Coinlist đang là từ khoá rất hot trên những diễn đàn đầu tư tài chính. Trong đó Coinlist được biết đến là một sàn giao dịch hỗ trợ rất tốt cho những hoạt động token sale. Vậy Coinlist là gì? Coinlist hoạt động như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những nội dung dưới đây nhé!

Coinlist Là Gì?

Coinlist là gì? Coinlist được biết đến là một sàn giao dịch vừa là nền tảng niêm yết mã thông báo cho các dự án tiền điện tử.  Coinlist huy động vốn bằng cách bán mã thông báo cho các nhà đầu tư. Đích đến của sàn giao dịch Coinlist là giúp các nhà đầu tư tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng lớn hơn cho những kế hoạch đầu tư tài chính.

coinlist la gi
Coinlist Là Gì?

Sàn giao dịch Coinlist ra đời  nhằm mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư giai đoạn đầu quan tâm đến các dự án. Từ đó hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công của các dự án tiền điện tử tốt nhất thế giới thông qua ICO, IDO, IEO (thường là Solana và Flow).

Những Thông Tin Về Sàn Coinlist Là Gì?

Sàn giao dịch (nền tảng) Coinlist ra đời năm 2017, do CoinList Markets LLC thành lập và vận hành tại California, Hoa Kỳ, hiện đã có giấy phép hoạt động tại hơn 20 bang. Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn Coinlist là gì và những đặc điểm nổi trội của sàn giao dịch Coinlist nhé.

Đội Ngũ Sáng Lập Sàn Coinlist

Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của sàn Coinlist là Andy Bromberg.
Trước khi thành lập Coinlist, Andy Bromberg là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Sidewire.

COO & Đồng sáng lập: Graham Jenkins, ông là người  đã tham gia Coinlist sau nhiều năm làm việc tại AngelList

CTO & Đồng sáng lập: Paul Menchov.
Paul Menchov là một nhân vật có cống hiến rất lớn,  anh đã đồng sáng lập ra Republic và từng là người đứng đầu cơ sở hạ tầng gây quỹ của Angellist.

Đồng sáng lập: Joshua Slayton
Joshua Slayton đã thành lập và điều hành bốn công ty đang phát triển rất tốt. Năm 2010 ông tham gia Angellist với tư cách là Giám đốc công nghệ sáng lập.

Đồng sáng lập: Brian Tubergen, trước khi tham gia Coinlist, Brian Tubergen là giám đốc sản phẩm tại Angellist.

Cố vấn sáng lập: Kendrick Nguyễn, Kendrick từng là Giám đốc điều hành của Republic và là tổng cố vấn của Angellist.

thong tin san coinlist
Những Thông Tin Về Sàn Coinlist Là Gì?

Những Sản Phẩm Trên Sàn Coinlist

Dưới đây là những sản phẩm giao dịch trên sàn Coinlist, mời bạn tham khảo để nắm bắt thêm thông tin nhé.

Token Sale: Là sản phẩm dành riêng cho việc mua / bán các mã thông báo mới từ các dự án cao cấp trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch khác.

Trande: Dịch vụ mua/ bán/ giao dịch các đồng tiền / mã thông báo hàng đầu trên thị trường.

Staking: Đối với hầu hết các loại tiền điện tử, việc đặt cược được phép ở mức 5,4%. Đối với sàn Coinlist cũng vậy mức Staking cho phép là 5,4%.

APY Ví: Cung cấp ví lưu trữ tiền điện tử an toàn.

DeFi: Hỗ trợ đổi Bitcoin sang BTC và tham gia vào DeFi.

App di động: là ứng dụng có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Điều này giúp bạn dễ dàng, truy cập hoặc trande cho dù bạn ở đâu hay bạn làm gì.

Có Nên Giao Dịch Trên Sàn Coinlist Hay Không?

Coinlist là gì? Có nên giao dịch trên sàn Coinlist hay không? Đang là thắc mắc của rất nhiều trande trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trên các diễn đàn về tiền điện tử. Vậy để giúp bạn các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này chúng tôi sẽ cập nhật một vài thông tin dưới đây nhé:

Coinlist là một sàn giao dịch có độ uy tín cao, đặc biệt dự án phải tuân thủ và đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều dự án IDO thành công trên Coinlist, mang lại lợi nhuận gấp mấy lần cho nhà đầu tư.

Coinlist được thành lập và vận hành bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tiền mã hóa. Bởi vậy các chuyên gia của Coinlist sẽ có khả năng xem xét và xác minh chất lượng của các dịch vụ đã đăng ký theo cách chính xác nhất có thể.

co nen giao dich tren coinlist hay khong
Có Nên Giao Dịch Trên Sàn Coinlist Hay Không?

Ngoài ra, Coinlist đã thiết lập Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và Chương trình Tuân thủ Chống Rửa tiền (Chương trình BSA / AML). Đặc điểm này không phải sàn giao dịch nào cũng làm được, nhằm duy trì mức độ tuân thủ cao nhất. Đối với các luật và quy định hiện hành liên quan đến AML ở Hoa Kỳ và các quốc gia trong phạm vi Coinlist hoạt động. Do đó, hầu hết các dự án được liệt kê trên Coinlist đều có thông tin minh bạch, rõ ràng và chất lượng cao.

Từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời riêng cho mình. Đồng thời chúng tôi khuyên bạn rằng với mỗi khoản đầu tư tài chính nào. Bạn cũng nên có kế hoạch chi tiết, để từ đó có hướng đi đúng đắn và thu được những khoản lợi nhuận như mong đợi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Coinlist

Sàn giao dịch Coinlist là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn Coinlist ra sao. Mời bạn hãy tham khảo những nội dung dưới đây nhé.

cach tao tai khoan
Cách Tạo Tài Khoản Trên Sàn Coinlist
 • Bước 1: Click vào link  https://coinlist.co/register/ để bắt đầu các thao tác đăng ký.
 • Bước 2: Màn hình hiển thị một form mẫu có các dòng thông tin. Bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình và nhấn Create Account.
 • Bước 3: Hệ thống của Coinlist sẽ gửi cho bạn một email, bạn hãy đọc email và nhấn vào Verify your email để xác nhận tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn thành phần đăng ký tài khảo trên sàn Coinlist.

Cách Xác Thực Danh Tính Trên Sàn Coinlist Là Gì?

Dưới đây là cách xác thực danh tính. (KYC) tài khoản trên sàn Coinlist. Mời bạn tham khảo nhé.

 • Bước 1: Trong giao diện trang chủ của Coinlist, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Sau đó click vào phần quản lý tài khoản Coinlist, tiếp tục chọn Thực thể -> Xác minh
 • Bước 2: Điền tất cả các thông tin trong dự án và nhấp vào “Lưu và Tiếp tục”.
  Lưu ý trong phần này bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CMND) hoặc hộ chiếu (passport)để xác thực.

Cách Lưu Trữ Tài Sản Vào Ví Trên Sàn Coinlist Là Gì?

Cách lưu trữ tài sản vào ví trên sàn coinlist là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn để bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

 • Bước 1: Bạn vào giao diện chính sau đó chọn phần ví (Wallet ), sau đó chọn loại tài sản bạn muốn nạp, bấm Nạp.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn và nút I Understand để xác nhận lại.
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví mà sàn giao dịch cung cấp cho bạn và gửi số xu bạn muốn nạp vào.

Cách Bảo Mật Tài Khoản 2 Lớp Trên Sàn Coinlist Là Gì?

Để tài khoản của bạn được bảo mật tối ưu trên sàn Coinlist. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản 2 lớp trên sàn này nhé.

cach bao mat 2 lop
Cách Bảo Mật Tài Khoản 2 Lớp Trên Sàn Coinlist Là Gì?
 • Bước 1: Bạn thoát ra ở giao diện chính của tài khoản, sau đó chọn Your Account -> Security.
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng Google Authenticator hoặc Microsoft Authenticator.
 • Bước 3: Khi cửa sổ hiện lên phần mã vạch, bạn tiến hành quét mã vạch để nhận mã bảo mật 2FA.
 • Bước 4: Nhập mã 2FA vào ô authenticator code, sau đó nhấn Enable để kích hoạt.

FQA

Dưới đây là một vài câu hỏi liên quan đến Coinlist là gì. Bạn hãy cùng tham khảo để hiểu thêm về đặc điểm cũng như cách thức hoạt động của sàn này nhé.

Mua Token Trên Sàn Coinlist Có Đơn Giản Không?

Mua token trên sàn Coinlist cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào giao diện chính của tài khoản, sau đó nhấn chọn token sale. Từ đây bạn sẽ có thể thấy được hết danh sách các token sale.

mua token tren coinlist co don gian khong
Mua Token Trên Sàn Coinlist Có Đơn Giản Không?

Tiếp đến bạn chọn token sale và nhấn vào learn more. Các thông tin về token sale bạn chọn sẽ được hiển thị, bạn kiểm tra thông tin và nhấn vào register now.

Bước tiếp theo bạn chọn phương án mua token phù hợp và nhấn vào register now bên dưới phương án đó. Khi cửa sổ hiện thị một loạt thông tin, bạn nhấn vào get started và lần lượt nhập các thông tin được yêu cầu.

Cuối cùng bạn xác nhận lại thông đăng ký mua token sale, như vậy bạn đã hoàn thành việc mua token sale.

Vì Sao Cần Xác Minh KYC Cho Tài Khoản Trên Sàn Coinlist?

Xác minh KYC sẽ giúp bạn có thể sử dụng được nhiều chức năng trong giao diện hơn. Đặc biệt khi bạn cài KYC bạn có thể nạp tiền vào ví và mua tiền trên Coinlist Pro một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, điều này sẽ đảm bảo rằng tài khoản của bạn là chính chủ sở hữu ban đầu. Đồng thời bạn sẽ tuân thủ các điều luật liên quan đến việc chống rửa tiền và các hành vi lừa đảo khác…

Coinlist Pro Có An Toàn Hay Không?

Coinlist Pro được đánh giá là nền tảng có cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó Coinlist đã hỗ trợ gần 1 tỷ USD giao dịch cho dự án này. Đặc biệt Coinlist Pro được xây dựng trên nền tảng giao dịch mạnh mẽ với hơn 1,5 năm giao dịch trực tiếp.  Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch tại nền tảng này với mức rủi ro khá thấp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến Coinlist là gì. Mà chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hy vọng rằng những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn luôn có những kế hoạch đầu tư tài chính phù hợp nhất.

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn