Chemtrails Là Gì? Thực Hư Về Thuyết  Âm Mưu Chemtrails

Dân số ngày càng tăng lên, trái đất ngày càng trở nên trật trội hơn. Sự phát triển của nền công nghiệp, máy móc hiện đại và trí tuệ con người. Tài nguyên thiên nhiên ngày càng bị khai thác quyệt quệ. Kéo theo điều kiện khí hậu, bầu khí quyển ngày càng trở nên khắc nghiệt. Chemtrails được truyền tai nhau như một thuyết âm mưu về việc điều chỉnh dân số và khí hậu trên thế giới. Vậy Chemtrails là gì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chemtrails Là Gì?

Chemtrails là gì? Chemtrails được truyền tai nhau là một thuyết âm mưu về việc giải phóng các hóa chất độc hại vào bầu khí quyển. Nhằm thay đổi dân số trên thế giới và thay đổi điều kiện khí hậu khắc nghiệt do việc khai thác tài nguyên thiên nhiên bừa bãi của con người…

Các mục tiêu chính của cái gọi là “Chemtrails” bao gồm nhiều nhánh khác nhau. Từ điều chỉnh điều kiện thời tiết, kích thích kiểm soát tâm trí con người để lây lan bệnh tật. Và một số nhánh nhỏ khác phục vụ cho những mục đích từ nhánh chính.

chemtrails la gi
Chemtrails Là Gì?

Hầu hết mọi người đều nghĩ một thế lực mạnh nào đó như chính phủ hoặc doanh nghiệp lớn mạnh đứng sau toàn bộ âm mưu này. Và họ dùng mọi quyền hạn có được để che dấu hành vi, hành động về chemtrails.

Chemtrails Là Gì? Lý Thuyết Chemtrails Có Từ Đâu?

Thuyết quỹ đạo hóa học (chemtrails) hay thuyết âm mưu đường đi hóa học được cho là do máy bay để lại được Richard Fink sáng lập năm 1997. Đó người đầu tiên tố cáo sự tồn tại và có thể chứng minh sự tồn tại của tấm bia có thể kết liễu sự tồn tại của loài người.

Tuy nhiên sau này chemtrails đã dần chìm vào quên lãng. Hai năm sau đó, nó đã trở nên nổi tiếng nhờ vào ngòi bút và khả năng tuyên truyền của nhà báo William Thomas.

Mặc dù vậy những người bảo vệ lý thuyết này nói rằng con đường hóa học đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Và như chúng ta đã biết một trong những mục tiêu của chemtrails là giảm dân số thế giới, nhưng trên thực tế dân số vẫn đang tăng lên. Bạn có thể tra cứu được các dữ liệu về dân số thế giới trên bất kỳ trang mạng nào để kiểm chứng điều này.

Những Lý Do Dẫn Đến Chemtrails Là Gì?

Chemtrails là gì? Những lý do dẫn đến thuyết âm mưu này ra đời là thắc mắc của không ít người. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của chemtrails:

Dân Số Ngày Càng Tăng

Dân số và tuổi thọ của dân số ngày càng tăng kéo theo những chính sách phúc lợi, trường học, bệnh viện …tăng theo một cách chóng mặt. Bên cạnh đó một người giàu có, một doanh nghiệp lớn mạnh, một chính phủ dần dần sẽ không thể kiểm soát hết hàng triệu con người. Chính vì vậy  chemtrails ra đời như một lý do nhằm kìm hãm và giảm dân số thế giới.

Những Cuộc Chiến Tranh Sinh Học

Những cuộc chiến tranh luôn luôn có lý do. Bởi một quốc gia nào đó có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, hải sản…hơn hoặc vì họ muốn một loại của cải nào đó.

Con người luôn là nạn nhân của chiến tranh và hầu hết những nạn nhân này đều là người dân vô tội. Mỗi cuộc chiến tranh sinh học hay hóa học không chỉ cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người. Mà điều này sẽ khiến các nhà lãnh đạo dễ dàng thực hiện để thực hiện mục đích giảm dân số.

Bệnh Dịch Lây Lan

Những đợt dịch bệnh bùng phát đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Đặc biệt một số loại dịch bệnh chỉ nguy hiểm với những người đang mắc bệnh lý nền và những người già có sức khoẻ yếu. Điều này có thể thấy họ nhắm đến những đối tượng hết tuổi lao động đang hưởng những chính sách phúc lợi của nhà nước. Khi giảm được lượng dân số già hoá này. Đất nước của họ sẽ có nến kinh tế lớn mạnh hơn.

Sự Khống Chế Khí Hậu

Khống chế được khí hậu, khiến nền nông nghiệp và công nghiệp của họ trở nên mạnh hơn. Ngoài ra khống chế được khí hậu sẽ khiến họ kiếm lời được từ thiên tai…Từ đó sẽ thúc đẩy nền kinh tế của họ và họ sẽ trở thành một nước, một châu lục có nền kinh tế lớn mạnh nhất thế giới.

nhung ly do dan den chemtrails
Những Lý Do Dẫn Đến Chemtrails Là Gì?

Thay Thế DNA

Thay thế DNA của con người là một trong những thuyết âm mưu đỉnh cao. Giúp họ có thể kiểm soát dân số dễ dàng hơn. Toàn bộ dân số đều có cách cư xử, và những suy nghĩ giống nhau. Từ đó chúng ta sẽ giống như một bầy động vật dễ quản lý và dễ chỉ huy.

Thực Hư Bằng Chứng Về Chemtrails Là Gì?

Hiện tại chưa có một bằng chứng nào chứng minh thuyết âm mưu chemtrails là có thật. Tuy vậy chúng ta vẫn tìm thấy một số dấu vết về chemtrails như:

Thời gian chất tương phản lưu lại trong không khí được cho là ngắn hơn so với thời gian của một chemostellas. Nhưng thời gian thực sự phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất và độ ẩm. Tất cả các tấm bia có thể được bảo quản trong nhiều giờ nếu điều kiện thuận lợi.

Vậy còn những hoa văn có thể nhìn thấy trên bầu trời thì sao? Đúng là đôi khi người ta nhìn thấy những hoa văn rất lạ trên bầu trời, chẳng hạn như những đường thẳng song song hoặc cắt nhau, đây là bằng chứng không thể chối cãi cho sự tồn tại của các chemtrails để vẽ. Nhưng nó không có ý nghĩa gì cả.

Hiện tại có hàng ngàn chiếc máy bay hoạt động hàng ngày. Vì vậy bầu trời không còn trong xanh lắm. Bên cạnh đó bầu khí quyển của chúng ta đang bị đe doạ thủng tầng ozone…

bang chung ve chamtrails
Thực Hư Bằng Chứng Về Chemtrails Là Gì?

Tuy nhiên nếu chúng ta thực sự quan tâm đến điều này. Chúng ta có thể thấy sự tồn tại này đã kéo dài nhiều năm trên bầu trời và không xảy ra thảm hoạ nào liên quan đến con người. Điều này chứng tỏ thì lý thuyết chemtrails là không đáng tin cậy.

Hiện tượng vệt trắng song song trên bầu trời mà đôi khi chúng ta nhìn thấy là những đám mây Cirrus hình thành ở độ cao trên 5 km.

Những Hiện Tượng Khiến Chúng Ta Nghi Ngờ Về Chemtrails Là Gì?

Dưới đây là một số hiện tượng trên bầu trời. Khiến chúng ta nghi ngờ về thuyết chemtrails là có thật:

  • Iodua bạc phân tán để tạo thành các đám mây tự do.
  • Hun trùng bao trùm cả bầu trời để chấm dứt các bệnh dịch. Chẳng hạn như dịch muỗi ở Địa Trung Hải.
  • Tin nhắn được viết trong không khí, lời tỏ tình được viết trên bầu trời xem như một món quà đặc biệt. Hoặc tiềm ẩn một nguy cơ, lý do nào khác.
  • Tên lửa vũ trụ và tên lửa có thể tạo ra sự tương phản trên bầu trời. Một số chất được phân tán trong tầng khí quyển trên cao để nghiên cứu.

Liệu Thời Tiết Trên Trái Đất Có Bị Thao Túng Hay Không?

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đi đến nội dung được quan tâm và gây nhiều ra nhiều nghi vấn nhất. Liệu thời tiết trên trái đất có bị thao túng hay không?

Nếu bạn sống trong một khu vực có mưa nhẹ và trời ngày càng ít mưa. Bạn sẽ dễ tin vào lý thuyết Chemtrails và cảm thấy thật tồi tệ khi không có mưa. Mùa màng, hoa màu lương thực của bạn ngày càng khô héo vì hạn hán. Từ đó còn kéo theo rất nhiều hệ luỵ như thiếu nước sinh hoạt, nước uống, dịch bệnh….

thoi tiet co bi anh huong boi chemtrails
Liệu Thời Tiết Trên Trái Đất Có Bị Thao Túng Hay Không?

Tuy nhiên bạn cần đặt ra câu hỏi liệu có kiểm soát được thời tiết? Và liệu việc kiểm soát thời tiết có thực hiện được hay không?

Trên thực tế việc kiểm soát thời tiết là có thể xảy ra. Tuy nhiên mục đích không phải để hại người, hay khiến nền nông nghiệp xuống dốc. Mục đích của việc kiểm soát thời tiết là để ngăn chặn thảm họa.

Ngoài ra một số nghiên cứu giúp các nước thường xuyên gặp hạn hán có thể khắc phục được nền công nghiệp yếu kém. Đó là gieo hạt trên mây, kỹ thuật này thực hiện bằng cách tạo rải bạc iotua trên bầu trời. Phù hợp với những nước gặp phải vấn để hạn hán nghiêm trọng như Trung Quốc, Ấn Độ và một số nước Châu Phi… Tuy vậy đến nay kỹ thuật này vẫn chưa được áp dụng thành công và chưa thu được kết quả khả quan.

Trên đây là những thông tin về chemtrails mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm hiểu chemtrails là gì. Nếu còn điểm gì cần trao đổi về chemtrails bạn hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi dưới phần bình luận nhé.

Thông tin được biên tập bởi: lamchacancadoitay.vn