Cách xóa tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng và chi tiết nhất


Bạn không còn nhu cầu sử dụng ViettelPay nhưng không biết làm cách nào để xóa tài khoản. Bài viết này hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản ViettelPay nhanh và đơn giản nhất.

Cách xóa tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng và chi tiết nhất

Cách xóa tài khoản ViettelPay

[external_link_head]

Lưu ý:

[external_link offset=1]
  • Bạn cần lưu ý, đối với các tài khoản đã đăng kí nhưng không hoạt động trong vòng sáu tháng liên tiếp, Viettel sẽ tính một khoảng phí là 11,000VND.
  • Đối với các tài khoản không có đủ số dư để duy trì hoat động, Viettel sẽ hủy dịch vụ ViettelPay của bạn. 

I. Những lưu ý khi xóa tài khoản ViettelPay

  • Việc xóa tài khoản phải do chủ của tài khoản trực tiếp thực hiện nên bạn không thể nhờ người thân hay bạn bè đi hộ.
  • Nếu trong tài khoản ViettelPay còn tiền thì bạn cần nhắc nhân viên tư vấn để được nhận lại số tiền bằng với số tiền trong tài khoản. 
  • Khi bạn xóa tài khoản ViettelPay, bạn không thể dùng tài khoản này nữa, do đó toàn bộ ưu đãi sẽ bị mất đi. 
  • Nếu bạn muốn dùng lại, chỉ cần đến cửa hàng Viettel để thực hiện thủ tục đăng kí. 

II. Hướng dẫn xóa tài khoản ViettelPay

  • Hiện nay, ViettelPay vẫn chưa có dịch vụ xóa tài khoản ViettelPay online. Do đó, chúng ta cần đến quầy giao dịch hoặc cửa hàng Viettel để làm thủ tục. 
  • Việc xóa tài khoản ViettelPay hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tìm đến quầy giao dịch/cửa hàng của Viettel gần nhất cùng với CMND/CCCD gốc để thực hiện việc xóa tài khoản ViettelPay. Các bạn có thể tìm kiếm cửa hàng Viettel gần nhất bằng cách nhập địa chỉ của bạn vào đường link sau đây.  

Bước 2: Tại quầy giao dịch, các bạn sẽ được giao dịch viên tư vấn về việc xóa tài khoản ViettelPay. Sau khi nhận được sự tư vấn, bạn sẽ tiếp tục điền vào đơn xin xóa tài khoản ViettelPay dưới sự hướng dẫn của các bạn giao dịch viên.

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ thêm 10 phút để các bạn giao dịch viên nhập các thông tin và làm các thủ tục cần thiết là đã hoàn thành việc hủy tài khoản ViettelPay rồi.

[external_link offset=2]

Trên đây là bài hướng dẫn cách hủy tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng. Chúc các bạn làm theo thành công. Đừng quên để lại những bình luận nếu như các bạn có thắc mắc và hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết này bổ ích nhé.  [external_footer]