Chiếc xe đạp “Porsche” giá 350 triệu được nhập về VN

Trong những mẫu xe đạp đua chính hãng được nhập về  thì xe đắt nhất là 450 triệu đồng, Porsche Bike Rs với trọng lượng bất ngờ là 9kg. Mẫu xe này do Đức sản xuất, với khung sườn làm bằng vật liệu cao cấp từ cacbon, hệ thống lip Shimano với 20 cấp, kèm với hệ thống thắng chất lượng.

Mẫu xe Porsche Bike RX với vành 27,5 inch có mức giá mềm hơn là 140 triệu đồng, khung sườn làm bằng sợi carbon, mạng lưới hệ thống lip Shimano cũng là 20 cấp, có mạng lưới hệ thống phuộc nhún bằng hơi, giúp giảm chấn khi đi trên con đường ghồ ghề, mạng lưới hệ thống thắng chất lượng, bảo vệ bảo đảm an toàn trong những trường hợp giải quyết và xử lý .
Còn mẫu Porsche Bike được sản xuất với nhu yếu dạo phố, bộ lip chỉ 8 cấp, dùng thắng đĩa giá tiền của nó chỉ 80 triệu .

Trên các mẫu xe đạp gấp này có nhãn chống trộm được phủ lên bề mặt một lớp sơn trên khung sườn xe.

Bạn đang đọc:

Các nhãn chống trộm này có chứa một mã code riêng biệt, khi không may bị mất trộm thì chủ nhân xe có thể dùng mã này để tìm kiếm xe thông qua điện thoại di động iPhone hay thiết bị di động có thể đọc mã code.

chiec-xe-dap-porsche-gia-350-trieu-duoc-nhap-ve-vn1 

Thao tác này hoàn toàn có thể triển khai ngay trên thiết tìm đọc mã code hay trải qua trực tuyến .

Khi đến thủ đô Amsterdam của Hà Lan mọi người sẽ thấy cảnh tượng vô cùng thú vị gắn với hình ảnh chiếc xe đạp thể thao ở hà nội quen thuộc. Thủ đô Amsterdam có dân số 750.000 người thì có khoảng 800.000 chiếc xe đạp, một con số quá ấn tượng phải không.

Xem thêm:

Văn hóa đi xe đạp giant giá rẻ là một trong các nét văn hóa đặc trưng của thủ đô Amsterdam. Tới thành phố này bạn sẽ thấy có nhiều xe đạp, người dân ở đây họ dùng xe đạp dường như cho tất cả các hoạt động thường ngày của họ.

Chỉ cần bỏ ra vài Euro  bạn thể lựa chọn những loại xe đạp gấp, xe đạp đua, xe đạp thể thao chất lượng cao, xe địa hình hay cả xe trẻ em để bắt đầu khám ph thành phố này rồi, đạp xe qua những dòng sông, đường phố các bạn sẽ được thấy rất nhiều cảnh đẹp.

>> Xem thêm phụ kiện: quần áo đi xe đạp 

Xem thêm:

Mọi người hoàn toàn có thể đạp xe đến thăm trung tâm vui chơi quảng trường, những kho lưu trữ bảo tàng và những nơi nổi tiếng của thành phố mà không gặp bất kể trở ngại nào, vì đường phố ở đây rất thoáng đãng và thông thoáng .
Hệ thống bảo mật an ninh ở đây cũng được bảo vệ do đó việc dựng xe đạp giant giá rẻ ở bên đường rất tự do mà không lo bị mất .

Nếu bạn có cơ hội, hãy tới đây một lần để trải nghiệm cảm giác thú vị khi tung tăng đạp xe trên những cánh đồng hoa Tulip tuyệt đẹp vì đây cũng là xứ sở của hoa Tulip đấy.

NGuồn:  http://xedap365.vn/chiec-xe-dap-porsche-gia-350-trieu-duoc-nhap-ve-vn.html

Source:
Category: