Cách làm món bò nướng phô mai thử lần đầu là chết mê chết mệt

Cách làm làm bò nướng phô mai cho bữa cơm ngon miệng. Bò nướng phomai từ nay mọi người không cần – nhà hàng châu thau đắt đỏ để ăn và thưởng thức món ăn này nữa vì đã có chúng tôi ở giai đoạn này. Với món bò nướng phô mai này săn lại sẽ đem – cho các bạn cảm giác béo ngậy vừa thơm vừa ngon tan ngọt trên đầu lưỡi tận – cổ họng với khẩu vị đầm đà.

Nguyên liệu chuẩn bị:
400g thịt bò nạc
1 ít hành tím, tỏi và gừng tươi băm nhỏ
một miếng phomai lớn (cỡ 300g)
Gia vị (mắm, muối tinh, bột nêm, mỳ chính, tiêu, đường kính, xì dầu thực vật,…)
4 5 hành hoa
các bước thực hiện:
Bước 1:
đầu tiên, thịt bò khi đã mua về ta mang mang đi rửa thật sạch, bổ thành những miếng to bản đều nhau. Cho thịt bò vào ướp cùng với hành khô, tỏi, gừng tươi, và các gia vị đã chuẩn bị sẵn trong vòng 20 ph cho ngấm. Cách ướp thịt bò nướng tưởng dễ song cũng cần các mẹo riêng để món ăn phụ tinh tế đấy.
Bước 2:
Phô mai các bạn chọn theo khối hình vuông bán sẵn ngoài siêu thị là tiện nhất vì rất dễ thái và cuốn. Ước lượng theo chiều ngang của miếng thịt bò, chúng ta hãy thái phô mai với độ dài bằng hoặc hơn một chút như hình nhé!
Bước 3:
hành hoa mang đi rửa thật sạch, nếu thích món bò cuốn phô mai nướng thêm săn lại, ta có thể sử dụng cây hành hoa để làm dây cuốn cho từng miếng thịt bò cuộn phô mai.
Bước 4:
Cho miếng thịt bò ra tấm thớt, đặt một thanh phô mai lên bên trên sau đó lấy tay cuộn chặt lại. Có thể sử dụng hành lá để buộc bên ngoài nếu thích.
Bước 5:
cuối cùng chúng ta đem bò cuộn phô mai đi nướng. Có hai cách nướng thịt bò đó là nướng trực tiếp trên bếp hoặc kẹp vào vỉ nướng sau đó nướng trên than hoa.
lưu ý khi nướng thịt bò cuốn phô mai chúng mình phải đảo luôn tay để từng miếng thịt chín cùng, đến khi thịt bò chín đổi sang màu vàng ruộm và dậy hương thơm thì đã hoàn thành rồi đó. Bạn chỉ cần bày ra dĩa và gọi mọi người cùng ăn và thưởng thức nữa thôi.

Chúc các bạn thành công với Hướng dẫn làm bò nướng phô mai cả nhà đều mê.

5/5 (1 Review)

Add Comment