Chơi Ngải Là Gì? Những Dấu Hiệu Trúng Ngải Bạn Nên Biết

Bạn đã nghe rất nhiều câu chuyện liên quan đến bùa ngải. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bùa ngải và những hệ lụy khi sử dụng nó. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn giải mã chơi ngải là gì? Và những sức mạnh kỳ bí liên quan đến bùa ngải.

Chơi Ngải Là Gì?

Ngải thực chất là một loại thảo mộc có rễ củ. Củ của cây ngải này có kích thước bằng củ nghệ. Trong dược học, một số loại ngải cứu được chứng minh là có nhiều công dụng tốt đối với con người. Đặc biệt rễ của cây ngải còn có khả năng tăng cường khả năng phục hồi và sinh lực của nam giới.

Bên cạnh đó cũng có một số loại ngải có độc. Nếu bạn không biết cách sử dụng nhẹ có thể gây mẩn ngứa. Nghiêm trọng hơn có thể gây ngộ độc, dẫn đến bệnh nặng hoặc tử vong.

choi ngai la gi
Chơi Ngải Là Gì?

Vậy ngải là gì? Hoặc chơi ngải là gì? Nói một cách dễ hiểu, ngải là một loại bùa chú được các thầy pháp luyện hoặc nuôi bằng nhiều vật dụng khác nhau. Ngoài ra họ còn niệm thánh chú để ngải có công dụng như mong muốn. Họ truyền sức mạnh cho ngải để đạt được các mục tiêu cá nhân khác nhau…

Chơi Ngải Là Gì? Chơi Ngải Có Thật Không?

Ngải hay bùa chú nói chung là những vật dụng thuộc về thế giới tâm linh, tín ngưỡng và tôn giáo. Trước đây, việc sử dụng ngải là để cầu sự may mắn và hạnh phúc. Giúp gia đạo êm ấm, an lành vợ chồng hạnh phúc, làm ăn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn.

Hiện nay nhiều người sử dụng ngải với khởi tâm độc ác, xấu xa. Họ sử dụng ngải như một công cụ để làm tổn thương người khác, phá hoại đường công danh sự nghiệp và tình cảm của người khác. Trong những trường hợp như vậy ngải gây ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh. Đồng thời ảnh hưởng đến nền văn hoá của toàn xã hội.

Cũng bởi vậy mà khi nhắc đến ngải hay bùa chú, người ta có cảm giác sợ hãi nhiều hơn là tán thành việc sử dụng nó. Bùa ngải là thật hay giả, có thực sự điều khiển được mọi mặt của con người từ tâm lý, tình cảm đến hành động hay không? Chưa ai có thể hóa giải hay giải thích hiện tượng kỳ lạ này. Tuy nhiên theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, Những trường hợp người dân gặp phải, bùa ngải là có thật.

choi ngai la gi? ngai co that hay khong
Chơi Ngải Là Gì? Chơi Ngải Có Thật Không?

Ngải Dùng Để Làm Gì?

Chơi ngải là gì? Và người ta dùng bùa ngải với mục đích gì? Như các bạn đã biết những người tìm đến bùa ngải thường là những người mưu cầu những điều không thuộc về mình. Họ ganh ghét, đố kỵ, hận thù và khởi tâm tà ác.

Tuy nhiên bùa ngải lại có 2 loại, một loại là khởi tâm thiện thường dùng để mong cầu bình an cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Hoặc ngải yêu để giữ hoà khí trong gia đình, vợ chồng yêu thương và chung thuỷ với nhau.

ngai dung de lam gi
Chơi Ngải Là Gì? Và Ngải Có Công Dụng Gì?

Loại thứ 2 là khởi tâm ác, họ nuôi ngải, thỉnh ngải để mưu cầu những thứ không thuộc về mình. Khiến người khác thân bại danh liệt, nhà cửa tan nát, vợ chồng con cái ly tán… Một số loại bùa ngải còn khiến người khác điên loạn, thậm chí tự sát hại hoặc làm tổn thương những người trong gia đình mình…

Mách Bạn Cách Người Ta Nuôi Ngải

Hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều thông tin về việc nuôi ngải và thỉnh ngải. Một số người còn truyền tai nhau việc nuôi ngải trong nhà để đạt được mục đích mà mình mong muốn. Tuy nhiên lại không lường trước được những hệ luỵ mà ngải có thể gây ra cho chính bản thân chúng ta.

cay ngai
Chơi Ngải Là Gì? Cách Người Ta Luyện Ngải

Để luyện được bùa ngải, pháp sư thường sẽ phải ăn máu động vật. Sau đó hàng ngày cho ngải ăn máu động vật thường là máu gà, máu dê, …. Tiếp đến là cho ngải ăn máu của người luyện ngải để dễ dàng điều khiển và khiến ngải nghe lời. Tuy nhiên đến một giai đoạn nào đó, khi ngải cần cung cấp nhiều năng lượng hơn và khi pháp lực của ngải ngày càng vượt xa chủ nhân của nó sẽ có rất nhiều điều không hay sảy đến. Ngải có thể làm hại chính chủ nhân của mình và những gia đình thỉnh ngải về nuôi trong nhà…. Thầy pháp có thể mất mạng do ngải đã quen ăn máu của chủ nhân.

Một vài trường hợp nuôi trùn quế, khi trùn quế lớn và “ăn” nhiều hơn. Thậm chí nó có thể ăn và uống máu chó thì lúc này nó sẽ trở nên rất mạnh hoặc có thể trở thành yêu quái. Nó có thể quay lại sát hạn chủ nhân và gây ra những sát thương cho người nuôi chúng…

Những Dầu Hiệu Nhận Biết Bạn Bị Chơi Ngải Là Gì?

Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết bạn đã bị chơi ngải. Bạn hãy tham khảo để có cách hoá giải sớm nhé.

 • Thông thường những người bị chơi ngải sẽ thay đổi tướng mạo đầu tiên. Họ sẽ trở nên hung dữ, gian ác và có phần quái dị.
 • Tác phong con người trở nên chậm chạp, lề mề kém hoạt bát và nhanh nhẹn như trước. Bạn có cảm giác người đó đang bị bệnh hoặc rất mệt mỏi.
 • Những người bị chơi ngải sẽ không có khả năng kiểm soát hành vi của bản thân. Họ như một con rối và có một thế lực khác bên trong đang chế ngự. Họ không thể nhận biết đâu là việc tốt, đâu là việc xấu.
 • Lời nói hành động của người bị chơi ngải cũng trở nên khác thường. Họ có xu hướng lầm lì, ít nói, thích ở một mình hoặc thường nói chuyện một mình.
 • Thân xác trở nên tàn tạ, gầy gò, ốm yếu thiếu sinh khí, sợ ánh sáng và một số trường hợp còn luôn nhốt mình trong phòng tối.
 • Thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ, đầu óc quay cuồng và tinh thần hoảng loạn.
 • Cuộc sống bị ảnh hưởng rất lớn, công việc thất bại không suôn sẻ.

Mách Bạn Một Số Cách Giúp Hoá Giải Bùa Ngải

Chơi ngải là gì? Cách hóa giải bùa ngải như thế nào? là những câu hỏi thường thấy trên những diễn đàn về bùa ngải. Họ truyền tai nhau một số cách hóa giải bùa ngải tại nhà như sau:

 • Lấy trứng gà so luộc chín và lăn lên khắp người. Nghe thì có vẻ đây là cách làm đơn giản và dễ thực hiện nhất.
 • Nhưng nó chỉ có hiệu quả với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về bùa chú nên pháp khí còn non.
 • Sử dụng tỏi rang vàng để dưới gối để tránh bùa ngải.
 • Luôn mang theo bên mình các đồ vật tâm linh để tránh tà của bùa ngải có thể làm hại bạn.
 • Không nói nên ăn uống đồ của người lạ, đặc biệt là khi đi đến những vùng dân tộc thiểu số.
 • Không nên tạo nghiệp hoặc gây thù chuốc oán với người khác.
  cach hoa giai bua ngai
  Chơi Ngải Là Gì? Mách Bạn Một Số Cách Giúp Hoá Giải Bùa Ngải

Theo quan điểm cá nhân những cách này chỉ mang tính chất tham khảo hoặc tương đối. Nó không thể chính xác trong mọi trường hợp. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, nếu không may dính bùa ngải hãy tìm nguồn cơn của vấn đề. Sau đó tìm những thầy pháp đức độ có đủ pháp lực để hoá giải bùa ngải mà bạn đang mắc phải.

Chơi Ngải Là Gì? Trong Quan Điểm Của Phật Pháp

Chơi ngải là gì trong quan điểm của phật pháp? Trong Phật giáo không có bùa ngải, phật tử không tin vào sức mạnh của bùa ngải. Đặc biệt là bùa ngải không thể làm hại Phật tử.

Những người theo đạo phật, hàng ngày nghe kinh và lĩnh hội phật pháp. Họ hiểu được cái gì nên làm và cái gì nên tin. Mỗi người Phật tử nên hiểu rõ bùa chú là gì, cách sử dụng, hiệu quả ra sao rồi mới quyết định tin hay không. Vì nếu không sợ, không tin thì sẽ không dễ bị bỏ bùa. Những người càng mê tín, càng tin vào bùa chú thì càng dễ bị các thầy pháp gán bùa chú.

 

choi ngai la gi theo quan diem cua dao phat
Chơi Ngải Là Gì Trong Quan Điểm Của Phật Pháp

Chúng ta thấy rằng những người sử dụng bùa chú đều khởi tâm độc ác và muốn làm hại người khác. Điều này sẽ tạo nghiệp cho chính bản thân mình. Vì vậy, một Phật tử chân chính phải hiểu rõ những lời dạy của Đức Phật, để không bị ma thuật dẫn dắt lạc lối.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu được “chơi ngải là gì?”. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hiểu thêm về các loại bùa ngải. Chúng tôi cũng cảnh báo bạn rằng không nên sử dụng bùa ngải vào bất cứ mục đích gì. Vì chúng thực sự nguy hiểm rất có thể sẽ gây hại cho bạn và những người thân trong gia đình.

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn