xoay quanh các gói đầu tư mới. Không có bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào được sản xuất ra để kiếm lời.

Các cơ quan pháp lý của một số nước trên thế giới đã để mắt đến mô hình tài chính này. Điều này chứng tỏ dựa án này đang có rất nhiều vấn đề.

Bạn Có Nên Đầu Tư Crowd1 Hay Không?

Mô hình đầu tư tài chính crowd1 không chỉ là một dự án có nhiều đặc điểm giống như mô hình đa cấp. Mà mô hình này còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về lừa đảo có quy mô lớn trên khắp thế giới.

Đầu tiên bạn sẽ bắt đầu với gói đầu tư của chính mình. Sau đó bạn giới thiệu người khác mua và crowd1 sẽ chia sẻ 80% số tiền đầu tư của những người mà bạn thu hút được cho bạn.

Về cơ bản, Crowd1 không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị nào. Đây là mô hình lấy tiền của người sau để trả cho người trước.

Từ những phân tích trên chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên có những kế hoạch đầu tư sáng suốt và nên tránh xa những dự án kiểu đa cấp như thế này. Những mô hình hoạt động theo kiểu đa cấp như thế này việc sụp đổ chỉ còn là vấn đề thời gian.  Bạn hãy là những nhà đầu tư thông thái để tránh thất thoát tiền và tài sản.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tài Khoản Crowd1 Đơn Giản Nhất

Dưới đây là cách đăng ký và cách sử dụng tài khoản crowd1, mời bạn hãy tham khảo nhé:

Các Bước Đăng Ký Tài Khoản Crowd1

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các bước đăng ký tài khoản crowd1:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập trực tiếp link https://crowd1.com/signup/topcrowd199
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết vào biểu mẫu.
  Lưu ý: Các thông tin cần nhập đầy đủ, chính xác không dấu.
 • Bước 3: Nhấn vào nút Register để hoàn thành đăng ký. Sau đó hệ thống của crowd1 sẽ gửi về cho bạn thông tin đăng nhập gồm có user và pass

Đăng Nhập Tài Khoản Crowd1

Dưới đây là những bước đăng nhập mô hình crowd1, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào https://crowd1.com/login. Hoặc bạn có thể truy cập trên app crowd1.
 • Bước 2: Điền đầy đủ user và pass mà hệ thống gửi cho bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản.
huong dan su dung tai khoan crowd1
Hướng Dẫn Sử Dụng Tài Khoản Crowd1 Đơn Giản Nhất

Kích Hoạt Để Tham Gia Crowd1

Dưới đây là những bước kích hoạt tài khoản để có thể tham gia đầu tư vào crowd1:

 • Bước 1: Bạn cần chọn gói đầu tư trong 4 gói đầu tư đã được hệ thống của crowd1 niêm yết sẵn.
 • Bước 2: Nhấn SELECT để hoàn thành bước chọn gói đầu tư.
 • Bước 3: Chọn hình thức thành toán phù hợp sau đó nhấn CONTINUE.
  Crowd1 hỗ trợ khá nhiều hình thức thanh toán tuy nhiên thông dụng nhất vấn là Crypto và Gift Code.
 • Bước 4: Chuyển ETH từ sàn giao dịch vào ví cá nhân vào đúng địa chỉ ví mà
  crowd1 cung cấp.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4, crowd1 sẽ cung cấp cổ phiếu của Affilgo (A) và Miggster (M) vào tài khoản của bạn.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Mô Hình Crowd1 Là Gì?

Dưới đây là một vài câu hỏi liên quan đến mô hình crowd1 là gì. Bạn hãy tham khảo để hiểu thêm về mô hình đầu tư tài chính này nhé:

Khi Nào Crowd1 Được Lên Sàn?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên như đã nói ở trên, các thông tin của gói đầu tư này khá vô lý và mập mờ nên chưa có thông tin về việc lên sàn giao dịch.

Sản Phẩm Của Crowd1 Là Gì?

Mô hình đầu tư crowd1 hoạt động theo chuỗi liên kết. Người trước sẽ ăn hoa hồng từ việc mời thêm được người sau tham gia crowd1. Chính vì vậy mô hình này không cung cấp sản phẩm hay dịch vụ nào có giá trị.

Miggster Là Gì?

Miggster được hiểu là một nền tảng trò chơi di động, có tổ chức các cuộc thi để bạn tham gia. Trong hệ thống của miggster có nhiều trò chơi bạn có thể lựa chọn và cơ hội giành giải thưởng. Nếu bạn không phải là một người chơi game giỏi vẫn có khả năng nhận được quà. Vì có rất nhiều quà tặng hàng tuần và mọi người đều có cơ hội trúng thưởng.

miggster la gi
Miggster Là Gì?

Lời Kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể giải đáp được crowd1 là gì. Hy vọng sau bài viết hôm nay bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về mô hình crowd1 nay nhé. Chúc bạn luôn có những kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý để thu về những khoản lợi nhuận như mong đợi.

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn