Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp 2021 (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️

Vay tín chấp đang đem đến nhiều quyền lợi dành cho người mua. Hiện nay, Vietcombank đã có hình thức tương hỗ người mua những gói vay tín chấp mê hoặc. Nên vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp ngân hàng là hình thức đang được lựa chọn rất nhiều. Vậy hãy khám phá kỹ hơn về gói vay này để giúp quy trình vay của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Vay vốn không thế chấp ngân hàng Vietcombank là gì?

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp ngân hàng là hình thức vay tín chấp tại ngân hàng. Hình thức này giúp cho người vay không cần phải thế chấp ngân hàng một gia tài và không cần sự bảo lãnh của người thân trong gia đình.

Hình thức giúp cho người vay không cần phải thế chấp một tài sản Vì không cần thế chấp ngân hàng gia tài nên bạn cần phải cung ứng thông tin cá thể và thu nhập hàng tháng cho ngân hàng. Ngoài ra quá trình xét duyệt sẽ phụ thuộc vào vào lịch sử vẻ vang vay tiền của người mua. Thời gian giải ngân cho vay trong khoảng chừng 2-3 ngày.

Các hình thức vay tiền tín chấp tại Vietcombank

Đối với vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp sẽ hỗ trợ bạn dưới nhiều hình thức vay khác nhau. Sau đây là các hình thức phổ biến cho gói vay này:

Bạn đang đọc:

 • Vay tiền theo hóa đơn thanh toán tiền điện nước hàng tháng: Số tiền điện sử dụng hàng tháng sẽ chứng minh mức chi tiêu của bạn.

Vay tại Vietcombank không cần thế chấp sẽ hỗ trợ dưới nhiều hình thức vay khác nhau

 • Vay tiền dựa theo gói bảo hiểm nhân thọ của khách hàng: bảo hiểm nhân thọ sẽ góp phần tạo nên uy tín của bạn tại ngân hàng.
 • Vay tiền theo mức thu nhập hàng tháng: Đây là hình thức được Vietcombank áp dụng trong khoản vay tín chấp nhiều nhất.

Điều kiện tham gia gói vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp ngân hàng khi cung ứng đủ điều kiện kèm theo sau :

 • Yêu cầu bạn đang trong khoảng từ 21-55 tuổi với nữ, còn nam từ 21-55 tuổi.
 • Đối tượng vay đang cư trú, sinh sống tại nơi có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank làm việc.

Khách hàng có đủ điều kiện sẽ được vay vốn một cách nhanh chóng

 • Khách vay phải có việc làm ổn định trên 1 năm tại các công ty, tổ chức.
 • Hình thức trả lương có thể chuyển khoản hoặc trực tiếp bằng tiền mặt. Mức lương của bạn tối thiểu là 3 triệu đồng. 
 • Khách hàng có lý lịch vay trong sạch, không dính nợ xấu.

Lãi suất và hạn mức

Hạn mức của hình thức vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp ngân hàng nhờ vào vào thu nhập cá thể của bạn. Lương hàng tháng càng cao số tiền vay tốt đa được nhiều và lãi suất vay thấp. Số tiền vay tín chấp tại Vietcombank lên đến 500 triệu với kỳ hạn vay tối đa lên đến 60 tháng.

Lãi suất khi vay không cần thế chấp phụ thuộc vào thu nhập cá nhân So với những tổ chức triển khai cho vay với hình thức không thế chấp ngân hàng thì tại Vietcombank có lãi suất vay khá thấp. Gói vay này sẽ có thời hạn ngắn nên lãi sẽ cao hơn khi vay thế chấp ngân hàng. Hiện nay mức lãi suất vay giao động trong khoảng chừng từ 0,9 % – 1,2 % / năm.

Thủ tục vay ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Bạn có thể đáp ứng đủ được các điều kiện của gói vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp. Vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn ngay với thủ tục đơn giản.

Xem thêm:

Thủ tục vay vốn tại ngân hàng không hề phức tạp Các sách vở trong hồ sơ :

 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn: Bảng lương, sao kê tiền lương chuyển khoản hoặc các biên lai hóa đơn điện…
 • CMND/CCCD và sổ hộ khẩu
 • Đơn xin đăng ký vay vốn theo biểu mẫu do ngân hàng cung cấp.

Quy trình vay ngân hàng VietcomBank không thế chấp

Quy trình vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp gồm những bước sau đây:

Xem thêm:

 • Bước 1: Hoàn tất hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra xác minh thông tin.
 • Bước 3: nhân viên sẽ chuyển đến bộ phận thẩm định của ngân hàng để xét duyệt hồ sơ.

Quy trình xét duyệt khoản vay của khách hàng

 • Bước 4: Khi hồ sơ đạt yêu câu thì sẽ được định mức vay và thông báo với khách hàng. Bạn sẽ được biết rõ về giá tiền, lãi suất, thời hạn vay và các điều khoản trong hợp đồng.
 • Bước 5: Ngân hàng tiến hành giải ngân hợp đồng và đưa cho khách hàng ký.
 • Bước 6: bạn hãy xem kỹ hợp đồng và ký để được nhận tiền.

Có nên vay tín chấp theo lương Vietcombank hay không

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp ngân hàng theo lương là một hình thức tương hỗ người mua một cách tối đa. Khi vay theo hình thức này thì hạn mức tối đa gấp 20 lần mức lương của bạn. Thủ tục khoản vay đơn thuần thuận tiện và giải ngân cho vay nhanh gọn.

Quy trình xét duyệt khoản vay của khách hàng Lãi suất thấp chỉ từ 0,6 % / năm và tính theo dư nợ giảm dần. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, tính bảo mật thông tin thông tin cá thể tuyệt đối. Thời hạn giao dịch thanh toán khoản vay trong vòng 12-60 tháng, tùy mức gói vay khách trọn. Trên đây là những thông tin mà taichinhkinhdoanh cung ứng về vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp ngân hàng. Nếu bạn đang muốn tìm nơi vay tín chấp bảo đảm an toàn, minh bạch và lãi suất vay khuyễn mãi thêm hãy đến ngay Vietcombank nhé.

Source:
Category: